ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ห้องร้องทุกข์ : ทางเข้าหมู่บ้านบางปู จ.ปัตตานี ถนนพังแล้ว วอนเทศบาลตำบลบางปูซ่อมแซมให้ที

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ย. 2562 05:01 น.
  SHARE

  พังแล้ว ถนนคอนกรีต ทางเข้าหมู่บ้านบางปูสุเหร่า หมู่ 2 ตำบลบางปู อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ระยะทางกว่า 1 กม. สภาพชำรุด เป็นหลุมเป็นบ่อ แถมน้ำขังเกือบทั้งเส้น แม้เทศบาลนำดิน หินมาถม แต่พอฝนตกก็หายไปกับน้ำ การสัญจรยังลำบากเหมือนเดิม ชาวบ้านอยากให้ เทศบาลตำบลบางปู หางบฯมาซ่อมแซมให้ที...

  ขอไฟจราจร ถนน สายเขางู-เบิกไพร ช่วงหมู่ 3 ตำบลเกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี เส้นทางหลักที่จะไป อ.โพธาราม มีฟุตปาทที่ยื่นล้ำออกไปในถนน โดยเฉพาะ จุดกลับรถ ทั้งรถบัส รถบรรทุก กลับรถลำบาก และเกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก ชาวบ้านอยากให้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องติดสัญญาณไฟจราจร เพื่อลดอุบัติเหตุ...

  แอบทิ้งขยะ ชาวบ้านพุม่วง หมู่ 6 ตำบลหนองชุมพล อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี แจ้งว่า บริเวณริมถนนพุม่วง-หนองชุมพล มีคนนำขยะมาทิ้งไว้ เช่น ยางรถยนต์ เม็ดพลาสติก ถุงใส่สารเคมี ถุงดำภายในมีก้อนตะกอนสีดำ ชาวบ้านเกรงว่าจะเกิดอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ขอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบด้วย...

  จอดเกะกะ ผู้ใช้ ถนนพุทธมณฑล สาย 2 เขตทวีวัฒนา เดือดร้อนจาก รถที่มาซื้อของในตลาดนัดกรีนวิลล์ จอดบนผิวจราจร ริมถนนยาวไปจนถึงซอยโรงเรียนปิ่นมณฑล ซึ่งมีรถเข้าออกลำบาก และทำให้รถติดยาวเหยียด แม้ว่าจะมีป้ายห้ามจอดตลอดแนว แต่ไม่มีความหมาย ผกก.สน.ศาลาแดง สั่งจับ-ปรับให้เข็ด...

  นายสุเมธ อมรศรีวรากุล ผช.ผอ.เขตวัฒนา ชี้แจงกรณี ปากซอยสุขุมวิท 23 มีวินจักรยานยนต์รับจ้าง นำแท่งปูนและอุปกรณ์มาตั้งขวางบนถนน ทำให้ประชาชนไม่ได้รับความสะดวกนั้น เขตได้ประชาสัมพันธ์ให้วินจักรยานยนต์ในจุดดังกล่าวแก้ไขแล้ว พร้อมกับประสานกับ สน.ทองหล่อคอยตรวจตรามิให้มีการกระทำดังกล่าวอีก...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์ถนนพังหมู่บ้านบางปูสุเหร่าปัตตานี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:28 น.