ไลฟ์สไตล์
100 year

ขยะกองเกลื่อน ต้องลงมาเดินบนถนน ฝาก จนท. ที่รับผิดชอบดูแลด้วย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ก.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

ปิดทางเดิน บนทางเท้า!...ปากซอยสุกร 1 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ มีการต่อเติมห้องเก็บของและวางสิ่งของบนทางเท้า และนำรถเข็นจอดขวางบนถนนอีก ทำให้กีดขวางชาวบ้าน วอนเจ้าหน้าที่รับผิดชอบ ตรวจสอบว่าควรทำเช่นนั้นหรือไม่?...

ขยะกีดขวางทางเท้า...ใน ซอยเพชรเกษม 69 แขวงหลักสอง เขตบางแค ชาวบ้านร้องสื่อ ทางเท้าไม่มีที่ให้เดิน ต้องเสี่ยงลงมาเดินบนถนน สาเหตุเพราะมี ถังขยะและกองขยะ มาวางขวาง ฝากเจ้าหน้าที่รับผิดชอบ จัดระเบียบปรับปรุงแก้ไขด้วย...

ข่าวแนะนำ

ส่วนที่นี่ จอดรถทัวร์ริมถนน...บริเวณย่าน ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 27 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา ชาวบ้านได้รับผลกระทบ อู่รถทัวร์แห่งหนึ่ง นำรถทัวร์หลายคันมาจอดริมถนนหลวง ทั้งซ่อม ทั้งล้าง ทำให้การจราจรไม่คล่องตัว ฝาก เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ เคลียร์ปัญหานี้ที...

มาดู...บริเวณทางขึ้น สะพานลอยคนข้าม ใกล้ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา ถนนคลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทางเท้าชำรุดทรุดตัวกว้างประมาณ 2 ฟุต และมีหญ้าปกคลุม ชาวบ้านและเด็กนักเรียนเดินไม่ได้ ต้องลงเดินบนถนน รถก็ขับเร็วอันตรายมาก ฝาก หน่วยงานเจ้าของพื้นที่ ปรับปรุงหน่อย...

นายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าฯ จ.ฉะเชิงเทรา ชี้แจงกรณีชาวบ้านร้องเรียน ได้รับผลกระทบจากการ ก่อสร้างประตูระบายน้ำ ในพื้นที่ หมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ทำ บ้านทรุดตัว แตกร้าว จ.ฉะเชิงเทรา ได้แจ้งโครงการชลประทานฉะเชิงเทรา และ อำเภอบางปะกง ตรวจสอบข้อเท็จจริงและพิจารณาดำเนินการตามอำนาจหน้าที่แล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขยะทางเท้ารถติดรถทัวร์ห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 06:51 น.