ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เที่ยวงานหนังสือ

  แจ๋วริมจอ4 ต.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 13 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ตุลาคมนี้ ระหว่างเวลา 10.00-21.00 น. จัดโดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย

  เนื่องจากสถานที่จัดงานที่คุ้นเคยกันอย่างศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อยู่ระหว่างการปรับปรุงซ่อมแซมครั้งใหญ่

  จึงมีการเปลี่ยนสถานที่จัดงานไปยังชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้ Theme ของงานในปีนี้ว่า “หนังสือดีมีชีวิต”

  ในงานจะได้พบกับหนังสือหลาก หลายประเภทจำนวนกว่าหนึ่งล้านเล่ม จาก 318 สำนักพิมพ์ จำนวน 888 บูธ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 9 โซน เช่น โซนหนังสือการ์ตูนและวัยรุ่น โซนหนังสือนวนิยายและวรรณกรรม โซนหนังสือเก่า โซนหนังสือต่างประเทศ เป็นต้น

  พบกับกิจกรรมบนเวทีที่มีอยู่สามเวที ร่วมกิจกรรมที่จะปลุกหนังสือให้ตื่นอยู่ทุกวัน รวมถึงกองทัพนักคิดนักเขียนที่เปลี่ยนชีวิตเรา และช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้โลกใบนี้

  เลือกซื้อหนังสือดีราคาโดน แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย รวมถึงนิทรรศการและกิจกรรมอีกหลายอย่าง

  งานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ คือการนำหนังสือประเภทต่างๆจากทุกสำนักพิมพ์ มารวมกัน ณ จุดเดียว เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนรักหนังสือและรักการอ่าน ได้เลือกซื้อหนังสือที่ตนเองชอบ โดยไม่ต้องเดินทางไปยังหลายๆสถานที่ ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง

  ไม่อยากให้คอหนังสือพลาดงานนี้ แล้วพบกันวันที่ 2-13 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00-21.00 น. ที่ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มหกรรมหนังสือระดับชาติมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์งานหนังสือเด็กและเยาวชนชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานีทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอการศึกษา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 08:45 น.