เตือนประชาชนให้ระวังมิจฉาชีพ แอบอ้างขอตรวจสอบท่อแตกรั่วภายในบ้าน

ข่าว

เตือนประชาชนให้ระวังมิจฉาชีพ แอบอ้างขอตรวจสอบท่อแตกรั่วภายในบ้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2562 05:01 น.

  บันทึก

  ระบาด ชาว บ้านตลิ่งชัน หมู่ 7 ต.สระขุด อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ แจ้งว่า ขณะนี้คนในหมู่บ้าน โดยเฉพาะเด็กๆ ป่วยเป็นโรคไข้เลือดออก หลายรายแล้ว เข้ารับการรักษาใน โรงพยาบาลชุมพลบุรี วอน สาธารณสุขอำเภอหรือสาธารณสุขจังหวัดช่วยมาฉีดพ่นกำจัดยุงลายให้ด่วน ก่อนที่จะป่วยกันทั้งหมู่บ้าน...

  แมลงบุก คนในชุมชน บ้านพุประดู่หมู่7 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี อยู่กันไม่เป็นสุข เนื่องจากมี แมลงกะแท้นับพันตัว ยกพลขึ้นบกบุกเข้ามาอยู่ในบ้านเรือน กวาดกันไม่หวาดไม่ไหว สร้างความรำคาญและเกรงจะเข้าหูเด็กๆ วิงวอน ให้หน่วยงานที่มีหน้าที่ดูแลช่วยชาวบ้านด้วยเถิด...

  เสียงดัง ใน ซอยพหลโยธิน 60/1เขตสายไหม ชาวบ้านใน ชุมชนบดินเฮ้าส์ทั้งคนเฒ่าคนแก่ เด็กๆแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลย เพราะมี ร้านเปิดเพลงเสียงดังรบกวนความสงบสุข เป็นแบบนี้มานานนับปีแล้ว สุขภาพกาย และสุขภาพจิตเสีย สนง.เขตสายไหมเข้ามาจัดการที และนำความสงบสุขกลับคืนชาวบ้านด้วย...

  หลุมบนถนน ผู้ใช้ถนนเพชรเกษมแจ้งว่า บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าบางหว้าขาเข้า ถนนเพชรเกษม มี หลุมขนาดใหญ่อยู่กลางถนน หากรถยนต์ตกลงไป รถอาจจะพังเสียหายได้ หรือถ้ารถจักรยานยนต์วิ่งมาด้วยความเร็ว ตกลงได้รับบาดเจ็บแน่นอน ใครมีหน้าที่รับผิดชอบซ่อมแซมด่วน...

  เตือนภัย ฝ่ายสื่อสารองค์กร การประปานครหลวง เตือนประชาชนให้ระวังมิจฉาชีพ แอบอ้างขอตรวจสอบท่อแตกรั่วภายในบ้าน ทั้งนี้ การประปานครหลวงไม่มีนโยบายการเข้าตรวจสอบท่อประปาภายในบ้านถ้าเจ้าของบ้านมิได้นัดหมาย หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่ ศูนย์บริการประชาชนโทร.1125 ตลอด 24 ชั่วโมง...

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เตือนภัย!! สาวโบกรถกลางถนน ขอเงินค่าน้ำมัน
  01:50

  เตือนภัย!! สาวโบกรถกลางถนน ขอเงินค่าน้ำมัน

  ApplicationMy Thairath

  วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 22:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์