ไลฟ์สไตล์
100 year

สะพานลอย หรือบ้านพักคนเร่ร่อน?

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ติดต่อไม่ได้!! ชาวบ้านในพื้นที่ เขตสายไหม ร้องมา ต้องการสอบถามเรื่องเบี้ยคนชรา กับทาง สำนักงานเขตสายไหม พยายามโทร.แล้วโทร.อีก ก็ไม่มีคนรับสาย หลายวันก็ยังติดต่อไม่ได้! ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ยังไงฝาก ผอ.สำนักงานเขตสายไหม ช่วยตามเรื่องนี้และชี้แจงให้ชาวบ้านทราบที....

ชาวบ้านใน ซอยทรงสะอาด แขวงจอมพล เขตจตุจักร ร้องเรียน บนสะพานลอย หน้าปากซอยทรงสะอาด กลายเป็นที่อยู่อาศัยของคนเร่ร่อน ยึดพื้นที่หลับนอน ตากเสื้อผ้า กางเกงในไว้ตามราวบันได เห็นแล้วไม่น่ามอง! วาน เขตจตุจักร เจ้าของพื้นที่ดูแล ลงมาจัดระเบียบหน่อย...

ข่าวแนะนำ

ดูทุกข์ของ... คนซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 3, 5, 7 แขวงหนองบอน เขตประเวศ ร้องมา ฝนตกเมื่อไหร่ น้ำท่วมทะลักเข้าภายในบ้านทันที เก็บข้าวของไม่ทัน พังเสียหายหลายรายการ อยากให้ เจ้าหน้าที่หน่วยงานผู้รับผิดชอบ ช่วยมาจัดการระบบระบายน้ำที่มีการอุดตันให้คล่องตัวกว่านี้ได้มั้ย...

ปัญหามูลสัตว์... คนหมู่บ้านท่ากะบาก หมู่ 10 ต.ท่าแยก อ.เมือง จ.สระแก้ว โอดครวญ... เพื่อนบ้านเลี้ยงหมูไม่เกรงใจปล่อยน้ำขี้หมูไหลเข้านาข้าว ส่งผลให้ต้นข้าวพังเสียหาย ไม่ได้ผลผลิต และต้นไม้ยูคาลิปตัสตายนับร้อย แจ้งหน่วยงานในพื้นที่แล้วแต่ยังไม่มีใครช่วย วอน สาธารณสุขจังหวัดฯ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ...

ยังคงสร้างความเดือดร้อน ถนนกาญจนาภิเษก แถวๆ สมาคมชาวปักษ์ใต้ แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา แก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่ง บิดคันเร่งแข่งกันช่วง ตี 1 ตี 2 เกือบทุกคืน คนบ้านริมถนนเดือดร้อนสุดๆ เสียงดังสนั่น แสบแก้วหู นอนไม่ได้ ฝากหน่วยงานดูแล ช่วยคลายทุกข์...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะพานลอยคนเร่ร่อนเบี้ยคนชราน้ำท่วมห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 12:37 น.