ชาวบ้านตำบลหาดยาย ชุมพร ยังมีบ้านที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ หลายหลังคาเรือน

ข่าว

ชาวบ้านตำบลหาดยาย ชุมพร ยังมีบ้านที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ หลายหลังคาเรือน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มิ.ย. 2562 05:01 น.

บันทึก

ต้องชื่นชม ผู้สูงอายุรวมทั้ง คนไข้ที่มาใช้บริการทำกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลตรัง ต่างชื่นชมความมีน้ำใจ พญ.พรศรีไตรชีวรภรณ์ และทีมงานเจ้าหน้าที่พยาบาลประจำห้องกายภาพ บริการคนไข้ทุกคนดีมากดุจญาติมิตร ให้คำปรึกษาอาการเจ็บป่วยด้วยรอยยิ้ม ทำให้คนไข้มีกำลังใจหายเจ็บหายป่วยไวขึ้น...

กีดขวางถนน ผู้ใช้ ถนนเทศบาล 8 เขตเทศบาลขามสะแกแสง อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา แจ้งว่า สายสื่อสารขาดห้อยลงมาขวางถนน มานานกว่าสัปดาห์แล้ว ไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาดูแล ชาวบ้านต้องใช้ถนนสายนี้ตลอดเวลา ทำได้เพียงนำไม้ไผ่มาค้ำสายเอาไว้ ให้รถลอดผ่าน หน่วยงานไหนเป็นเจ้าของช่วยเอาออกไปที...

น่าสงสัย ที่ หมู่บ้านไทรงาม หมู่ 2 และหมู่ 5 สี่แยกตลาดวังม่วง อ.วังม่วง จ.สระบุรี สุดทนกับ กลุ่มเด็กวัยรุ่นขี่มอเตอร์ไซค์ เข้าออกหมู่บ้านส่งเสียงดัง จนไม่ได้หลับไม่ได้นอน มักจะเข้าไป มั่วสุมอยู่ข้างสำนักสงฆ์ไทรงาม ไม่รู้ว่ามีอะไรดี ผกก.สภ.วังม่วง ส่งสายสืบเข้าไปตรวจสอบหน่อยเถอะ เผื่อจะพบอะไรดีๆ...

ไม่มีไฟใช้ ชาวบ้านหมู่ 12 ต.หาดยาย อ.หลังสวน จ.ชุมพร ทุกวันนี้ยังไม่มีไฟฟ้าใช้ ทั้งที่มีอยู่หลายหลังคาเรือน ขณะที่หมู่บ้านใกล้เคียงได้ใช้ไฟฟ้ามานานแล้ว ก่อนนี้เคยทำเรื่องขอไปตั้งแต่ผู้นำหมู่บ้าน ตำบล ยันอำเภอ แต่ไม่มีความคืบหน้าใดๆ ขอให้ สนง.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหลังสวน นำแสงสว่างมาให้ทีเถอะ...

ถนนพัง ชาวบ้าน พลอยแหวน หมู่ 2 ต.พลอยแหวน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี กำลังเดือดร้อนจาก ถนนสายตั้วล้ง-รำฆ้อ ระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตร ชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยถนนยิ่งเละเทะ ใช้เดินทางลำบากมาก อีกทั้งเสี่ยงต่ออุบัติเหตุ อยากให้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือ อบจ.จันทบุรี มาซ่อมแซมให้หน่อย...


helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 06:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์