ข่าว
100 year

เที่ยวงานหนังสือ

แจ๋วริมจอ4 ต.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 13 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ตุลาคมนี้ ระหว่างเวลา 10.00-21.00 น. จัดโดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย

เนื่องจากสถานที่จัดงานที่คุ้นเคยกันอย่างศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อยู่ระหว่างการปรับปรุงซ่อมแซมครั้งใหญ่

จึงมีการเปลี่ยนสถานที่จัดงานไปยังชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้ Theme ของงานในปีนี้ว่า “หนังสือดีมีชีวิต”

ในงานจะได้พบกับหนังสือหลาก หลายประเภทจำนวนกว่าหนึ่งล้านเล่ม จาก 318 สำนักพิมพ์ จำนวน 888 บูธ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 9 โซน เช่น โซนหนังสือการ์ตูนและวัยรุ่น โซนหนังสือนวนิยายและวรรณกรรม โซนหนังสือเก่า โซนหนังสือต่างประเทศ เป็นต้น

พบกับกิจกรรมบนเวทีที่มีอยู่สามเวที ร่วมกิจกรรมที่จะปลุกหนังสือให้ตื่นอยู่ทุกวัน รวมถึงกองทัพนักคิดนักเขียนที่เปลี่ยนชีวิตเรา และช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้โลกใบนี้

เลือกซื้อหนังสือดีราคาโดน แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย รวมถึงนิทรรศการและกิจกรรมอีกหลายอย่าง

งานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ คือการนำหนังสือประเภทต่างๆจากทุกสำนักพิมพ์ มารวมกัน ณ จุดเดียว เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนรักหนังสือและรักการอ่าน ได้เลือกซื้อหนังสือที่ตนเองชอบ โดยไม่ต้องเดินทางไปยังหลายๆสถานที่ ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง

ไม่อยากให้คอหนังสือพลาดงานนี้ แล้วพบกันวันที่ 2-13 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00-21.00 น. ที่ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’

jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มหกรรมหนังสือระดับชาติมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์งานหนังสือเด็กและเยาวชนชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานีทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอการศึกษา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้