ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวแม่สอดร้องมา ร้านเหล้าเปิดเพลงเสียงดัง วอนเจ้าหน้าที่จัดการด้วย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.พ. 2562 05:01 น.
SHARE

จอดกีดขวาง! บริเวณ ปากซอยแสงเทียน ถนนพิบูลสงคราม ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ผู้ใช้รถมักง่ายจอดขวางถนน เสียช่องการจราจรไป 1 เลนช่วงชั่วโมงเร่งด่วนรถติดสุดๆ วอน สภ.ท้องที่ดูแลรับผิดชอบ ผ่านไปจัดระเบียบบ้าง...

สามแยกไฟแดงเตาปูน ต.เตาปูน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ถนนที่ใช้อยู่เป็นประจำ พังเป็นหลุมเป็นบ่อมีน้ำขัง ชาวบ้านใช้ สัญจรไปมาด้วยความลำบาก ที่สำคัญเกรงว่า จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ขอให้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยซ่อมแซมด่วน...

ข่าวแนะนำ

นี่ก็เดือดร้อน ที่ ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง แจ้งว่า ในซอย 6 มีโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง เวลาทำงานส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ทำลายสุขภาพของผู้คนในย่านนี้ เคยร้องเรียนกับหน่วยราชการแล้ว แต่ไม่เป็นผล ชาวบ้านไม่รู้จะทำอย่างไรดีแล้ว อุตสาหกรรมจังหวัด เข้าช่วยด้วยเถอะ...

เสียงดังรบกวน ร้านขายเหล้า บริเวณ สี่แยกถนนสมัครสรรพการ ต.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก เปิดเพลงเสียงดังไม่มีระบบป้องกันเสียง กลายเป็นแหล่งมั่วสุมของขาโจ๋ประจำถิ่น ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก ทั้งขี้เมาส่งเสียงโวยวาย และ เสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม แถมยัง เปิดเกินเวลา อีก ใครมีหน้าที่ช่วยจัดการด้วย...

พ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ชี้แจงกรณีชาวบ้านหลังเรือนจำเก่า ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม เดือดร้อนจาก กลุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์เข้าออกทั้งวันทั้งคืนไม่ได้หลับได้นอน แถมโจรชุกชุม ทางสภ.เมืองนครปฐม จัดเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าไปดูแลให้แล้ว...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ร้านเหล้าเปิดเพลงเสียงดังแม่สอด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:20 น.