ไลฟ์สไตล์
100 year

ล้อมรั้วบ้าน ปิดทางเดินสาธารณะ คนสัญจรลำบาก วอนหน่วยงานเข้าตรวจสอบ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ธ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ยึดทางเท้าขายของ! บริเวณ ถนนประสพสุข ต.ในเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย บรรดารถเข็นขายอาหาร นำรถขึ้นมาจอดขายในที่ห้ามจอด รถราจอดซื้อของกันทั้งสองฝั่ง ทำรถติดไปด้วย จนชาวบ้านเห็นแล้วทนไม่ไหว ร้องขอให้ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ช่วยเข้าไปจัดการให้เป็นสัดเป็นส่วนมีระเบียบหน่อย...

ร้องเรียนเรื่องขยะ!...ในซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน บริเวณตั้งแต่ ด้านข้างตึกเมอร์คิวรี่ ไปจนถึง ร้านสตาร์บัคส์ มีผู้ค้า นำน้ำและขยะไปเทหน้าช่องระบายน้ำ ทำให้ผิวถนนกร่อนเป็นหลุมและน้ำขยะขัง ส่งกลิ่นเหม็นตลอดเวลา เป็นที่รำคาญและน่าอับอายต่อชาวต่างชาติ ฝาก ผู้ว่าฯ กทม. ช่วยจัดระเบียบด้วย...

ข่าวแนะนำ

หมู่บ้านเมืองทอง 1 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ ชาวบ้านแจ้งมา...บ้านหลังหนึ่งล้อมรั้วถาวรปิดทางเดินบนฟุตปาท ทั้งที่เป็นทางสาธารณะทำเดือดร้อนคนสัญจรไปมาลำบาก วอนหน่วยงานดูแลรับผิดชอบ เขตหลักสี่ ลงพื้นที่ดูทีทำผิดกฎหรือเปล่า...

ส่วนที่...หมู่ 2 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนกัน ทั่วหน้า ถนนถูกขุด เจาะทิ้งไว้ การสัญจร แสนลำบาก ยังไม่มีการดำเนินการใดๆ ระยะทางประมาณ 2 กม. ไม่แสดงป้ายขอบเขต ความรับผิดชอบและกำหนดระยะเวลาแล้วเสร็จ ขอความอนุเคราะห์ ผู้ที่เกี่ยวข้อง ช่วยตรวจสอบให้ที...

นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ชี้แจงกรณี ฝาท่อพังยุบตัว บริเวณ ถนนบางนา–ตราด (ขาเข้า) ต.บางเกลือ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ช่วงหน้า วัดบางเกลือ ช่องทางเบี่ยงเข้าทางด่วน จ.ฉะเชิงเทรา ตรวจสอบแล้ว พบว่ามีฝาท่อระบายน้ำตะแกรงเหล็กพังเสียหาย แขวงทางหลวงฉะเชิงเทรา ได้ดำเนินการซ่อมแซมให้ใช้งานได้ตามปกติแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านร้องเรียนทางเท้าขยะส่งกลิ่นเหม็นถนนพังห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 23:52 น.