เที่ยวงานหนังสือ

ข่าว

  เที่ยวงานหนังสือ

  แจ๋วริมจอ

   4 ต.ค. 2562 05:01 น.

   งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 13 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ตุลาคมนี้ ระหว่างเวลา 10.00-21.00 น. จัดโดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย

   เนื่องจากสถานที่จัดงานที่คุ้นเคยกันอย่างศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อยู่ระหว่างการปรับปรุงซ่อมแซมครั้งใหญ่

   จึงมีการเปลี่ยนสถานที่จัดงานไปยังชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้ Theme ของงานในปีนี้ว่า “หนังสือดีมีชีวิต”

   ในงานจะได้พบกับหนังสือหลาก หลายประเภทจำนวนกว่าหนึ่งล้านเล่ม จาก 318 สำนักพิมพ์ จำนวน 888 บูธ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 9 โซน เช่น โซนหนังสือการ์ตูนและวัยรุ่น โซนหนังสือนวนิยายและวรรณกรรม โซนหนังสือเก่า โซนหนังสือต่างประเทศ เป็นต้น

   พบกับกิจกรรมบนเวทีที่มีอยู่สามเวที ร่วมกิจกรรมที่จะปลุกหนังสือให้ตื่นอยู่ทุกวัน รวมถึงกองทัพนักคิดนักเขียนที่เปลี่ยนชีวิตเรา และช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้โลกใบนี้

   เลือกซื้อหนังสือดีราคาโดน แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย รวมถึงนิทรรศการและกิจกรรมอีกหลายอย่าง

   งานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ คือการนำหนังสือประเภทต่างๆจากทุกสำนักพิมพ์ มารวมกัน ณ จุดเดียว เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนรักหนังสือและรักการอ่าน ได้เลือกซื้อหนังสือที่ตนเองชอบ โดยไม่ต้องเดินทางไปยังหลายๆสถานที่ ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง

   ไม่อยากให้คอหนังสือพลาดงานนี้ แล้วพบกันวันที่ 2-13 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00-21.00 น. ที่ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ.

   “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

   ‘‘แจ๋วริมจอ’’

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มหกรรมหนังสือระดับชาติมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์งานหนังสือเด็กและเยาวชนชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานีทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอการศึกษา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 23:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์