ไลฟ์สไตล์
100 year

ปาร์ตี้เซ็กซ์เมืองพัทยา

เพลิงพยัคฆ์
4 พ.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

เป็นข่าวใหญ่โตขึ้นมาอีกเรื่องราวของกลุ่มปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ หรือ “สวิงกิ้ง” ที่ถูก นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง นำกำลังตำรวจเข้าตรวจค้นจับกุมภายในโรงแรมชื่อ “บ้านทิวลิป” อยู่ที่เขาพระตำหนักพัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โรงแรมจัดพื้นที่โซนสุดท้ายของโรงแรม หรือห้อง “เพลย์” เป็นห้องจัดปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ของกลุ่มผู้ที่นิยมทางเพศอีกรูปแบบหนึ่ง เป็นที่นิยมในต่างประเทศ และขยับใช้พื้นที่ท่องเที่ยวเมืองไทยเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ

ข่าวแนะนำ

รวบตัวกลุ่มชายหญิงที่มาร่วมวง “ปาร์ตี้เซ็กซ์” หลากหลายสัญชาติ สหรัฐอเมริกา แคนาดา จีน อินเดีย ยูเครน มาเลเซีย สิงคโปร์ เยอรมนี กัมพูชา และไทย แยกเป็นชาย 14 คน หญิง 14 คน

รวมเล่นเซ็กซ์หมู่ในโรงแรม

วันที่เข้าจับทุกคนอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนกำลังร่วมรักกันอย่างไร้ยางอาย กระจายหาความสุขร่วมกันอยู่ตามพื้นห้อง บนโซฟาและอยู่บนเตียงนอน ซึ่งอยู่ภายในพื้นที่ของโรงแรมชื่อดัง

โรงแรมมีส่วนเกี่ยวข้องจัดหาพนักงานหญิง 3 คน และเครื่องดื่มมาคอยเสิร์ฟแขกที่สมัครใจเข้าร่วมรายการ ท่ามกลางแสงไฟสลัวๆภายในห้องพัก ไว้รับรองผู้ที่เข้ามาร่วมงานปาร์ตี้เซ็กซ์ร่วมกัน

จัดเตรียมอุปกรณ์เข้ามาสนับสนุนกิจกรรมของกลุ่มคนทั้ง 14 คู่ ตั้งแต่ ถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น ยาปลุกเซ็กซ์ และอุปกรณ์ช่วยกระตุ้นทางเพศ

จากข้อมูลฝ่ายปกครอง มีคนร้องเรียนที่ทนเห็นพฤติกรรมของโรงแรมที่มีการลักลอบจัดงาน “ปาร์ตี้เซ็กซ์” เป็นประจำ สำหรับผู้ที่ชอบเซ็กซ์หมู่ แลกเปลี่ยนคู่นอน รวมถึงสวิงกิ้ง โดยประกาศในเว็บไซต์ต่างประเทศ มีค่าใช้จ่ายคืนละ 1,500 บาทต่อ 1 คน ซึ่งมีคนไทยที่เห็นในโฆษณาลงสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

คนที่มาร่วมเป็นคู่รักชายหญิงที่ผ่านการจดทะเบียนสมรสกันแล้ว ไม่มีการซื้อบริการทางเพศ ทุกคนสมัครใจกันมาอยู่ร่วมกันเพื่อร่วมกิจกรรมรักสลับคู่

ความนิยมทางเพศของคนละกลุ่มไม่เหมือนกัน เป็นเรื่องของกลุ่มที่มีความชอบแตกต่างกัน

สำหรับเมืองไทย ยังเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ยอมรับ จึงใช้การลักลอบเปิดจัดกิจกรรม ส่วนใหญ่สถานที่จัดงานเป็นโรงแรม หรือห้องเช่าชั่วคราว ที่อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวหลักๆของคนไทย ที่มีชาวต่างชาตินิยมเข้ามาท่องเที่ยว พื้นที่เมืองพัทยาเป็นเป้าหมายสำคัญ

แต่โรงแรมเจ้าของสถานที่เปิดให้จัด “ปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่” หรือ “สวิงกิ้ง” เป็นประจำ ต้องมีส่วนรับผิดชอบกับผลกระทบต่อภาพลักษณ์ความเสียหายของประเทศไทยและคนไทย

ไม่ใช่ปล่อยให้ทำผิดเป็นประจำ.

เพลิงพยัคฆ์
pluengpayak@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่สวิงกิ้งเพศสัมพันธ์เพลิงพยัคฆ์เลขที่1 วิภาวดีฯ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 05:29 น.