ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่ออดีตเจ้าสาว หวั่น "เสี่ยหมื่นล้าน" แถลงโจมตี ลั่นไม่อยากมีเรื่องกับใคร

ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2562 12:25 น.
SHARE

พ่ออดีตเจ้าสาว ลั่นไม่อยากมีเรื่องกับใคร หลังมีกระแสข่าวเสี่ยหมื่นล้านเตรียมเปิดแถลงข่าวที่เมืองไทย เผยหากแถลงโจมตีฝ่ายหญิงคงรับไม่ได้ หวังแค่กลับมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นก็จบกันไป

จากกรณี น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 30 ปี สาวชาวประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ถูกเสี่ยท็อปซึ่งอ้างว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้าน ขอแต่งงานแล้วหนีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด 10 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ่อของน้องดา เปิดเผยหลังจากทราบว่าเสี่ยท็อปประกาศจะเดินทางกลับมาแถลงข่าวที่เมืองไทย โดยกล่าวว่า การที่เสี่ยท็อป จะมาแถลงข่าวเป็นเรื่องที่ดี เพราะสังคมจะได้รับทราบข้อมูลของทั้งสองฝ่าย แต่สิ่งที่ตนเป็นห่วงคือการแถลงข่าวของแต่ละฝ่ายคู่กรณี ก็มักจะกล่าวให้ร้ายอีกฝั่งหนึ่ง

ลูกสาวตนที่อาจจะถูกกล่าวหา หากเสี่ยท็อป ออกมาแถลงในลักษณะโจมตีฝ่ายหญิง ครอบครัวคงจะรับไม่ได้ เพราะที่ผ่านมาที่ไปที่มามันชัดเจน ตอนนี้ครอบครัวไม่ต้องการมีเรื่องกับใคร ไม่อยากทะเลาะกับใคร ขอเพียงเสี่ยท็อป มาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นคือหนี้สิน แล้วต่างคนต่างไปก็จบเรื่องกัน เพราะทั้งหมดเสี่ยท็อปเป็นผู้ก่อขึ้นโดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ปฏิบัติตาม

ส่วนกรณีที่ เพจทนายคู่ใจ ของทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้โพสต์ว่า เรื่องเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวหมื่นล้านทาง ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ และกลุ่มทนายความในเครือข่ายฯ ขอยุติให้ความช่วยเหลือทุกๆ ด้าน จะเกิดอะไรขึ้นไม่เกี่ยวกับทางกลุ่มอีกต่อไป ขอแจ้งให้ประชาชนทราบโดยทั่วกัน เบื้องต้นตนเองไม่ทราบข้อมูล มีเพียงแต่ลูกสาวแจ้งมาบอกว่าให้ทางครอบครัวอยู่เฉยๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยหมื่นล้านบุรีรัมย์เสี่ยท็อปงานแต่งงานข่าวเด่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 07:52 น.