ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกไม่เชื่อ พ่อ 89 ขึ้นคร่อมข่มขืน แม่เฒ่า 84 จนช้ำใจตาย!

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2562 16:12 น.
SHARE

ลูกสาวพ่อเฒ่าวัย 89 ที่ถูกกล่าวหาขึ้นคร่อมข่มขืนแม่เฒ่า 84 จนตรอมใจตาย บอกอายุปูนนี้จะลุกจะนั่งยังลำบาก ฝ่ายพ่อเฒ่าได้แต่ส่ายหน้า เผย แค่เข้าไปดูเฉยๆ

กรณีอัยการจังหวัดนางรอง บุรีรัมย์ สั่งสอบเพิ่มเติมคดี นายสิน (นามสมมติ) อายุ 89 ปี ถูกกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเรา นางแดง (นามสมมติ) อายุ 84 ปี ที่มีบ้านอยู่ตรงกันข้ามกัน เหตุเกิดต้นเดือน พ.ย.61ต่อมาวันที่ 4 ก.พ.62 นางแดง ตรอมใจเสียชีวิต แพทย์ระบุว่าติดเชื้อ 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ อัยการจังหวัดนางรอง ได้รับสำนวนการสอบสวนแล้ว พร้อมประสานพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง สอบสวนเพิ่มเติมพยานบางปาก โดยระบุว่าไม่มีผลกระทบกับรูปคดี ถึงแม้ผู้เสียหายจะเสียชีวิต 

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เวลา 10.00 น. วันที่ 6 ก.พ. นางพา (นามสมมติ) อายุ 65 ปี ลูกสาวผู้ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนกระทำชำเรา เผยกับผู้สื่อข่าวว่าในวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา ลูกสาวนางแดงไปแจ้งความว่าพ่อตนข่มขืนนางแดง ในวันนั้น เวลาประมาณ 10.00 น. ตนได้ยินเสียงลูกสาวนางแดงตะโกนเรียกตน จึงข้ามถนนไปหา พบลูกสาวนางแดงบอกว่าพ่อตนขึ้นไปคร่อมนางแดง หลังจากนั้นได้แจ้งความในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา และบุกรุก ซึ่งตนก็ไม่เห็นเหตุการณ์ในบ้านนางแดง ว่าเกิดอะไรขึ้น 

ต่อมา ตนถามพ่อ ก็บอกว่าไม่ได้ทำอะไร จากนั้นตำรวจเรียกพ่อไปโรงพัก สอบปากคำ ซึ่งพ่อตนแก่มากแล้ว ลุกนั่งก็ไม่คล่อง ตำรวจจึงปล่อยให้กลับมาดูแลที่บ้าน แต่ถ้าเรียกก็ไปตามนัด ตอนนี้ก็รอขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรม แล้วแต่ศาลจะพิจารณาว่าอย่างไร ทางครอบครัวก็ไม่มีเงิน ถ้าต้องใช้เงินต้องไปกู้ยืมมา ตอนนี้ก็แล้วแต่ศาล ส่วนเรื่องงานศพนางแดง ที่คนมาถามว่าจะไปงานไหม ตนได้ตอบไปว่าคงไม่ได้ไป แต่ก็ขออโหสิกรรมให้กัน แม้ว่าคดีจะจบลง ซึ่งเมื่อเดือน ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา แม่ของตนเป็นผู้ป่วยติดเตียงเช่นกัน และเสียชีวิต งานศพจัดที่บ้าน แต่คนในครอบครัวนางแดงก็ไม่ได้มา คงจะต่างคนต่างอยู่ 

ขณะที่ นายสิน (ผู้ต้องหา) ซึ่งนั่งอยู่ที่เตียงนอนในบ้าน เมื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็นั่งส่ายหน้า พูดแต่ว่าไม่ได้ทำ เข้าไปดูคนป่วยเฉยๆ จากการสังเกต ผู้สื่อข่าวพบว่า นายสิน มีรูปร่างสูง ผอม เดินกระย่องกระแย่งเหมือนคนแก่ทั่วไป 

ทางด้านลูกสาวนางแดง ผู้เห็นเหตุการณ์ และเข้าแจ้งความ เผยว่า ตนได้บอกกับแม่ตลอดเวลาที่แม่มีชีวิตอยู่ว่าให้อโหสิให้กับผู้กระทำผิด ส่วนคดีก็ให้เป็นเรื่องของกระบวนการยุติธรรม  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนคนแก่ข่มขืนแม่เฒ่าตรอมใจตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 20:51 น.