เสก โลโซ โพสต์ภาพ ผกก.ร่วมสังสรรค์ ตามประสาพี่น้อง หลังประกันตัว

ข่าว

  เสก โลโซ โพสต์ภาพ ผกก.ร่วมสังสรรค์ ตามประสาพี่น้อง หลังประกันตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2561 20:01 น.

  จากกรณีที่ เสก โลโซ ถูกตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา คือ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง ในหมู่บ้าน หรือชุมชน โดยศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช พิจารณาแล้วให้ประกันตัว เสก โลโซ เป็นเงิน 150,000 บาท พร้อมห้ามเดินทางออกนอกประเทศ ส่วนนายทวีวัฒน์ หรือ ไข่ พหุพฤกษ์ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของเสก ที่เป็นคนรับฝากอาวุธปืนกระบอกที่ใช้ยิงขึ้นฟ้าในคืนเกิดเหตุ ศาลให้ประกันตัว 5 หมื่นบาท

  หลังจากได้รับการประกันตัว เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพคล้ายกับงานเลี้ยง โดยระบุว่า “ผกก.รังสรรค์ สารวัตรธี สจ.แทน เป็นตัวแทนตำรวจนครฯมาสังสรรค์ตามประสาพี่น้องกัน ร้านอีสานบ้านสวน” จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม 

  ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้ชี้แจงกรณีที่ เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพถ่ายที่ห้องสืบสวนสน.คันนายาว ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ว่าภาพที่เห็นเป็นเพียงการอบรมให้เสกกลับตัวเป็นคนดี และมีการถ่ายรูปเป็นหลักฐาน ไม่ได้มีการร่วมดื่มสังสรรค์ตามที่โลกออนไลน์กล่าวอ้าง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์