ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แท็กซี่ย่านปากคลองตลาด ไม่รับคนไทย จะรับแต่ชาวต่างชาติ เจ้าหน้าที่ช่วยจัดการที

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 มี.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ห้องน้ำไม่มีน้ำ ผู้ใช้บริการ สถานีรถไฟบาลอ อ.รามัน จ.ยะลา บ่นอุบ เข้าห้องน้ำในสถานี ปรากฏว่าทั้งห้องส้วมและห้อง อาบน้ำละหมาด ไม่มีน้ำสักหยด ถังใส่น้ำ เป็นคราบแห้งกรัง เหมือนไม่ได้ใส่น้ำมานาน จริง–เท็จอย่างไร นายสถานีช่วยดูแลด้วย เพราะห้องน้ำเป็นที่ปลดทุกข์ อย่าปล่อยให้ต้องทุกข์ เพราะห้องน้ำไม่มีน้ำ...

  ทำรถติด บริษัทตรวจสภาพรถเอกชน ที่อยู่ริม ถนนหลังกรมการขนส่งทางบก เขตจตุจักร กทม. เอาใจลูกค้าแบบสุดๆ ออกมาโบกรถให้ลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการออก โดยไม่สนใจว่า ผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณนี้ จะเดือดร้อน เพราะเป็นซอยที่แคบทำให้รถติดยาวเหยียด กรมการขนส่งฯ ออกมาจัดระเบียบหน่อย...

  ไม่รับคนไทย ผู้ใช้บริการ รถแท็กซี่ย่านปากคลองตลาด แขวงบูรพาภิรมย์ เขต พระนคร กทม. เดือดร้อนจากแท็กซี่ ไม่รับผู้โดยสาร เปิดไฟว่างสีเขียวไว้ พอเห็นคนไทย โบก กลับรีบดับไฟ ไม่จอดรับ สอบถาม ทราบว่า แท็กซี่ที่เข้ามาบริเวณนี้มักจะรับ ชาวต่างชาติเสียส่วนใหญ่ กรมการขนส่งทางบก ส่งเจ้าหน้าที่มาสุ่มจับ–ปรับให้เข็ด...

  ขี่บนทางเท้า คนทำงาน ย่านสี่แยกราชประสงค์ กทม. ร้องมา บนฟุตปาทหน้า อาคาร อัมรินทร์ทาวเวอร์ ไปถึงแยกพระพรหม มีทั้ง จยย.รับจ้างและส่วนตัวขึ้นไป วิ่งบนทางเดินเท้า ทั้งที่มีขนาดแคบ โดยไม่สนใจ กฎจราจร ขี่เบียดแทรกทางเดิน จนเกือบชน คนเดินหลายครั้ง เป็นแบบนี้มานาน วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ–เทศกิจ ช่วยดูแลด้วย...

  นายสุนิติ บุณยมหาศาล ผช.ผอ.เขตบางกะปิ ชี้แจงกรณี จยย.วิ่งบนทางเท้าบริเวณซอยลาดพร้าว 132–136 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. สนง.เขต ส่งเทศกิจไปตรวจสอบแล้ว พบมีผู้ฝ่าฝืนกฎจราจรจริง ได้ประสานกับ สน.ลาดพร้าว กวดขันวินัยและจับกุมผู้ฝ่าฝืนแล้ว...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์แท็กซี่ปากคลองตลาดไม่รับผู้โดยสารชาวต่างชาติ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้