ไลฟ์สไตล์
100 year

ตุ๊กตุ๊กไม่สนรถติด จอดรอรับนักท่องเที่ยวรอบวัดพระแก้ว ยาวเหยียดนับสิบคัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 มี.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

เหม็นมาก ชาวบ้าน ต.บ้านสำโรง อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ต้องทนดม กลิ่นขี้ไก่ จากฟาร์มเลี้ยงไก่ แห่งหนึ่งที่ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ โดยเฉพาะในย่านนี้มี โรงเรียนตั้งอยู่ สงสาร นักเรียนที่เวลาเรียนต้องสูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้เสียสมาธิในการเรียน ขอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปจัดการให้หน่อย.

น่าสงสัย ชาว ตลาดใหม่ หมู่ 15 ต.รางหวาย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ขอร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมทวน เข้าไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้าน เนื่องจากมี รถเข้าออกและจอด อยู่เป็นจำนวนมาก มีทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่นเข้าออกพลุกพล่าน พฤติกรรมน่าสงสัย วอน ผกก.พนมทวน ส่งลูกน้องตรวจสอบด่วน.

ข่าวแนะนำ

ขอหลังคา ชาวบ้านใน เขตประเวศ กทม.ร้องทุกข์ว่า ที่ป้ายรถเมล์ ระหว่าง ถนนเฉลิมพระเกียรติ ซอย 44–45 มี ป้ายรถเมล์แต่ไม่มีหลังคา ใช้หลบแดดหลบฝน ผู้ที่ใช้บริการรถเมล์ ต้องยืนรอรถตากแดดตากลม วอนขอให้ สนง.เขตประเวศช่วยอนุเคราะห์จัดหาหลังคามาให้ด้วย.

ไม่แคร์ใคร ที่บริเวณริมกำแพงพระบรมมหาราชวัง (วัดพระแก้ว) ถนนหน้าพระลาน ด้านท่าช้าง แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กทม. รถสามล้อเครื่อง จอดเรียงรายยาวเหยียดนับสิบคัน รอรับนักท่องเที่ยว โดยไม่สนใจว่า ผู้ใช้ถนนคนอื่นจะเดือดร้อนจากรถติด เรื่องอย่างนี้ สน.พระราชวัง จัดระเบียบที.

นางพวงเพ็ญ ชื่นค้า ผอ.เขตบางแค ชี้แจงกรณีใน หมู่บ้านฉัตรนคร ซอย 2 หมู่ 1 แขวง-เขตบางแค กทม. มีทาวน์เฮาส์เปิดเป็นโรงงานส่งเสียงดังรบกวนนั้น ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบแล้ว พบว่า อาคารดังกล่าวเปิดกิจการโดยไม่ได้รับอนุญาต สนง.เขต เตือนให้ไปยื่นคำร้องขอรับใบอนุญาตประกอบกิจการและ หาทางป้องกันเสียงรบกวนแล้ว.

helpcenter@thairath.co.th 

โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัดพระแก้วรถตุ๊กตุ๊กรอรับนักท่องเที่ยวถนนหน้าพระลานรถติดกีดขวางการจราจรห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 19:56 น.