แก๊งล้วงกระเป๋าอาละวาด ลูกค้าตลาดสำเพ็งโดนมาหลายราย ฝากเจ้าหน้าที่เข้าดูแล

ข่าว

  แก๊งล้วงกระเป๋าอาละวาด ลูกค้าตลาดสำเพ็งโดนมาหลายราย ฝากเจ้าหน้าที่เข้าดูแล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 พ.ค. 2562 05:01 น.

  เหตุรถติด ตลาดนัดกลางคืนชื่อดังทางไปเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ โดยเฉพาะวันหยุดราชการ มีผู้คนเข้าไปเที่ยวชมจำนวนมาก ทำให้ การจราจรบริเวณถนนหนองแก-ตะเกียบ ติดยาวเหยียด เพราะมีรถลูกค้าเข้ามาจอดริมถนน สภ.หัวหิน จัดเจ้าหน้าที่จัดระเบียบด้วย.

  รบกวนชาวบ้าน ที่สะพานสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า ข้ามแม่น้ำแม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม กลุ่มนักขับเจ็ตสกีแข่งกันอย่างเมามัน ส่งเสียงดังไปทั่ว สร้างความรำคาญให้กับชาวบ้านที่อาศัยอยู่ทั้งสองฝั่งแม่น้ำ ที่สำคัญเกรงว่าเวลาเรือแล่นมาจะเกิดอุบัติเหตุได้ กรมเจ้าท่า เข้ามาดูแลทีเหอะ.

  อันตราย ผู้ใช้ถนน สายบางนา-ตราด ช่วง กม.41 หมู่ 2 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ร้องว่าจุดกลับรถบริเวณดังกล่าวอันตราย เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เพราะไม่มีช่องทางเบี่ยงให้กลับรถ ทำให้ต้องจอดรถในช่องด้านขวา รถที่ขับมาด้วยความเร็วเบรกไม่ทันชนกันหลายรายแล้ว หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ไขด่วน.

  แก๊งล้วงกระเป๋า ผู้ที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าที่ ตลาดสำเพ็ง แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ สุดเซ็ง อุตส่าห์เก็บเงินมาหาซื้อของ เพื่อนำไปขายหารายได้ แต่ปรากฏว่า กลับถูกแก๊งล้วงกระเป๋า อาศัยทีเผลอ ขณะเลือกซื้อสินค้าเบียดเสียดกับลูกค้ารายอื่นๆ เอาเงินไปหมด เจอกันหลายรายแล้ว สน.จักรวรรดิ ส่งสายสืบซุ่มจับหน่อย.

  กลัวถูกหลอก ผู้โดยสารที่ใช้บริการสถานีรถไฟหัวลำโพง เขตปทุมวัน แจ้งว่า มีกลุ่มมิจฉาชีพคอยดักประชาชนที่เดินทางเข้ามาหางานทำในเมืองกรุง โดยจะเลือกเหยื่อที่ท่าทางไม่ค่อยทันคน หอบของมาพะรุงพะรัง เข้าไปตีสนิท หลอกจะช่วยหางานทำให้ พอตกลงกันเรียบร้อยแล้วพาขึ้นรถออกไป เกรงว่าจะถูกหลอกลวง สน.นพวงศ์ ตรวจสอบด้วย.

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เตือนภัยนักช็อป! สาวสั่งมือถือ 15,000 เอะใจกล่องหนักๆ แกะออกมาคือ "ก้อนอิฐ"
   03:25

   เตือนภัยนักช็อป! สาวสั่งมือถือ 15,000 เอะใจกล่องหนักๆ แกะออกมาคือ "ก้อนอิฐ"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์