คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ถนนเข้าซอยบางเพียงพัฒนา สมุทรปราการ มีน้ำท่วมทั้งปี วอนเจ้าหน้าที่ช่วยด้วย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

(แฟ้มภาพ)

ต้นเหตุรถติด ผู้ใช้ถนนบริเวณ สี่แยกสนามจันทร์ ถนนยิงเป้า อ.เมือง จ.นครปฐม เดือดร้อนหนัก เพราะในชั่วโมงเร่งด่วนมีผู้ใช้รถมักง่ายจอดรถทางด้านซ้ายของถนน ทำให้รถที่จะเลี้ยวซ้ายไปแยกมาลัยแมน ติดยาวเหยียด แม้ว่าจะมีป้ายห้ามจอดติดไว้ เหมือนไม่มีความหมาย ฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งจับ-ปรับให้เข็ดไปเลย...

เหม็นมาก คุณยายจาก บ้านคลองใหม่ หมู่ 3 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ต้องทนดมกลิ่นเหม็น ทั้งอุจจาระและปัสสาวะ ที่ไหลตามร่องน้ำจากบ้านเช่า ผ่านหลังบ้านคุณยายก่อนลงสู่คลองบ้านใหม่ เคยร้องไปที่เทศบาลไร่ขิง บอกว่าเป็นสิทธิของห้องเช่า ทั้งๆที่ปล่อยของเสียไม่ถูกสุขลักษณะ สาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมไร่ขิง ช่วยคลายทุกข์ให้ชาวบ้านด้วย...

ท่วมทั้งปี คนใน ซอยบางเพียงพัฒนา ต.บางเพียง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ แจ้งว่า ถนนเข้าซอยมีน้ำท่วมตลอดทั้งปี ฝนตกก็ท่วม ฝนไม่ตกก็ท่วม ชาวบ้านต้องเดินลุยน้ำออกมาอย่างทุลักทุเล สงสารนักเรียนที่ต้องใช้เส้นทางนี้ไปโรงเรียนทุกวัน ใครมีหน้าที่รับผิดชอบช่วยที...

ค่าอะไร? ชาวบ้านใน อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ไปขอมีอาวุธปืนไว้ป้องกันทรัพย์สิน ต้องไปขอใบ ป.3 อาวุธปืนแต่ละขนาด เช่น .45 ต้องจ่ายเงิน 5,000 บาท ขนาด 9 มม.ขนาด .38 ปืนลูกซองยาว จ่าย 3,000 บาท นอกเหนือจากใบ ป.4 ต้องเสียเงินอีก 3,000–5,000 บาท เป็นค่าอะไร? นายอำเภอบ้านแพ้วช่วยไขข้อข้องใจหน่อยเถอะ...

จอดเกะกะ ผู้ใช้ถนนแจ้งว่า หน้าห้างบิ๊ก C ราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน มีรถตุ๊กๆจอดรอผู้โดยสาร ยาวเหยียดไม่สนใจว่าการจราจรจะติดขัดแค่ไหน เวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจมาพวกนี้ก็จะสลายตัวไป พอลับหลังไปไม่นาน ก็มาจอดเข้าคิวเหมือนเดิม ฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจเอาจริงเอาจังหน่อย...


helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำท่วมรถติดคลองบ้านใหม่กลิ่นเหม็นอาวุธปืนBig C ราชดำริห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้