เจอตัวน้องกล้วยแล้ว ปลอดภัย หลังจากญาติและเพื่อนส่งข้อความตามหาผ่านโซเชียลมีเดีย อย่างแพร่หลาย นานเกือบ 7 วัน เจ้าตัวขอโทษที่ทำให้เป็นห่วง
หลังจากมีการแชร์ในสังคมโซเชียลให้ช่วยตามหา “น้องกล้วย” นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยนานาชาติ หลังจากติดต่อไม่ได้หลายวัน โดยพี่สาวของน้องกล้วยเล่าว่า ติดต่อ น.ศ.ศิรินาฏ เป้ากลางไพร อายุ 24 ปี น้องกล้วยไม่ได้ตั้งแต่ค่ำวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา จึงได้พยายามตามหา ส่งต่อข้อความทางโซเชียลมีเดียทั้งไลน์ เฟซบุ๊ก ตามที่ไทยรัฐออนไลน์รายงานไปก่อนหน้านี้
ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 12.30 น.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รับแจ้งว่า ได้พบตัวน้องกล้วยแล้ว
นายปิติ ถาวรวงษ์ เจ้าของ Yaks House เปิดเผยว่า น้องกล้วยเข้าเช็กอินพักที่นี่เมื่อวันที่ 7-11 ก.ค.ที่ผ่านมา และระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไปสืบหาเบาะแสเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ระหว่างสอบถามข้อมูลกันอยู่ประมาณ 15 นาที ก็มีลูกค้าประจำของโรงแรมโทรมาแจ้งว่า พบผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนน้องกล้วยที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ย่านสะพานปิ่นเกล้า ขณะกำลังเข้าไปซื้อของ ตำรวจจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์เดินทางไปตามที่แจ้ง แต่ไปถึงและไม่พบ ตำรวจกลับมาที่นี่อีกครั้ง จนมาพบน้องกล้วยโดยบังเอิญแถวโรงแรม สอบถามว่าได้ความเบื้องต้นว่า น้องมีปัญหาส่วนตัว และขอโทษทุกคนด้วย และเจ้าหน้าที่ได้พาตัวไปที่ สน.ธรรมศาลาต่อไป
“ที่ผ่านมาพอทราบว่ามีการตามหาน้องกล้วย จึงได้แจ้งให้พนักงานและลูกค้าโรงแรมช่วยกันสังเกตตามหา จนมีลูกค้าประจำของเราเจอในที่สุด” นายปิติ กล่าว.