ไลฟ์สไตล์
100 year

เตือนประชาชนให้ระวังมิจฉาชีพ แอบอ้างขอตรวจสอบท่อแตกรั่วภายในบ้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ต.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ระบาด ชาว บ้านตลิ่งชัน หมู่ 7 ต.สระขุด อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ แจ้งว่า ขณะนี้คนในหมู่บ้าน โดยเฉพาะเด็กๆ ป่วยเป็นโรคไข้เลือดออก หลายรายแล้ว เข้ารับการรักษาใน โรงพยาบาลชุมพลบุรี วอน สาธารณสุขอำเภอหรือสาธารณสุขจังหวัดช่วยมาฉีดพ่นกำจัดยุงลายให้ด่วน ก่อนที่จะป่วยกันทั้งหมู่บ้าน...

แมลงบุก คนในชุมชน บ้านพุประดู่หมู่7 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี อยู่กันไม่เป็นสุข เนื่องจากมี แมลงกะแท้นับพันตัว ยกพลขึ้นบกบุกเข้ามาอยู่ในบ้านเรือน กวาดกันไม่หวาดไม่ไหว สร้างความรำคาญและเกรงจะเข้าหูเด็กๆ วิงวอน ให้หน่วยงานที่มีหน้าที่ดูแลช่วยชาวบ้านด้วยเถิด...

ข่าวแนะนำ

เสียงดัง ใน ซอยพหลโยธิน 60/1เขตสายไหม ชาวบ้านใน ชุมชนบดินเฮ้าส์ทั้งคนเฒ่าคนแก่ เด็กๆแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลย เพราะมี ร้านเปิดเพลงเสียงดังรบกวนความสงบสุข เป็นแบบนี้มานานนับปีแล้ว สุขภาพกาย และสุขภาพจิตเสีย สนง.เขตสายไหมเข้ามาจัดการที และนำความสงบสุขกลับคืนชาวบ้านด้วย...

หลุมบนถนน ผู้ใช้ถนนเพชรเกษมแจ้งว่า บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าบางหว้าขาเข้า ถนนเพชรเกษม มี หลุมขนาดใหญ่อยู่กลางถนน หากรถยนต์ตกลงไป รถอาจจะพังเสียหายได้ หรือถ้ารถจักรยานยนต์วิ่งมาด้วยความเร็ว ตกลงได้รับบาดเจ็บแน่นอน ใครมีหน้าที่รับผิดชอบซ่อมแซมด่วน...

เตือนภัย ฝ่ายสื่อสารองค์กร การประปานครหลวง เตือนประชาชนให้ระวังมิจฉาชีพ แอบอ้างขอตรวจสอบท่อแตกรั่วภายในบ้าน ทั้งนี้ การประปานครหลวงไม่มีนโยบายการเข้าตรวจสอบท่อประปาภายในบ้านถ้าเจ้าของบ้านมิได้นัดหมาย หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่ ศูนย์บริการประชาชนโทร.1125 ตลอด 24 ชั่วโมง...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เตือนภัยห้องร้องทุกข์แมลงบุกถนนพังเดือดร้อนร้องเรียนมิจฉาชีพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 23:05 น.