ไลฟ์สไตล์
100 year

เสก โลโซ โพสต์ภาพ ผกก.ร่วมสังสรรค์ ตามประสาพี่น้อง หลังประกันตัว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 20:01 น.
SHARE

จากกรณีที่ เสก โลโซ ถูกตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา คือ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง ในหมู่บ้าน หรือชุมชน โดยศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช พิจารณาแล้วให้ประกันตัว เสก โลโซ เป็นเงิน 150,000 บาท พร้อมห้ามเดินทางออกนอกประเทศ ส่วนนายทวีวัฒน์ หรือ ไข่ พหุพฤกษ์ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของเสก ที่เป็นคนรับฝากอาวุธปืนกระบอกที่ใช้ยิงขึ้นฟ้าในคืนเกิดเหตุ ศาลให้ประกันตัว 5 หมื่นบาท

หลังจากได้รับการประกันตัว เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพคล้ายกับงานเลี้ยง โดยระบุว่า “ผกก.รังสรรค์ สารวัตรธี สจ.แทน เป็นตัวแทนตำรวจนครฯมาสังสรรค์ตามประสาพี่น้องกัน ร้านอีสานบ้านสวน” จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม 

ข่าวแนะนำ

ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้ชี้แจงกรณีที่ เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพถ่ายที่ห้องสืบสวนสน.คันนายาว ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ว่าภาพที่เห็นเป็นเพียงการอบรมให้เสกกลับตัวเป็นคนดี และมีการถ่ายรูปเป็นหลักฐาน ไม่ได้มีการร่วมดื่มสังสรรค์ตามที่โลกออนไลน์กล่าวอ้าง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซเสกสรรค์ ศุขพิมายเสก10นัดนครศรีธรรมราชร้านอีสานบ้านสวน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 16:24 น.