ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านตำบลหาดยาย ชุมพร ยังมีบ้านที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ หลายหลังคาเรือน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ต้องชื่นชม ผู้สูงอายุรวมทั้ง คนไข้ที่มาใช้บริการทำกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลตรัง ต่างชื่นชมความมีน้ำใจ พญ.พรศรีไตรชีวรภรณ์ และทีมงานเจ้าหน้าที่พยาบาลประจำห้องกายภาพ บริการคนไข้ทุกคนดีมากดุจญาติมิตร ให้คำปรึกษาอาการเจ็บป่วยด้วยรอยยิ้ม ทำให้คนไข้มีกำลังใจหายเจ็บหายป่วยไวขึ้น...

กีดขวางถนน ผู้ใช้ ถนนเทศบาล 8 เขตเทศบาลขามสะแกแสง อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา แจ้งว่า สายสื่อสารขาดห้อยลงมาขวางถนน มานานกว่าสัปดาห์แล้ว ไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาดูแล ชาวบ้านต้องใช้ถนนสายนี้ตลอดเวลา ทำได้เพียงนำไม้ไผ่มาค้ำสายเอาไว้ ให้รถลอดผ่าน หน่วยงานไหนเป็นเจ้าของช่วยเอาออกไปที...

ข่าวแนะนำ

น่าสงสัย ที่ หมู่บ้านไทรงาม หมู่ 2 และหมู่ 5 สี่แยกตลาดวังม่วง อ.วังม่วง จ.สระบุรี สุดทนกับ กลุ่มเด็กวัยรุ่นขี่มอเตอร์ไซค์ เข้าออกหมู่บ้านส่งเสียงดัง จนไม่ได้หลับไม่ได้นอน มักจะเข้าไป มั่วสุมอยู่ข้างสำนักสงฆ์ไทรงาม ไม่รู้ว่ามีอะไรดี ผกก.สภ.วังม่วง ส่งสายสืบเข้าไปตรวจสอบหน่อยเถอะ เผื่อจะพบอะไรดีๆ...

ไม่มีไฟใช้ ชาวบ้านหมู่ 12 ต.หาดยาย อ.หลังสวน จ.ชุมพร ทุกวันนี้ยังไม่มีไฟฟ้าใช้ ทั้งที่มีอยู่หลายหลังคาเรือน ขณะที่หมู่บ้านใกล้เคียงได้ใช้ไฟฟ้ามานานแล้ว ก่อนนี้เคยทำเรื่องขอไปตั้งแต่ผู้นำหมู่บ้าน ตำบล ยันอำเภอ แต่ไม่มีความคืบหน้าใดๆ ขอให้ สนง.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหลังสวน นำแสงสว่างมาให้ทีเถอะ...

ถนนพัง ชาวบ้าน พลอยแหวน หมู่ 2 ต.พลอยแหวน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี กำลังเดือดร้อนจาก ถนนสายตั้วล้ง-รำฆ้อ ระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตร ชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยถนนยิ่งเละเทะ ใช้เดินทางลำบากมาก อีกทั้งเสี่ยงต่ออุบัติเหตุ อยากให้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือ อบจ.จันทบุรี มาซ่อมแซมให้หน่อย...


helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีไฟฟ้าใช้ไฟฟ้าชุมพรถนนพังสายไฟรกรุงรังทุกข์ชาวบ้านห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 06:53 น.