ไลฟ์สไตล์
100 year

ที่นี่ไม่มี! ชาวบ้าน ม. 18 ต.หนองโก ขอนแก่น ร้องมาถนนไม่ดีแถมไฟส่องสว่าง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ธ.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ถนนทางเชื่อมระหว่าง...บ้านกงเก่า กับ บ้านกงกลาง ต.บ้านกง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ชาวบ้านแจ้งมา สร้างยังไม่ทันเสร็จ มีรอยแตกร้าวเป็นทางยาว เห็นแล้วเสียดายเงินงบประมาณ ร้องเรียนไปแล้ว แต่เรื่องเงียบหาย! วอน หน่วยงานดูแล รับชอบ ตรวจสอบหน่อย

ส่วนที่นี่ ขาดไฟส่องสว่าง...ชาวชุมชนในพื้นที่ หมู่ 18 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ร้องมาว่า อยากให้มีการติด ไฟฟ้าส่องสว่าง เพราะเดินทางลำบาก หวั่นเกิดอันตราย สภาพถนนก็ไม่ดี ตอนกลางคืนมืดสนิท บางจุดมีเสาไฟฟ้า แต่ไม่มีไฟส่องถนน ฝากให้ หน่วยงานในพื้นที่ เข้ามาช่วยเหลือด้วย

ข่าวแนะนำ

วิ่งผ่านถนนหมู่บ้าน...ชาวหมู่บ้านหนองชิด หมู่ 15 ต.หนองแหน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ร้องเรียนเดือดร้อนจาก รถบรรทุกดิน วิ่งผ่านเข้าออกในถนนหมู่บ้านเป็นประจำ เกิดมลพิษทางอากาศ คนบ้านติดถนนอยู่ลำบาก ฝุ่นปลิวเข้าบ้าน อยากให้ หน่วยงานกำกับดูแล ตรวจสอบว่าใช้ถนนผิดประเภทหรือไม่?

กลิ่นเหม็นบ่อขยะ...ภายใน ต.บ่อวิน และ ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ชาวบ้านได้รับผลกระทบด้าน กลิ่นเหม็นจากบ่อขยะ ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ทำเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ฝาก หน่วยงานรับผิดชอบ เร่งขุดกลบให้เรียบร้อยโดยเร็ว

ขอบท่อชำรุด...ที่ ซอยนวมินทร์ 1 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ ผู้ใช้เส้นทางเดินสัญจร แจ้งมา ขอบฝาท่อระบายน้ำบนฟุตปาท ชำรุดเป็นรูโหว่ เกือบ 1 ฟุต เกรงว่าจะมีเด็กนักเรียนมองไม่เห็น ก้าวพลาดตกลงไปได้รับบาดเจ็บ ฝาก เขตบางกะปิ ลงพื้นที่ซ่อมแซม.

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟส่องสว่างไฟส่องทางบ่อขยะฝาท่อระบายน้ำห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 05:21 น.