ไลฟ์สไตล์
100 year

ขับขี่รถบนทางเท้า ไม่สนใจแม้จะมีแผงเหล็กกั้นและป้ายห้ามขับขี่บนทางเท้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ม.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ฝาท่อทะลุ...ฝาท่อที่ใช้ปิดท่อระบายน้ำ ที่วางเรียงเป็นแนวยาวบนทางเท้า เกิดชำรุดเสียหายเป็นรูโหว่ บริเวณด้านข้าง ห้างเซ็นทรัลชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน จุดดังกล่าวผู้คนสัญจรคับคั่งเกรงจะเกิดอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บ ฝากเจ้าหน้าที่รับผิดชอบ ตรวจสอบและแก้ไขให้ประชาชนด้วย...

ที่นี่ก็เช่นกัน...บริเวณแยกศรีย่าน ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต ฝาท่อระบายน้ำพังชำรุด แตกเป็นรูกว้างประมาณ 1 ฟุต คนใช้ทางเท้า หวั่น มองไม่เห็นตกลงไปได้รับบาดเจ็บ วอน เขตดุสิตส่งเจ้าหน้าที่ซ่อมแซมด่วน...

ข่าวแนะนำ

ดูทุกข์ของคนหมู่บ้านอิ่มอัมพร... (ซอย 8-9) ซอยจรัญสนิทวงศ์ 13 แขวงคูหาสวรรค์ เขตภาษีเจริญ ร้องเรียน แคมป์คนงานต่างด้าว ส่งเสียงดังสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ชาวบ้านรอบข้าง แถมยัง แอบทิ้งขยะลงคลองเป็นประจำ! วอนเจ้าหน้าที่ดูแลรับผิดชอบ ลงพื้นที่จัดระเบียบ!!!...

ดูไม่จืด...บรรดาผู้ขายสินค้าตามทางเท้า บริเวณใต้ทางเดินสกายวอล์ค ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ถนนพหลโยธิน แขวงและเขตจตุจักร นำลังสินค้าตั้งวางเต็มพื้นที่เบียดทางเท้า ชาวบ้านเห็นแล้วขัดสายตาไม่ทราบว่า ใครอนุญาต ฝากเจ้าหน้าที่ เขตจตุจักร ตรวจสอบ...

จักรยานยนต์ฝ่าฝืนกฎ...ช่วงบริเวณปากซอยลาดพร้าว 32 หน้าหมู่บ้านแลนด์มาร์ค แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร ขับขี่รถบนทางเท้า ไม่สนใจแม้จะมีแผงเหล็กกั้นและป้ายห้ามขับขี่บนทางเท้า ที่ทางหน่วยงานนำมาติด อย่างนี้เจ้าหน้าที่ เขตจตุจักร ต้องจับปรับให้เข็ด!!...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนงานต่างด้าวจักรยานยนต์ทางเท้าฝาท่อห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 11:29 น.