ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรตระเวนลักลอบตัดสายไฟเอาทองแดงไปขาย วอนตำรวจ สภ.ปากช่องดูแล

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.พ. 2562 05:01 น.
SHARE

ขโมยตัดสายไฟ ชาวบ้าน หมู่13ต.จันทึก อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เดือดร้อนอย่างหนัก จากโจรชุกชุมเข้างัดบ้านทั้งกลางวันกลางคืนแบบไม่เลือกเวลา แถมมีพวกหัวขโมย ออกตระเวนลักลอบตัดสายไฟเอาทองแดงไปขาย เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.ปากช่อง เข้าดูแลหน่อย...

สุดทน ชาวกระบี่ไม่ได้หลับไม่ได้นอน กรณี รถมอเตอร์ไซค์แต่งซิ่งวิ่งป่วนเมือง ทั้งวันทั้งคืน ส่งเสียงดังมาก หวั่นเกิดอันตรายแก่ลูกหลาน อู่แต่งรถซิ่ง ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเต็ม ในตัวอำเภอเมืองแจ้งตำรวจไปแล้ว ไม่เป็นผล ชาวบ้านไร้ที่พึ่ง ใครมีหน้าที่ช่วยจัดการ ให้ด้วยเถอะ...

ข่าวแนะนำ

บ่อนพนัน พลเมืองดีแจ้งมาแถวๆ สี่แยกป่าแดง ต.เวียง อ.เมือง จ.พะเยา มีบ่อนการพนันทั้งไพ่ ไฮโล เปิดเล่นกันอย่าง ไม่เกรงกลัวกฎหมาย กลายเป็นแหล่งมั่วสุมและมอมเมาชาวบ้าน จริง-เท็จอย่างไร? วอน สภ.เมืองพะเยา ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบโดยด่วน...

เสียงดังเกิน ผู้อาศัยในหมู่บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี แทบไม่ได้หลับได้นอน เพราะ ร้านเหล้า ที่อยู่ติดกับหมู่บ้าน เปิดเพลงเสียงดังรบกวน ไม่เกรงใจชาวบ้านเลย วอน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยดูแลที...

แหล่งมั่วสุม ใน ซอยเสรีไทย 21แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม บริเวณทาง ริมคลองยายเฮ้อ ตอนนี้กลายเป็น แหล่งมั่วสุมของบรรดาวัยรุ่นเข้า-ออกตลอดทั้งวัน ส่งเสียงเอะอะโวยวายทะเลาะวิวาท ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก วอน ผกก.สน.บึงกุ่ม ช่วยด้วย...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตัดสายไฟบ่อนพนันเสียงดังแหล่งมั่วสุมห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 22:12 น.