ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถนนคันคลองสาย 4 ฝั่งซ้าย ชำรุดเสียหายเกือบทั้งเส้น บางแห่งเป็นหลุมขนาดใหญ่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ต.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ถนนชำรุด ชาว บ้านโสน ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ร้องเรียนมาว่า ถนนตัดผ่านตำบลณรงค์ เชื่อมไปยัง อ.ปรางค์-กู่ จ.ศรีสะเกษ ประมาณ 1.5 กม. เป็นหลุม เป็นบ่อมานานแล้ว ไม่เคยซ่อมแซม ยิ่งฝนตกยิ่งอันตราย อีกทั้งไฟส่องสว่างไม่มี ขอให้ อบจ.สุรินทร์ เข้ามาซ่อมแซมให้ที...

  ทางขาด ชาวบ้านโศกกาว บ้านหนองแดง บ้านดอนแฮด บ้านเก่าใหญ่ และบ้านโนนสะอาด ต.หนองแดง อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม ถูกพายุโพดุลทำให้น้ำเซาะดินฝายตะบองเพชร และ เป็นทางที่ใช้เดินไปทำนาขาด ใช้เดินไปที่นาไม่ได้ ต้องใช้ไม้พาดวางถึงจะไปได้ วาน อบต.หนองแดง หรือทางอำเภอหาทางช่วยหน่อย...

  เหม็นมาก ที่ หมู่ 11 ต.เชียงบาน อ.เชียงคำ จ.พะเยา มี โรงงานปล่อยน้ำเสีย ลงในลำห้วยผาฮาว และแม่น้ำแวน ทำให้น้ำเน่าเสีย ปลาตายเกลื่อน แถมยังปล่อยกลิ่นเหม็น จนชาวบ้านต้องปิดประตูหน้าต่าง ไม่ให้กลิ่นเข้า เดือดร้อนอย่างหนัก อุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว...

  นี่ก็พัง ถนน คันคลองสาย 4 ฝั่งซ้าย ต.คู้สลอต อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ชำรุดเสียหายเกือบทั้งเส้น บางแห่งเป็นหลุมขนาดใหญ่ เพราะมีรถบรรทุกหนักวิ่งเข้าออกตลอด ต้นเหตุทำให้ถนนทรุด ชาวบ้านใช้สัญจรไปมาลำบาก อบจ.พระนครศรีอยุธยา รีบมาซ่อมแซมให้ใช้การได้เหมือนเดิมด้วย...

  จอดขวาง คนใน ซอยโชคชัย 70 เขตลาดพร้าว แจ้งว่า ตรงสี่แยก มีประชาชนอาศัยอยู่เยอะมาก รถสี่ล้อเล็กจอดรอรับผู้โดยสารกันยาวเหยียด เหมือนกับเป็นอู่รถ ช่วงเช้าทั้งพ่อค้าแม่ค้าตั้งร้านขายของ รถจักรยานยนต์จอดเกะกะ เสียช่องจราจรไป 1 เลน รถติดหนึบ สนง.เขตลาดพร้าว และ สน.โชคชัย จัดระเบียบหน่อยเถอะ...

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์ถนนพังพระนครศรีอยุธยาจอดขวางน้ำเสียเดือดร้อนร้องเรียนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 04:15 น.