เดือดร้อนค้าขายไม่ดี ไม่ค่อยมีลูกค้าหลังมีการย้ายตลาดใหม่

ข่าว

เดือดร้อนค้าขายไม่ดี ไม่ค่อยมีลูกค้าหลังมีการย้ายตลาดใหม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 เม.ย. 2561 05:01 น.

บันทึก

ไม่เห็นแก่ส่วนรวม! ตั้งร้านอาหารล้ำลงบนถนน...ชาวบ้านในหมู่บ้านสิวารัตน์ 3 ซอย 7 หมู่ 2 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เดือดร้อนร้านอาหารในซอย ตั้งโต๊ะให้ลูกค้านั่งบนถนน แถมจอดรถเข็นกีดขวางทาง ส่งผลกระทบต่อการสัญจรไปมา ไม่ทราบว่าใครอนุญาต? ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบ...

มาที่...ถนนเลี่ยงเมืองสาย 36 สี่แยกไฟแดง อ.เมือง จ.ระยอง และสี่แยกอีกหลายจุด มีพ่อค้าแม่ค้าเร่ขายขนมโดนัททำเองตามแยกไฟแดง ชาวบ้านสงสัย ทั้งที่มีประกาศมาตรการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนอยู่แล้ว แต่กลับปล่อยให้มาขายของบนถนน หรือจะรักษาแชมป์เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนอันดับ 1 ของประเทศไว้!! วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบเร่งแก้ไข...

ปัญหาน้ำกัดเซาะที่ดิน...เจ้าของบ้านเลขที่ 6 หมู่ 9 ต.บ้านบ่อ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ร้องเรียน...ที่ดินของตนถูกน้ำกัดเซาะจน ตลิ่งพังเสียหาย! สาเหตุจากกำแพงของเขื่อนกั้นน้ำพังเสียหายมีรอยรั่ว เคยแจ้งหน่วยงานไปหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาดำเนินการ ฝากท่านผู้ว่าฯสมุทรสาครส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบด้วย...

ย้ายตลาดคนไม่รู้...พ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดยงเกียรติ ถนนนายทองเหม็น ต.บางพุทธา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ร้องเรียนผ่านสื่อ...เดือดร้อนค้าขายไม่ดี ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้ามาซื้อของหลังมีการย้ายตลาดใหม่ แต่ ไม่มีป้ายบอกทางเข้าตลาด ปากซอยมีน้ำคาวปลาไหลเฉอะแฉะ ซ้ำยังมีรถจอดปิดบังตลาดอีก วอน ท่านผู้ว่าฯเมืองสิงห์น่าอยู่ ตรวจสอบแก้ไขปัญหาให้ที...

ขอสะพานลอย...ชาวชุมชนย่านที่ทำการสำนักงานประกันสังคมสาขากระทุ่มแบน ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ร้องเรียน... บริเวณดังกล่าวเป็นแหล่งชุมชนมีหมู่บ้านและผู้คนอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก แต่ไม่มีสะพาน-ลอยให้คนข้ามถนน เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง วอน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบดูแลอนุมัติด้วยเพื่อความปลอดภัยของประชาชน...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
01:42

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 06:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์