ย้ำชัดสอบรอง ผอ.สถานศึกษาอาชีวะต้องโปร่งใส

ข่าว

ย้ำชัดสอบรอง ผอ.สถานศึกษาอาชีวะต้องโปร่งใส

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.ค. 2561 05:15 น.

บันทึก

ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กอศ.) เปิดเผยภายหลังเดินทางไปตรวจเยี่ยมการสอบข้อเขียนภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และความเหมาะสมตำแหน่งการสอบแข่งขันเพื่อสอบคัดเลือกเข้าสู่ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ซึ่งมีอัตราว่าง จำนวน 174 อัตรา ที่วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี ว่า ตนได้กำชับและให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการจัดสอบในครั้งนี้ปฏิบัติงานอย่างเคร่งครัดด้วยความโปร่งใส เพื่อให้ได้ผู้บริหารที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง ทั้งนี้จากข้อมูลมีผู้มารายงานตัวเพื่อเข้าสอบข้อเขียนความรู้ความสามารถทั่วไป กลุ่มประเภททั่วไปรวมจำนวน 155 คน จากยอดผู้สมัครทั้งสิ้น 158 คน สำหรับกลุ่มประเภทประสบการณ์มาเข้าสอบ จำนวน 82 คน

เลขาธิการ กอศ. กล่าวอีกว่า หลังการสอบข้อเขียนความรู้ความสามารถทั่วไปแล้วจะมีประกาศผลรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 2 ประเภท ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 และเข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 จากนั้นจะประกาศผลการคัดเลือกรวมทั้งขึ้นบัญชีให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะขึ้นบัญชีไว้เป็นระยะเวลา 2 ปี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
01:42

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 07:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์