ไลฟ์สไตล์
100 year

กลุ่มเด็กแว้นนัดประลองความเร็ว เที่ยงคืนถึงตี 3 ชาวบ้านไม่ได้พักผ่อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

แอบแพง ผู้ใช้บริการ รถตู้สายกรุงเทพฯ-ราชบุรี ขึ้นที่หน้าบิ๊กซีนครปฐม มาลงที่หน้าพาต้าปิ่นเกล้า ปกติเสียค่าโดยสารคนละ 40 บาท แต่ระยะหลัง ถูกเก็บเพิ่มถึง 10 บาท รวมเป็น 50 บาท คนขับอ้างหน้าตาเฉยว่า ขนส่งให้ขึ้นราคา เหมือนกับถูกปล้นซึ่งหน้า ผู้โดยสารจะต่อว่าก็เกรงถูกทำร้าย เท็จ-จริง?...ฝาก สนง.ขนส่งทางบก ตรวจสอบที...

ขอชื่นชม ชาวบ้านใน ต.สำโรงเหนือ ชื่นชมไอเดียของ อบต.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ที่ใครชำระค่าบำรุงท้องถิ่นนอกจากจะได้รับใบเสร็จแล้ว ยังได้รับสติกเกอร์น่ารักให้นำมาติดที่หน้าบ้าน ยืนยันว่า ได้ชำระแล้ว ป้องกันการเก็บซ้ำซ้อน ที่สำคัญยัง ป้องกันกลุ่มมิจฉาชีพ ที่แอบอ้างเป็น จนท.มาเก็บเงิน เก๋และเท่ไปอีกแบบจริงๆ...

ข่าวแนะนำ

ไม่เสร็จสักที ชาวบ้านใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ร้องว่า โครงการปรับปรุง ถนนจากแยกปลาหมึก ถึงแยกวงเวียนสัตหีบ ผู้รับเหมาขุดถนนแล้วทิ้งไว้ ไม่มีดำเนินการต่อตั้งนานแล้ว ทำให้การจราจรไม่คล่องตัว ร้านค้าต่างๆ ได้รับความเดือดร้อนไปทั่ว ที่สำคัญเกิดอุบัติเหตุแล้วหลายครั้ง ใครมีหน้าที่รับผิดชอบช่วยเร่งมือให้หน่อยเถอะ...

ปิดถนนแว้น ทุกข์ของ คนอาศัยอยู่ย่านหน้าวัดช่องลม เขตยานนาวา ถนนพระราม 3 ทุกวันหยุด กลุ่มเด็กแว้นนับร้อยคันจะนัดประลองความเร็ว เที่ยงคืนถึงตี 3 ชาวบ้านไม่ต้องได้พักผ่อน แจ้ง ตร.ไปแล้วก็เงียบ หรือเพราะพื้นที่คาบเกี่ยวระหว่าง สน.ยานนาวา กับบางโพงพางรึเปล่า? เลยไม่มี ตร.มาดูแล ใครมีหน้าที่รับผิดชอบจัดการให้หน่อย...

พ.ต.ท.เจริญศักดิ์ รัตนชงค์ รอง ผกก.สภ.สามพราน จ.นครปฐม ชี้แจงกรณีที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่ 8 เฟสแรก ซ.ประปาสามพราน ลักลอบขายบุหรี่ไฟฟ้า มีวัยรุ่นและนักเรียนมาซื้อกันตลอดทั้งวันนั้น ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้ว ไม่พบมีการกระทำความผิดแต่อย่างใด ทั้งนี้ ได้ประสานโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่ช่วยเป็นหูเป็นตาให้แล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กแว้นพระราม3บางโพงพางยานนาวาเจริญศักดิ์ รัตนชงค์ค่าโดยสารแพงห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 19:46 น.