ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ใช้ถนนร้องมา สี่แยกเลี่ยงเมืองร้อยเอ็ด ปรับปรุงถนน ช่วยติดไฟเตือนให้ด้วย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
24 ส.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ขอป้ายเตือน ผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณ สี่แยกถนนเลี่ยงเมืองร้อยเอ็ด ทางไป อ.จตุรพักตรพิมาน ที่กำลังปรับปรุงถนนเทคอนกรีต เสีย ช่องจราจรไป 1 เลน กลายเป็นทางต่างระดับ มีเพียงป้ายลูกศรเตือนให้ระวังเท่านั้น กลางคืนมองไม่เห็น รถพลัดตกไปแล้วหลายคัน หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยเพิ่มป้ายเตือนและติดสัญญาณไฟให้ด้วย...

คลื่นซัดพัง ที่บริเวณ ชายฝั่งทะเลบ้านทุ่งประดู่ หมู่ 2 อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชาวบ้านแจ้งว่า ก่อนนี้มีการนำถุงบิ๊กแบ็กจำนวนมากมาวางเป็นแนวกันคลื่นซัดชายหาดกว่า 1 กม. ขณะนี้ถุงบิ๊กแบ็กถูกคลื่นลมซัด พังทลาย รวมทั้งหินเรียงกั้นพังเช่นกัน วอน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องซ่อมแซมด่วน ก่อนที่ ชายหาดจะเสียหาย...

ข่าวแนะนำ

ไฟถนนดับ ผู้อาศัยอยู่บริเวณ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 7 เขตบางแค รู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะตั้งแต่ ปากซอยไฟส่องถนนดับ ประมาณ 3–4 ต้น มานานนับปี ทำให้มืดมาก อีกทั้งบริเวณข้างทางเป็นที่ร้างต้นไม้ขึ้นรก ไม่มีบ้านคน เกรงจะไม่ปลอดภัยในเวลากลางคืน ผอ.เขตบางแคทราบแล้ว ส่งเจ้าหน้าที่นำแสงสว่างมาให้ที...

ทำรถติด ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ แฟลต 28 เคหะชุมชนห้วยขวาง เขตดินแดง แจ้งว่า ใกล้กับหอนาฬิกามี รถทัวร์ใช้ทั้งสองฝั่งถนน ประชาสงเคราะห์เป็นที่จอดรถ ไม่สนว่า รถราติดขัด ทั้งๆที่อยู่ห่างจาก สน.ห้วยขวาง เพียง 500 เมตร แต่ไม่มี ตร.มาดูแล ผกก.สน.ห้วยขวาง ทราบแล้ว ส่งลูกน้องจัดระเบียบ ทีเถอะ ชาวบ้านขอร้อง...

พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จ.สมุทรสาคร ชี้แจงกรณีถนนพุทธสาครมุ่งหน้า อ.กระทุ่มแบน ที่จะไปบรรจบถนนพระราม 2 มีรถบรรทุกหลบรถติดมาใช้เส้นทางจำนวนมาก ขับเร็ว ปาดซ้ายขวา ทำให้เกิดอันตรายนั้น ได้สั่งการให้ ตร.สภ.กระทุ่มแบน จัดระเบียบรถบรรทุก ไม่ให้ขับในช่องทางซ้ายสุด และจับกุมผู้กระทำความผิดแล้ว รวมทั้งเข้มงวดการบังคับใช้กฎหมายด้วย...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ร้อยเอ็ดซ่อมถนนป้ายเตือน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 04:54 น.