ห้องร้องทุกข์ : ชาวหมู่บ้านอยู่เจริญร้องมา แมวจรจัดเต็มไปหมด วอนเขตห้วยขวางมาดูแลหน่อย

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ : ชาวหมู่บ้านอยู่เจริญร้องมา แมวจรจัดเต็มไปหมด วอนเขตห้วยขวางมาดูแลหน่อย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 พ.ย. 2562 05:01 น.

   คอสะพานทรุด ผู้ใช้สะพานข้ามทางรถไฟในโครงการรถไฟรางคู่จิระ-ขอนแก่น อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา บ่นมา เพิ่งสร้างเสร็จ ใช้งานได้ไม่นาน คอสะพานกลับทรุดตัวเป็นคลื่น เวลารถวิ่งมาด้วยความเร็วจะ กระเด็น-กระดอน ยิ่งรถมอเตอร์ไซค์เหินขึ้นไปบนอากาศ เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง รฟท.รีบมาแก้ไข ก่อนจะเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น...

   บังไฟส่องทาง ทางเข้าชุมชนสุเหร่าบ้านเกาะ ซอยสุวินทวงศ์ 7 เขตมีนบุรี สองข้างทางมีต้นไม้ และไม้เลื้อยเต็มไปหมด บางต้น เลื้อยขึ้นไปเกาะบนเสาไฟบังไฟส่องสว่าง ทำให้มืดมาก อีกทั้งเป็นซอยเปลี่ยว หวั่นเกิดอันตรายขึ้น สนง.เขตมีนบุรี มาตัดแต่งต้นไม้ อย่าให้บังไฟส่องสว่างที...

   วิ่งผิดเวลา ถนนในซอยลาดกระบัง 54 เขตลาดกระบัง ถนนนี้เป็นทางลัดทะลุออกไปถนนวัดศรีวารีน้อย ออกบางนา กม.18 มีทั้งรถเทรเลอร์ รถพ่วง ขนดิน วิ่งในชั่วโมงเร่งด่วน ทั้งเช้าและเย็น ทั้งๆที่มีป้ายห้ามติดไว้ แต่ไม่มีใครเกรงกลัว ทำให้รถติดแถมเกิดอันตรายด้วย อย่างนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว ตร.พื้นที่จัดการไปเลย...

   ฝุ่นเยอะ ผู้ใช้รถใช้ถนนย่านโรงปูน ถนนกำแพงเพชร 2 หลังสวนจตุจักร ร้องมา บริเวณนี้มี ฝุ่นละอองฟุ้งกระจายตลอดทั้งวัน แม้จะมีรถมาฉีดพ่นน้ำลดปริมาณฝุ่นบนฟุตปาทและเกาะกลางถนนแล้วก็ตามแต่ยังคงมีฝุ่นกระจายไปทั่ว เพราะมีรถบรรทุกสิบล้อ วิ่งเข้าออกตลอด ขอให้ เขตจตุจักรช่วยแก้ไขปัญหาด้วย...

   แมวจรจัด ที่หมู่บ้านอยู่เจริญ 779 ซอยแยก 20 มิถุนา ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ เขตห้วยขวาง แจ้งว่าที่ซอย 3 มีแมวจรจัดอาศัยอยู่กว่า 20 ตัว เพราะมีคนนำอาหารมาวางให้กิน ออกลูกออกหลานเยอะมาก ชาวบ้านต้องทนดมขี้เยี่ยวแมว ปีนขึ้นหลังคารถเป็นรอยเสียหาย อยากให้เขตห้วยขวางมาดูแลหน่อย...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    ห้องร้องทุกข์แมวจรจัดหมู่บ้านอยู่เจริญห้วยขวาง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:10 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์