ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปาร์ตี้เซ็กซ์เมืองพัทยา

  เพลิงพยัคฆ์4 พ.ค. 2561 05:01 น.
  SHARE

  เป็นข่าวใหญ่โตขึ้นมาอีกเรื่องราวของกลุ่มปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ หรือ “สวิงกิ้ง” ที่ถูก นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง นำกำลังตำรวจเข้าตรวจค้นจับกุมภายในโรงแรมชื่อ “บ้านทิวลิป” อยู่ที่เขาพระตำหนักพัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

  โรงแรมจัดพื้นที่โซนสุดท้ายของโรงแรม หรือห้อง “เพลย์” เป็นห้องจัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ของกลุ่มผู้ที่นิยมทางเพศอีกรูปแบบหนึ่ง เป็นที่นิยมในต่างประเทศ และขยับใช้พื้นที่ท่องเที่ยวเมืองไทยเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ

  รวบตัวกลุ่มชายหญิงที่มาร่วมวง “ปาร์ตี้เซ็กซ์” หลากหลายสัญชาติ สหรัฐอเมริกา แคนาดา จีน อินเดีย ยูเครน มาเลเซีย สิงคโปร์ เยอรมนี กัมพูชา และไทย แยกเป็นชาย 14 คน หญิง 14 คน

  รวมเล่นเซ็กซ์หมู่ในโรงแรม

  วันที่เข้าจับทุกคนอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนกำลังร่วมรักกันอย่างไร้ยางอาย กระจายหาความสุขร่วมกันอยู่ตามพื้นห้อง บนโซฟาและอยู่บนเตียงนอน ซึ่งอยู่ภายในพื้นที่ของโรงแรมชื่อดัง

  โรงแรมมีส่วนเกี่ยวข้องจัดหาพนักงานหญิง 3 คน และเครื่องดื่มมาคอยเสิร์ฟแขกที่สมัครใจเข้าร่วมรายการ ท่ามกลางแสงไฟสลัวๆภายในห้องพัก ไว้รับรองผู้ที่เข้ามาร่วมงานปาร์ตี้เซ็กซ์ร่วมกัน

  จัดเตรียมอุปกรณ์เข้ามาสนับสนุนกิจกรรมของกลุ่มคนทั้ง 14 คู่ ตั้งแต่ ถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น ยาปลุกเซ็กซ์ และอุปกรณ์ช่วยกระตุ้นทางเพศ

  จากข้อมูลฝ่ายปกครอง มีคนร้องเรียนที่ทนเห็นพฤติกรรมของโรงแรมที่มีการลักลอบจัดงาน “ปาร์ตี้เซ็กซ์” เป็นประจำ สำหรับผู้ที่ชอบเซ็กซ์หมู่ แลกเปลี่ยนคู่นอน รวมถึงสวิงกิ้ง โดยประกาศในเว็บไซต์ต่างประเทศ มีค่าใช้จ่ายคืนละ 1,500 บาทต่อ 1 คน ซึ่งมีคนไทยที่เห็นในโฆษณาลงสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

  คนที่มาร่วมเป็นคู่รักชายหญิงที่ผ่านการจดทะเบียนสมรสกันแล้ว ไม่มีการซื้อบริการทางเพศ ทุกคนสมัครใจกันมาอยู่ร่วมกันเพื่อร่วมกิจกรรมรักสลับคู่

  ความนิยมทางเพศของคนละกลุ่มไม่เหมือนกัน เป็นเรื่องของกลุ่มที่มีความชอบแตกต่างกัน

  สำหรับเมืองไทย ยังเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ยอมรับ จึงใช้การลักลอบเปิดจัดกิจกรรม ส่วนใหญ่สถานที่จัดงานเป็นโรงแรม หรือห้องเช่าชั่วคราว ที่อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวหลักๆของคนไทย ที่มีชาวต่างชาตินิยมเข้ามาท่องเที่ยว พื้นที่เมืองพัทยาเป็นเป้าหมายสำคัญ

  แต่โรงแรมเจ้าของสถานที่เปิดให้จัด “ปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่” หรือ “สวิงกิ้ง” เป็นประจำ ต้องมีส่วนรับผิดชอบกับผลกระทบต่อภาพลักษณ์ความเสียหายของประเทศไทยและคนไทย

  ไม่ใช่ปล่อยให้ทำผิดเป็นประจำ.

  “เพลิงพยัคฆ์”
  pluengpayak@thairath.co.th 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่สวิงกิ้งเพศสัมพันธ์เพลิงพยัคฆ์เลขที่1 วิภาวดีฯ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้