‘อัยยวัฒน์’ โพสต์บอกภูมิใจ เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่

ข่าว

‘อัยยวัฒน์’ โพสต์บอกภูมิใจ เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ย. 2561 05:02 น.

บันทึก

พร้อมรับไม้ต่องานเจ้าสัว อังกฤษเริ่มตรวจกล่องดำ แพร่คลิปวินาทีช็อกโลก!

“คิดถึงพ่อสุดหัวใจ” ต็อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ทายาทคนสุดท้องของเจ้าสัวคิง เพาเวอร์ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรก หลังพบกับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ในห้วงที่กำลังเผชิญความเศร้าแสนสาหัส เผยสุดภูมิใจมีพ่อที่เป็นคนสำคัญและยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก รับสานต่องานชิ้นใหญ่ที่เจ้าสัวฝากไว้ ก่อนจากไปกะทันหัน ขณะที่ผู้คนยังหลั่งไหลลงนามไว้อาลัยที่สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เมืองเลสเตอร์ ไม่ขาดสาย วาร์ดีพร้อมเมีย ร่ำไห้วางดอกไม้อาลัยประธานสโมสร เบคแคมโพสต์ไอจีร่วมเสียใจ ทีมนักบอลต้องปรึกษาจิตแพทย์รับมือความโศกเศร้า สำนักข่าวอังกฤษ “เดอะซัน” แพร่คลิปภาพ ฮ.ตก ส่วนนักบินคาดเหตุ ฮ. ร่วงกลางอากาศอาจเกิดจาก “นก” เป็นต้นเหตุ ศพเจ้าสัวถึงไทย 2 พ.ย.นี้

สำนักข่าวประเทศยังเกาะติดความเคลื่อนไหวของข่าวสุดเศร้า ที่ช็อกความรู้สึกของนักฟุตบอลสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ แฟนบอลเลสเตอร์ และชาวเมืองเลสเตอร์ รวมถึงช็อกความรู้สึกของชาวไทยทั่วทั้งประเทศ ในการล่วงลับของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของอาณาจักรธุรกิจขายสินค้าปลอดภาษี คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ พร้อมคนอื่นๆ อีก 4 คน จากเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เฮลิคอปเตอร์ตกที่ลานจอดรถข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ หลังจบเกมแข่งของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ กับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อคืนวันที่ 27 ต.ค. การจากไปของนายวิชัยนอกเหนือจากจะสร้างความเศร้าเสียใจให้ผู้รู้จักมักคุ้นแล้ว ผู้คนยังพากันยกย่องถึงคุณงามความดีที่นายวิชัยได้ทำมาตลอดชีวิต รวมถึงนางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีของอังกฤษ ยังร่วมไว้อาลัยพร้อมสดุดีนายวิชัยว่าเป็นคนดีที่อยู่ในหัวใจของมวลชนมากมาย

ผู้คนหลั่งไหลไว้อาลัยไม่ขาดสาย

โดยบีบีซีและหนังสือพิมพ์เดลี เมลของอังกฤษ รายงานเมื่อวันที่ 30 ต.ค. ว่า ภายหลังมีการเปิดให้ประชาชนทั่วไปมาแสดงความไว้อาลัยนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ อย่างเป็นทางการ มีผู้คนจำนวนมากทยอยเดินทางไปวางดอกไม้ไว้อาลัยและเข้าแถวลงนามในสมุดไว้อาลัย ที่สโมสรเลสเตอร์ จัดไว้ที่ซุ้มและลานด้านนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ รวมทั้งในเว็บไซต์ของทีมเลสเตอร์ฯ lcfc.com อย่างต่อเนื่อง

วาร์ดี–เมียร่ำไห้วางหรีด

หนึ่งในนี้ คือ เจมี วาร์ดี ผู้เล่นกองหน้าทีมเลสเตอร์ฯและรีเบคกาห์ ภรรยา เดินทางไปวางหรีดดอกไม้ไว้อาลัยด้วยความโศกเศร้าอาลัยอย่างที่สุด โดยวาร์ดีและภรรยาที่เคยกล่าวว่า ประธานสโมสรผู้ล่วงลับเป็นเสมือนสมาชิกในครอบครัว เพราะนายวิชัยและนายอัยยวัฒน์ ลูกชาย ได้เข้าร่วมงานแต่งงานของทั้งคู่ในปีที่ทีมเลสเตอร์ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความเสียใจเอาไว้ไม่อยู่ ร่ำไห้ระหว่างเดินเข้าไปวางพวงหรีดท่ามกลางทะเลดอกไม้และข้าวของไว้อาลัยอื่นๆที่แฟนบอลนำมาวางเต็มพื้นที่ลานหน้าสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม

อาร์มาตี้วางดอกไม้แม้เจ็บ

นอกจากนี้ นายอลัน เบิร์ชนัล ทูตสันถวไมตรีของทีมเลสเตอร์ ก็เดินทางมาร่วมวางหรีดไว้อาลัยต่อการเสียชีวิตของนายวิชัยด้วย ในนามของทีมเวสต์แฮม และระบุว่า 2-3 วันหลังนี้ เป็นช่วงเวลาแห่งความขวัญผวาสำหรับเขา ขอสดุดีนายวิชัยผู้มีแต่ความเอื้อเฟื้อ ให้การสนับสนุนทีมและชาวเมืองเลสเตอร์ และยังมีแดเนียล อามาร์ตี้ ผู้เล่นกองหลังทีมจิ้งจอกสยามที่ได้รับบาดเจ็บในเกมเตะกับเวสต์แฮม ใช้ไม้เท้าค้ำยันพยุงตัวเองมาร่วมวางดอกไม้ไว้อาลัยการเสียชีวิตของนายวิชัยเช่นกัน

อดีต ผจก.ทีมระลึกถึงตลอดไป

ไนเจล เพียร์สัน อดีตผู้จัดการทีมเลสเตอร์ฯ ปัจจุบันคุมทีมโอเอช ลูเวิน ในลีกระดับ 2 ของเบลเยียม ที่กลุ่มคิง เพาเวอร์เข้าเทกโอเวอร์เมื่อช่วงกลางปี 2560 ร่วมกล่าวสดุดีด้วยว่า เขาจะนึกถึงคำแนะนำและเชาว์ปัญญาที่นายวิชัยมีให้ตลอดไป นอกเหนือจากความอบอุ่นและความเอื้อเฟื้อที่นายวิชัยมีให้ครอบครัวของเขาอยู่เสมอ

เบคแคมโพสต์ IG ร่วมเสียใจ

นอกเหนือจากบรรดานักฟุตบอลทีมเลสเตอร์ ที่ร่วมอาลัยประธานสโมสรเลสเตอร์ฯแล้ว เดวิด เบคแคม อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีมชาติอังกฤษและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้โพสต์อาลัยถึงนายวิชัย ศรีวัฒนประภา โดยเบคแคมได้ลงภาพตราสโมสรเลสเตอร์ สีขาวดำในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “ผมรู้สึกเสียใจมากที่ได้ยินข่าวเศร้าที่เลสเตอร์ ผมขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ตลอดจนผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสโมสร คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เป็นเจ้าของทีมที่สุดยอด เป็นคนที่รักฟุตบอล และมีความตั้งใจจริง ขอให้ไปสู่สุคติด้วยเถิด”

เผยนักบอลสุดเศร้าสะเทือนใจ

เดลีเมล์ รายงานด้วยว่า หลังทีมเลสเตอร์ สูญเสียนายวิชัย ผู้ที่น่าจะมานำพาทีมเลสเตอร์ฯมุ่งไปข้างหน้าแทนนายวิชัย น่าจะเป็นนายอัยยวัฒน์ ผู้เป็นลูกชาย ปัจจุบันเป็นรองประธานสโมสรเลสเตอร์ เพราะมีบทบาทสำคัญหลายเรื่อง รวมทั้งอยู่เบื้องหลังการเจรจาจ้างเคลาดิโอ รานิเอรี มาเป็นผู้จัดการทีม จนนำเลสเตอร์ฯ คว้าแชมป์พรีเมียร์ฤดูกาล2015-2016 การจากไปแบบไม่มีวันกลับของนายวิชัย ผู้เป็นทุกอย่างของทีม ทำให้ผู้เล่นทีมเลสเตอร์ หลายคนต้องเข้ารับการปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญถึงความโศกเศร้าสะเทือนใจอันเป็นผลกระทบจากการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนายวิชัย

มิลานเชื่อต็อบนำเลสเตอร์ฯไปได้

ด้าน มิลาน มันดาริช อดีตประธานสโมสรเลสเตอร์ฯผู้ขายกิจการให้กับ “เจ้าสัววิชัย” ในปี 2010 ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อชื่อดังของอังกฤษ เชื่อมั่นว่า อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ลูกชายของนายวิชัย ที่รั้งตำแหน่งรองประธานสโมสรเลสเตอร์ฯ จะพาทีม “จิ้งจอกสยาม” ก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างแน่นอน มิลานระบุว่า “เขาเป็นคนหนุ่มที่มีความเฉลียวฉลาด ถอดแบบมาจากพ่อของเขา เขารู้ฟุตบอลมันไม่ใช่แค่เรื่องของธุรกิจ มันมีเรื่องของอารมณ์เข้ามามีส่วนร่วมด้วย ผมเชื่อว่าเลสเตอร์ จะอยู่ปลอดภัยในมือของเขา และเขาจะสืบสานต่อเจตนารมณ์ของพ่อเขาได้อย่างแน่นอน ผมเชื่อว่าแฟนบอลเลสเตอร์ฯจะสนับสนุนเขาต่อไปแม้ว่าจะปราศจากคุณวิชัยก็ตาม”

แพร่ภาพอัยยวัฒน์เดินดูบรรยากาศ

ขณะเดียวกัน “สกายสปอร์ต” สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอภาพนายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และนางเอมอร ศรีวัฒนประภา ภรรยานายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร และประธานกรรมการกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ขณะกำลังเดินทางไปที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ 30 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อดูบรรยากาศในการไว้อาลัยต่อการจากไปของนายวิชัย โดยมีเคลาดิโอ รานิเอรี อดีตผู้จัดการทีมชาวอิตาลีร่วมเดินเคียงข้าง มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเดินคุ้มกันอย่างใกล้ชิด

“ต็อบ” เปิดใจครั้งแรกหลังสูญเสียพ่อ

วันเดียวกัน ทายาทคนสุดท้องของอาณาจักรคิง เพาเวอร์ “ต็อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ “จิ้งจอกสยาม” ที่เป็นกำลังหลักของสโมสรเลสเตอร์ฯอีกคนและยังโศกเศร้าเสียใจอย่างหนักต่อการสูญเสียพ่อผู้เป็น เสาหลักของครอบครัว ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวและส่งข้อความทางไลน์มาถึงบรรดาผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือและเพื่อนๆของนายวิชัยผู้เป็นบิดา กล่าวเปิดใจครั้งแรกหลังการจากไปของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้เป็นบิดา

สุดภูมิใจ “พ่อ” ยิ่งใหญ่ระดับโลก

“ผมขอขอบคุณทุกคนจากใจครับ ครั้งนี้มันทำให้ผมรู้ว่าคุณพ่อยิ่งใหญ่ระดับโลกและอยู่ในหัวใจของหลายคนมากๆ ผมภูมิใจที่ได้เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ผมเป็นคนที่รับไม้ต่อจากคุณพ่อ ผมจะไม่มีทางทำให้คุณพ่อผิดหวังครับ และผมเชื่อว่าทุกคนจะสนับสนุนผมไม่มากก็น้อยในทุกๆด้าน ผมขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งมาและให้กำลังใจจากทุกที่ครับ คุณพ่อสอนผมให้เข้มแข็งและเป็นคนดูแลครอบครัวมานานมาก ท่านมีวิธีการสอนให้ผมเติบโตแบบไม่รู้ตัว ท่านเป็นแบบอย่างในการทำงานและใช้ชีวิตซึ่งทุกอย่างอยู่ในตัวผมแล้ว”

สานต่องานชิ้นใหญ่ที่พ่อฝากไว้

“วันนี้ท่านฝากงานชิ้นใหญ่ที่สุดไว้ให้ผมแล้วครับ และผมจะดูแลรักษามันให้ดีเท่าที่ความสามารถผมจะทำได้และจะไม่มีวันไหนเลยที่จะทำให้คุณพ่อผิดหวังในตัวผม ผมและครอบครัวกราบขอบคุณอีกครั้งครับกับความจริงใจและหวังดีในเวลาที่ยากลำบากแบบนี้” คิดถึงคุณพ่อสุดหัวใจ/ ต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

เดอะซัน แพร่คลิป ฮ.ตก

หนังสือพิมพ์เดอะซันของอังกฤษ ได้เผยแพร่คลิปความยาว 37 วินาที เป็นคลิปใหม่ที่ช่างภาพของเดอะซันถ่ายไว้เอง โดยไม่ได้ดึงจากกล้องวงจรปิดและกล้องของช่องบีทีสปอร์ต ผู้ถ่ายทอดเกมแข่งขันในวันเกิดเหตุ นำส่งมอบให้ฝ่ายสอบสวนแล้ว เป็นนาทีที่เฮลิคอปเตอร์ค่อยๆยกตัวทะยานบินขึ้นจากกลางสนามคิง เพาเวอร์ไประยะหนึ่งก่อนที่จะหมุนควงสว่าน ตกลงลานจอดรถ คาดว่าเฮลิคอปเตอร์ลำเกิดเหตุที่กำลังพานายวิชัยไปสนามบินลูตัน แอร์พอร์ต เพื่อขึ้นเครื่องบินกลับไทยแต่มาประสบเหตุเศร้าสลดก่อน

เอเอไอบีเริ่มตรวจกล่องดำ

ทางด้านตำรวจยังคงเข้าเก็บหลักฐานบริเวณเกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกต่อเนื่อง แต่ไม่มีแถลงการณ์ใดๆ ออกมา เช่นเดียวกับสำนักงานสอบสวนอุบัติเหตุทางอากาศ (เอเอไอบี) หน่วยงานนำการสอบสวน เริ่มตรวจสอบข้อมูลกล่องดำดิจิตอลของเฮลิคอปเตอร์แล้ว แต่ยังไม่แถลงผลสอบสวน เรียกร้องผู้มีเบาะแสหรือมีภาพรวมทั้งคลิปวิดีโอเหตุการณ์ ขอให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อใช้ประกอบการสอบสวน

นักบินคาด “นก” อาจทำ ฮ.ตก

ส่วนหนังสือพิมพ์เดลีสตาร์ในอังกฤษรายงานว่า ขณะมีการเร่งสอบสวนหาสาเหตุการตกของเฮลิคอปเตอร์นอกสนามคิง เพาเวอร์ มีนักบินชาวออสเตรเลียคนหนึ่ง เสนอต่อที่ประชุมออนไลน์กลุ่มนักบินอาชีพ ระบุว่า เหตุที่เฮลิคอปเตอร์รุ่นอะกุสตา เวสต์แลนด์ เอดับเบิลยู 169 ตก น่าจะเป็นเพราะไฟส่องสว่างสนามคิง เพาเวอร์ ดึงดูดฝูงแมลงหรือผีเสื้อเข้ามาตอมไฟ ทำให้มีนกบินตามเข้ามาจับพวกมันกินและอาจบินชนทำเฮลิคอปเตอร์ตกได้ ถือเป็นอันตรายต่อการบินอย่างมาก ที่ประชุมออนไลน์ดังกล่าว เสนอด้วยว่าสาเหตุที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด น่าจะเป็นเฮลิคอปเตอร์ชนบางสิ่งบางอย่าง เช่น นกหรืออากาศยานไร้คนขับ (โดรน) และใบพัดหางขัดข้อง ไม่น่าใช่ความผิดพลาดของนักบิน เพราะมีประสบการณ์การบินโชกโชน

แฟนบอลยังเคือง บก.ข่าวกีฬา BBC

ในส่วนที่นายแดน โรอัน บก.ข่าวกีฬาของบีบีซี ออกมาทวีตข้อความขอโทษ หลังถูกผู้คนรวมทั้งแฟนบอลรุมตำหนิ กดดันให้ลาออก กรณีที่นายแดนยืนพูดกับเพื่อนอยู่บริเวณลานนอกสนามคิง เพาเวอร์ฯ กล่าวหาประธานทีมเลสเตอร์และทีมงานเสียชีวิตในเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกด้วยกัน โดยกล่าวว่าต้องการขอโทษสำหรับคำพูดบางประโยคที่พูดส่วนตัวกับเพื่อน ไม่มีเจตนาดูหมิ่นทำให้เสียชื่อเสียง แต่แฟนบอลหลายคนไม่ยอมรับและเรียกร้องให้นายแดนลาออกเพราะไม่ให้การเคารพนายวิชัยผู้เสียชีวิต อย่างไรก็ดี ต้นสังกัดอย่างบีบีซีปฏิเสธที่จะยืนยันว่ามีการลงโทษนายแดนที่มักพูดจาโผงผาง ในการพูดคุยสัมภาษณ์แหล่งข่าวตามระเบียบบริษัทหรือไม่ แต่เสริมว่าบีบีซีจัดการปัญหาพนักงานแบบส่วนตัว เรื่องนี้เป็นการพูดส่วนตัวแบบลับที่ไม่ฉลาดซึ่งนายแดนออกมาขอโทษแล้ว

“จิ้งจอกสยาม” ไม่เลื่อนแข่ง

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ มีการออกแถลงการณ์ยืนยันว่า “จิ้งจอกสยาม” จะลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีกพบกับคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 3 พ.ย.ตามเดิม โดยไม่เลื่อนการแข่งขัน แม้ว่าทางพรีเมียร์ลีกอนุญาตให้เลสเตอร์ ได้มีเวลาทำใจกับการเสียชีวิตของนายวิชัย เนื่องจากบรรดานักเตะเจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีก 1 สมัยต้องการสู้และเก็บชัยชนะเพื่อเจ้าของทีมชาวไทย ส่วนพรีเมียร์ลีกได้ออกมาประกาศให้ทุกเกมในศึกพรีเมียร์ลีกยืนไว้อาลัยให้กับประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ก่อนลงแข่งขันเป็นเวลา 1 นาทีและยังให้ผู้เล่นทุกคนใส่ปลอกแขนดำเป็นการไว้อาลัยอีกด้วย ส่วนเกมคาราบาวคัพกับเซาแธมป์ตันที่ถูกเลื่อนจากวันที่ 30 ต.ค. ทีมเลสเตอร์จะประกาศวันเตะใหม่อีกครั้งเมื่อถึงเวลาเหมาะสม

ผู้บริหารผวาเปลี่ยนวิธีเดินทาง

ด้าน “เดลี เมล” ออกมาเปิดเผยว่าบอร์ดบริหารของเลสเตอร์ได้เปลี่ยนแปลงการเดินทางไปเยือนคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ จากการเดินทางด้วยเครื่องบินเป็นเดินทางด้วยรถบัสของสโมสรแทน ทำให้ต้องใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงเพื่อที่จะไปถึงเมืองคาร์ดิฟฟ์ เรื่องดังกล่าว โคลด ปูแอล, สตาฟฟ์โค้ช และบรรดานักเตะของทีมก็เห็นด้วย ขณะเดียวกัน สโมสรโอเอช ลูเวิน ทีมในระดับดิวิชัน 2 ของลีกเบลเยียมที่นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เป็นเจ้าของจะลงสนามฟาดแข้งในวันเสาร์ที่จะพบกับทูบีเซเช่นกัน หลังจากขอเลื่อนโปรแกรมที่จะพบกับลอมเมล เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เจ้าชายบรูไนชื่นชมเป็นผู้ชายแสนดี

นอกจากนี้ FB Royal World Thailand ยังได้เผยแพร่ข้อความที่เจ้าชายอับดุล มาทีนแห่งบรูไน ยังได้มีพระดำรัสต่อการเสียชีวิตของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และประธานกรรมการกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ความว่า “ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวและเพื่อนของผู้ชายที่แสนดีคนนี้ ที่เคยเป็นคู่แข่งโปโลที่โอบอ้อมอารีเสมอมา”

ศพเจ้าสัวจากอังกฤษถึงไทย 2 พ.ย

สำหรับศพนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าสัวอาณาจักรคิง เพาเวอร์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเสร็จสิ้นการพิสูจน์อัตลักษณ์จากตำรวจเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษแล้ว ทางครอบครัวจะนำศพขึ้นเครื่องบินส่วนตัวของนายวิชัย กลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดเทพศิรินทราวาส โดยมีกำหนดถึงไทยวันที่ 2 พ.ย.61

เตรียมวัดจัดงานศพ “น้องจุ๋ม”

อีกด้าน ที่วัดเพิ่มทาน หมู่ 4 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บ่ายวันที่ 31 ต.ค. ญาติๆของนางสาวนุสรา สุขหน้าไม้ หรือจุ๋ม อดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 สตาฟฟ์ทำงานของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ที่เสียชีวิตด้วยจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกที่อังกฤษ นำรถน้ำจาก อบต.คลองสี่ มาทำความสะอาดลานวัดและนำเต็นท์มากางไว้หน้าศาลา เพื่อรอรับศพของน้องจุ๋ม ที่คาดว่าจะกลับถึงเมืองไทยในวันศุกร์นี้ ญาติของน้องจุ๋มกล่าวกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆว่า ไม่ขอให้สัมภาษณ์ แต่บอกว่า ตอนนี้พ่อน้องจุ๋มเดินทางไปอังกฤษ ทำเรื่องขอรับศพลูก ส่วนรายละเอียดอื่นๆไม่ขอเปิดเผย เพราะญาติๆยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 02:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์