ล้อมรั้วบ้าน ปิดทางเดินสาธารณะ คนสัญจรลำบาก วอนหน่วยงานเข้าตรวจสอบ

ข่าว

ล้อมรั้วบ้าน ปิดทางเดินสาธารณะ คนสัญจรลำบาก วอนหน่วยงานเข้าตรวจสอบ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ธ.ค. 2560 05:01 น.

บันทึก

ยึดทางเท้าขายของ! บริเวณ ถนนประสพสุข ต.ในเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย บรรดารถเข็นขายอาหาร นำรถขึ้นมาจอดขายในที่ห้ามจอด รถราจอดซื้อของกันทั้งสองฝั่ง ทำรถติดไปด้วย จนชาวบ้านเห็นแล้วทนไม่ไหว ร้องขอให้ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ช่วยเข้าไปจัดการให้เป็นสัดเป็นส่วนมีระเบียบหน่อย...

ร้องเรียนเรื่องขยะ!...ในซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน บริเวณตั้งแต่ ด้านข้างตึกเมอร์คิวรี่ ไปจนถึง ร้านสตาร์บัคส์ มีผู้ค้า นำน้ำและขยะไปเทหน้าช่องระบายน้ำ ทำให้ผิวถนนกร่อนเป็นหลุมและน้ำขยะขัง ส่งกลิ่นเหม็นตลอดเวลา เป็นที่รำคาญและน่าอับอายต่อชาวต่างชาติ ฝาก ผู้ว่าฯ กทม. ช่วยจัดระเบียบด้วย...

หมู่บ้านเมืองทอง 1 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ ชาวบ้านแจ้งมา...บ้านหลังหนึ่งล้อมรั้วถาวรปิดทางเดินบนฟุตปาท ทั้งที่เป็นทางสาธารณะทำเดือดร้อนคนสัญจรไปมาลำบาก วอนหน่วยงานดูแลรับผิดชอบ เขตหลักสี่ ลงพื้นที่ดูทีทำผิดกฎหรือเปล่า...

ส่วนที่...หมู่ 2 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนกัน ทั่วหน้า ถนนถูกขุด เจาะทิ้งไว้ การสัญจร แสนลำบาก ยังไม่มีการดำเนินการใดๆ ระยะทางประมาณ 2 กม. ไม่แสดงป้ายขอบเขต ความรับผิดชอบและกำหนดระยะเวลาแล้วเสร็จ ขอความอนุเคราะห์ ผู้ที่เกี่ยวข้อง ช่วยตรวจสอบให้ที...

นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ชี้แจงกรณี ฝาท่อพังยุบตัว บริเวณ ถนนบางนา–ตราด (ขาเข้า) ต.บางเกลือ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ช่วงหน้า วัดบางเกลือ ช่องทางเบี่ยงเข้าทางด่วน จ.ฉะเชิงเทรา ตรวจสอบแล้ว พบว่ามีฝาท่อระบายน้ำตะแกรงเหล็กพังเสียหาย แขวงทางหลวงฉะเชิงเทรา ได้ดำเนินการซ่อมแซมให้ใช้งานได้ตามปกติแล้ว...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์