ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านเป็นทุกข์ บ่อขยะเทศบาลตำบลไก่คำส่งกลิ่นเหม็น ทำเสียสุขภาพ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE


ส่งกลิ่นเหม็น ที่ หมู่ 1, 2, 3, 5, 6 และ 9 ต.แมด อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ กำลังเป็นทุกข์จาก บ่อขยะของเทศบาลตำบลไก่คำที่ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ชาวบ้านต้องทนสูดดมกลิ่น เสียทั้งสุขภาพและทำลายสิ่งแวดล้อม แถมเป็นแหล่งเพาะพันธุ์แมลงวันอีก ฝาก สนง.สิ่งแวดล้อม และ สนง.สาธารณสุข จ.อำนาจเจริญ มาช่วยเหลือด่วน...

ต่างด้าวเกลื่อน คนใน ชุมชนกู่เกิ้ง ซอยหลังโรงเรียนมัธยมวิทยา ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง เดือดร้อนจาก แรงงานต่างด้าวเข้ามาเช่าห้องพักกลางซอย ตั้งวงร่ำสุราดึกๆดื่นๆ ส่งเสียงเอะอะโวยวายรบกวน ขี่ จยย.วิ่งเข้าออกตลอดทั้งคืน ชาวบ้านไม่ได้หลับไม่ได้นอน ผกก.สภ.เมืองลำปาง ทราบแล้วส่งลูกน้องไปจัดการทีเถอะ...

ข่าวแนะนำ

สายไฟฟ้าขาดที่หมู่ 4 ต.จ.ป.ร. อ.กระบุรี จ.ระนอง เสาไฟฟ้าหัก สายไฟพาดลงดิน เพราะถูกรถกระบะพุ่งชนเสียหาย ผ่านมา 4 เดือน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.กระบุรี-ปากจั่นยังไม่เข้ามาซ่อมแซมสักที แจ้งไปทำได้แค่ส่งเจ้าหน้าที่มาถ่ายรูปแล้วเงียบหาย หรือต้องรอให้ชาวบ้านถูกไฟดูดเสียก่อน สนง.การไฟฟ้าภูมิภาค สำนักงานใหญ่ สั่งการไปเลย...

ทำถนนพัง ชาวบ้าน หมู่ 9 ต.นาเริก อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี แจ้งว่าถนนในชุมชนตอนนี้เป็นหลุมเป็นบ่อพังเสียหาย เหตุรถบรรทุกดินทรายวิ่งเข้า-ออกตลอดทั้งวัน สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เพราะถนนไม่สามารถรองรับน้ำหนักได้ไหว ที่สำคัญเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ วานหน่วยงานในพื้นที่เข้ามาดูแลหน่อย...

เตือนนายจ้าง เจ้าของ บริษัทขายส่งสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.เมืองฉะเชิงเทรา แจ้งเตือน นายจ้างที่จะรับลูกจ้างให้ตรวจสอบประวัติให้ดี เพราะมีประสบการณ์รับเซลส์ขับรถส่งของ ทั้งที่ประวัติทำงานดี 2 ปีไม่เคยลาหยุด จนไว้ใจให้ถือเงินที่เก็บจากลูกค้า ปรากฏหายไปทั้งคนทั้งเงิน แจ้ง ตร.แล้วยังจับไม่ได้ จึงขอเตือนตรวจสอบให้ดีก่อนรับคนทำงาน...


helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านร้องทุกข์ทุกข์ชาวบ้านบ่อขยะถนนพังต่างด้าวห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 21:04 น.