ไลฟ์สไตล์
100 year

ต่างด้าวเต็มตลาด!! ขายขนม นั่งขายผัก แย่งอาชีพคนไทยอย่างผิดกฎหมาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ก.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

สัญจรลำบาก...ถนนชลประทานพื้นที่หมู่ 2 ต.คุระ อ.คุระบุรี จ.พังงา ถนนชำรุดทรุดโทรมมานับสิบปี ชาวบ้านเดินทางเข้าออกเดือดร้อนมาก ไม่มีสะพานข้ามลำธาร รถต้องลุยน้ำเสียหายหลายคันแล้ว ตอนนี้ท่อชลประทานแตกมาเกือบสองเดือนแล้ว ไม่มีใครมาซ่อมแซม ฝาก หน่วยงานพื้นที่ ตรวจสอบดูแลด้วย...

ต่างด้าวเต็มตลาด...ชาวบ้านผู้ค้าขายของประจำใน ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ร้องเรียนมีต่างด้าวนำรถเข็นมาขายขนมโตเกียว ขนมปังทาเนยย่าง นั่งขายผักบนแผง แย่งอาชีพคนไทยอย่างผิดกฎหมาย ทำให้ผู้ค้าขายประจำเดือดร้อน ฝาก สภ.กระทุ่มแบน ควบคุมตรวจสอบที...

ข่าวแนะนำ

ไร้ไฟส่องสว่าง บริเวณใต้สะพานต่างระดับข้ามแยกรัชวิภา พื้นที่ เขตจตุจักร ชำรุดมานานนับเดือนแล้ว แจ้งหน่วยงานแล้วหลายครั้งแต่ยังไม่ได้รับการแก้ไข! ฝากหน่วยงาน กฟน. ตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าวด้วย ผู้ใช้รถใช้ถนนสัญจรลำบากในช่วงเวลากลางคืน...

ขายของบนสกายวอล์ก...ประชาชนร้องเรียนผู้ค้าปูผ้าวางของขายบริเวณทางเดินบน สกายวอล์ก ช่องนนทรี เขตสาทรเริ่มจะมีมากขึ้น ไม่รู้ว่าทำไมถึงกล้าขึ้นมาขายกัน ทั้งที่มีกฎหมายห้าม ฝาก หน่วยงานที่รับผิดชอบ ติดตามจัดระเบียบหน่อย...

นายสุชัย อมรดารารัตน์ ผช.ผอ.เขตคลองเตย ชี้แจงกรณีบริเวณหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา ใกล้ ห้าแยก ณ ระนองเขตคลองเตย มีการก่อสร้างใกล้เคียงฟุตปาทบางส่วนไม่ได้ปูกระเบื้อง เป็นพื้นดินต่างระดับ เขตคลองเตย ตรวจสอบแล้ว ปรากฏว่าพื้นที่ดังกล่าวเสียหายจากการปรับปรุงแนวกำแพงของ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้แจ้งบริษัทฯให้ดำเนินการซ่อมแซมเรียบร้อยแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่างด้าวแย่งอาชีพคนไทยแรงงานต่างด้าวสกายวอล์กห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:11 น.