ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ขยะกองเกลื่อน ต้องลงมาเดินบนถนน ฝาก จนท. ที่รับผิดชอบดูแลด้วย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.ย. 2561 05:01 น.
  SHARE

  ปิดทางเดิน บนทางเท้า!...ปากซอยสุกร 1 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ มีการต่อเติมห้องเก็บของและวางสิ่งของบนทางเท้า และนำรถเข็นจอดขวางบนถนนอีก ทำให้กีดขวางชาวบ้าน วอนเจ้าหน้าที่รับผิดชอบ ตรวจสอบว่าควรทำเช่นนั้นหรือไม่?...

  ขยะกีดขวางทางเท้า...ใน ซอยเพชรเกษม 69 แขวงหลักสอง เขตบางแค ชาวบ้านร้องสื่อ ทางเท้าไม่มีที่ให้เดิน ต้องเสี่ยงลงมาเดินบนถนน สาเหตุเพราะมี ถังขยะและกองขยะ มาวางขวาง ฝากเจ้าหน้าที่รับผิดชอบ จัดระเบียบปรับปรุงแก้ไขด้วย...

  ส่วนที่นี่ จอดรถทัวร์ริมถนน...บริเวณย่าน ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 27 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา ชาวบ้านได้รับผลกระทบ อู่รถทัวร์แห่งหนึ่ง นำรถทัวร์หลายคันมาจอดริมถนนหลวง ทั้งซ่อม ทั้งล้าง ทำให้การจราจรไม่คล่องตัว ฝาก เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ เคลียร์ปัญหานี้ที...

  มาดู...บริเวณทางขึ้น สะพานลอยคนข้าม ใกล้ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา ถนนคลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทางเท้าชำรุดทรุดตัวกว้างประมาณ 2 ฟุต และมีหญ้าปกคลุม ชาวบ้านและเด็กนักเรียนเดินไม่ได้ ต้องลงเดินบนถนน รถก็ขับเร็วอันตรายมาก ฝาก หน่วยงานเจ้าของพื้นที่ ปรับปรุงหน่อย...

  นายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าฯ จ.ฉะเชิงเทรา ชี้แจงกรณีชาวบ้านร้องเรียน ได้รับผลกระทบจากการ ก่อสร้างประตูระบายน้ำ ในพื้นที่ หมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ทำ บ้านทรุดตัว แตกร้าว จ.ฉะเชิงเทรา ได้แจ้งโครงการชลประทานฉะเชิงเทรา และ อำเภอบางปะกง ตรวจสอบข้อเท็จจริงและพิจารณาดำเนินการตามอำนาจหน้าที่แล้ว...

  helpcenter@thairath.co.th 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขยะทางเท้ารถติดรถทัวร์ห้องร้องทุกข์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้