ไลฟ์สไตล์
100 year

ตามตัวแฟน 'เคลียร์' สาวไลฟ์สดโดดสะพานมาสอบ ญาติเผยชนวนเหตุปลิดชีพ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 19:30 น.
SHARE

กรณี น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ หรือ “น้องเคลียร์” หญิงสาวัย 18 ปี ไลฟ์สดฆ่าตัวตาย โดยการกระโดดสะพานพระราม 8 ล่าสุด พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. มีคำสั่งให้พนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล เจ้าของคดีเรียกตัว นายภัทรดนัย นุ่มศรีนารถ อายุ 25 ปี หนุ่มขับรถจักรยานยนตร์ที่ถือโทรศัพท์ไลฟ์สดเหตุการณ์ผ่านเฟซบุ๊กมาสอบปากคำอีกครั้งในเวลา 10.00 น.วันที่ 5 ม.ค. รวมถึงประสานให้ฝ่ายสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบห้องพักของน้องเคลียร์ ภายในซอยนาคนิวาส 37 ย่านลาดพร้าว เพื่อตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมนำมาประกอบสำนวนคดี

นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่ตำรวจตั้งข้อสงสัยคือกรณีที่น้องเคลียร์ โพสต์เฟซบุ๊กต่อว่าผู้ชายคนหนึ่งก่อนจบชีวิต ซึ่งน่าจะหมายถึงอดีตแฟนที่เลิกรากันไปและทำให้เจ้าตัวเจ็บช้ำ จนถึงขนาดตัดสินใจกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย ซึ่งกรณีนี้ ญาติๆ ของน้องเคลียร์ ให้ข้อมูลว่า ช่วงที่ทั้งสองคนคบกันญาติๆ ส่วนใหญ่รับรู้ว่าน้องเคลียร์มีแฟน เคยนำภาพถ่ายคู่กับแฟนโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก แต่ญาติไม่รู้ว่าเป็นใคร ทำงานอะไร หรือพักที่ไหน

ข่าวแนะนำ

กระทั่งประมาณ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้บอกเลิกกับ น้องเคลียร์ โดยให้เหตุผลว่า ขอรักกันแบบพี่น้องดีกว่า ทำให้น้องเคลียร์โศกเศร้าเสียใจมาตั้งแต่ตอนนั้น และตั้งแต่เกิดเหตุจนถึงขณะนี้ชายดังกล่าวก็ยังไม่ได้เดินทางมาปรากฏกาย ซึ่งตำรวจอาจต้องติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อสรุปชนวนฆ่าตัวตายด้วยเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องเคลียร์สาวไลฟ์สดภัทรดนัย นุ่มศรีนารถนิตยา สวัสดิวรรณ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 20:02 น.