ห้องร้องทุกข์ 13/04/61

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ 13/04/61

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  13 เม.ย. 2561 05:01 น.

  บ้านบุตาพวง หมู่ 6 ต.ถาวร อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ชาวบ้านขอความเห็นใจ... เมื่อปี 60 ที่ผ่านมา ผู้รับเหมาตักหน้าดินในที่ของชาวบ้าน ไปทำฝายกั้นน้ำ ที่ดินเสียหายไปกว่า 2 ไร่ หลังมีการร้องเรียน ตกลงว่าจะถมคืนให้เหมือนเดิมภายใน 31 มี.ค.61 จนป่านนี้ยังไม่มีดำเนินการใดๆ หน้าฝนกลัวน้ำท่วมเข้าที่นาและบ้านเรือน จริง เท็จ อย่างไร? ฝาก ท่านผู้ว่าฯ บุรีรัมย์ ตรวจสอบที...

  ถนนไม่ปลอดภัย...ผู้ขับขี่แจ้งเตือน เส้นทาง ถนนกาญจนวนิช พื้นที่ บ้านด่านนอก หมู่ที่ 7 ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา กำลังมีการสร้างเกาะกลางถนนใหม่ ระดับความลึก 50 เซนติเมตร จุดก่อสร้างไม่มีไฟ ทำให้มองไม่เห็น จึงฝากเตือนผู้ขับขี่ที่ต้องใช้เส้นทางถนนกาญจนวนิช ให้ระมัดระวังด้วย...

  ก่อความเดือดร้อนรำคาญ แก๊งเช็ดกระจกรถ ส่วนใหญ่เป็น กลุ่มวัยรุ่น คอยดักเช็ดกระจกรถยนต์ตามสี่แยกไฟแดงแถวๆ แยกแคราย จ.นนทบุรี คนใช้รถใช้ถนนช่วง กลางคืน เจอแล้วหลายราย ฝาก หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ แก้ปัญหานี้ทีเถอะ!!!...

  นี่ก็ยังแก้ไขไม่ได้! บริเวณปาก ซอยเสรีไทย 81/2 แขวงและเขตคันนายาว ชาวบ้านแจ้งปัญหา...รถยนต์จอดกีดขวาง ทางเข้าออก และมีการ ขายของบนทางเท้า หลังมีเจ้าหน้าที่เข้ามาจัดระเบียบได้ไม่นาน ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม! วอน เขตคันนายาว จัดการขั้นเด็ดขาดด้วย...

  ยังเหมือนเดิม! บริเวณปาก ซอยลาดพร้าว 13 ไปจนถึง ลาดพร้าว 15 เขตจตุจักร มีรถขึ้นมา จอดบนฟุตปาท แบบนี้ทุกวัน ร้องเรียนไปหลายครั้งแล้ว แต่ยังเห็นจอดเหมือนเดิม สัญจรผ่านลำบากทุกทีที่เดินผ่าน ไม่รู้หรือว่าผิดกฎหมายบ้านเมือง ฝาก หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ผ่านมาเตือนที...

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์เรื่องร้องทุกข์ความเดือดร้อนแก๊งเช็ดกระจกรถถนนไม่ปลอดภัยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 15:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์