ข่าว
100 year

ชาวบ้านกว่า 400 หลังคาเรือน ในอำเภอพยุหะคีรี นครสวรรค์ ขาดแคลนน้ำอุปโภค บริโภค

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ขโมยชุม ที่หมู่บ้านมะเกลือ หมู่ 7 ต.ดอนใหญ่ อ.คง จ.นครราชสีมา ชาวบ้าน 150 หลังคาเรือนไม่ได้ใช้น้ำมาหลายวันแล้ว เหตุจากคนร้ายขโมยเครื่องสูบน้ำประปาหมู่บ้าน ส่งผลให้ ไม่สามารถเดินเครื่องสูบน้ำ ให้ชาวบ้านใช้สอยได้ สร้างความ เดือดร้อนเป็นอย่างมาก ผกก.สภ.คง ทราบแล้ว จัดการไปเลย...

แห้งแล้ง ที่ หมู่ 8 และหมู่ 9 ต.ยางขาว อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ชาวบ้านกว่า 400 หลังคาเรือน กำลังประสบปัญหาขาดแคลนน้ำอุปโภค บริโภค เพราะแหล่งเก็บ น้ำดิบ ที่ใช้ผลิตน้ำประปาแห้งขอด แม้ว่าจะมีฝนตกลงมาแล้วก็ตาม แต่ไม่เพียงพอที่จะ นำมาผลิตน้ำประปา ฝาก อบต.ยางขาว หาทางบรรเทาความเดือดร้อนให้ที...

หลุมเพียบ ผู้ใช้ ถนนเพชรเกษม ช่วง โค้งพุทธรักษา ต.ปากจั่น อ.กระบุรี จ.ระนอง กำลังปรับปรุงให้เป็น 4 เลน แจ้งว่า ถนนเส้นนี้เป็นหลุมเป็นบ่อ ยิ่งกว่าโลกพระจันทร์ ใช้สัญจรไป-มาลำบาก รถราพังไปแล้วหลายคัน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแจ้งผู้รับเหมา ช่วยปรับให้สภาพดีขึ้น และเร่งทำให้เสร็จไวๆ ชาวบ้านรอมานานแล้ว...

เสียงดังเกิน ผู้อาศัยอยู่ใน หมู่ 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แจ้งว่า ร้านเหล้า แห่งหนึ่งเล่นดนตรีและเปิดเพลงเสียงดังมาก ทั้งเสียงเบส เสียงกลอง ดังอึกทึกครึกโครม ไม่เกรงอกเกรงใจชาวบ้านนอนไม่หลับ เคยร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆแล้วก็ไม่เห็นมีใครมาจัดการสักที วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยด้วยเถอะ...

ลักมิเตอร์น้ำ ชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ 4 ตำบลหมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เดือดร้อนหนัก จากหัวขโมยแอบย่องเข้ามา ลักมิเตอร์น้ำ ตามบ้านเรือนประชาชน ถูกขโมย ไปแล้ว 4 หลังคาเรือน รวมทั้งโรงเรียนและ อนามัย เจอแจ็กพอตไปด้วย ฝาก ผกก.สภ. พนัสนิคม ส่งลูกน้องจับตัวมาลงโทษด่วน...


helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขาดแคลนน้ำนครสวรรค์น้ำประปา

คุณอาจสนใจข่าวนี้