ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชาวบ้านซอยลาซาล11 เป็นงง สนง.เขตบางนา เทคอนกรีตแค่ครึ่งซอย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  น้ำท่วมขัง ที่บริเวณ ถนนหน้าวัดประชาคมาราม อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมาชาวบ้านแจ้งว่า มี น้ำท่วมขังมาหลายเดือนแล้วรถราสัญจรไปมาลำบาก โดยเฉพาะ พระสงฆ์ที่ออกบิณฑบาตต้องเดินลุยน้ำอย่างทุลักทุเลเหตุจากปริมาณน้ำในคลองสูง อีกทั้งไม่มีทางระบายน้ำ ฝากเทศบาลตำบลห้วยแถลง แก้ไขให้ที...

  โก่งราคา คนใช้บริการวิน จยย.รับจ้าง “คิวระโนด” ในสถานีขนส่งสงขลา-ระโนด ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา ร้องเรียน คนขับบางรายเรียกค่ารถจากผู้โดยสารที่เป็นคนต่างถิ่นแพงเกิน ระยะทางแค่ 2 กม.ปกติเก็บ 25บาท แต่โดนโขลกถึง 100 บาท ฉวยโอกาสอย่างนี้ ปล่อยไว้ไม่ได้ ขนส่งจังหวัดสงขลาหรือหน่วยทหารจัดการไปเลย...

  เตือนภัย ผู้ใช้ รถเมล์สายกาญจนบุรี-สุพรรณบุรี แจ้งว่า ช่วงเช้าประมาณ 05.00น. รถเที่ยวแรก และ 18.30 น. เที่ยวสุดท้ายจะมีโจรในคราบผู้โดยสารปะปนขึ้นมาล้วงกระเป๋าและขโมยทรัพย์สิน ผู้โดยสารเจอไปแล้วหลายราย จนต้องปรับเวลาออกรถเร็วขึ้นขอให้ ตร.หรือหน่วยงานทหารอย่ารอรีจัดการด่วน...

  เกะกะ ผู้อาศัยในย่าน หมู่บ้านสวยริมธาร และหมู่บ้านแกรนกิตติยา ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เดือดร้อนจากฟุตปาทใกล้หมู่บ้านถูกยึด เป็นที่ซ่อมรถและร้านขายผลไม้จอดรถขวางทางเดิน แขวงทางหลวงสมุทรสาคร ทราบปัญหาแล้ว เร่งแก้ไขให้ชาวบ้านเดินได้อย่างสบายเท้าด้วย...

  สงสัย?? ชาวบ้านใน ซอยลาซาล 11 สุขุมวิท 105 เขตบางนา เป็นงง กับ สนง.เขตบางนา เข้ามาเทคอนกรีตถนนให้ แค่ครึ่งซอย ทิ้งส่วนที่เหลือไว้ให้ เป็นหลุมเป็นบ่อน้ำท่วมขัง ขณะที่ซอยอื่นๆทำให้เรียบร้อยหมด ทั้งๆที่เสียภาษีเหมือนกัน แต่ได้รับการดูแลต่างกัน วอน สนง.เขตบางนาดำเนินการให้เท่าเทียมกันด้วยเถอะ...


  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมขังโก่งราคาวิน จยย.รับจ้างล้วงกระเป๋าถนนเป็นหลุมเป็นบ่อทุกข์ชาวบ้านห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 22:38 น.