สะพานลอย หรือบ้านพักคนเร่ร่อน?

ข่าว

สะพานลอย หรือบ้านพักคนเร่ร่อน?

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ต.ค. 2560 05:01 น.

บันทึก

ติดต่อไม่ได้!! ชาวบ้านในพื้นที่ เขตสายไหม ร้องมา ต้องการสอบถามเรื่องเบี้ยคนชรา กับทาง สำนักงานเขตสายไหม พยายามโทร.แล้วโทร.อีก ก็ไม่มีคนรับสาย หลายวันก็ยังติดต่อไม่ได้! ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ยังไงฝาก ผอ.สำนักงานเขตสายไหม ช่วยตามเรื่องนี้และชี้แจงให้ชาวบ้านทราบที....

ชาวบ้านใน ซอยทรงสะอาด แขวงจอมพล เขตจตุจักร ร้องเรียน บนสะพานลอย หน้าปากซอยทรงสะอาด กลายเป็นที่อยู่อาศัยของคนเร่ร่อน ยึดพื้นที่หลับนอน ตากเสื้อผ้า กางเกงในไว้ตามราวบันได เห็นแล้วไม่น่ามอง! วาน เขตจตุจักร เจ้าของพื้นที่ดูแล ลงมาจัดระเบียบหน่อย...

ดูทุกข์ของ... คนซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 3, 5, 7 แขวงหนองบอน เขตประเวศ ร้องมา ฝนตกเมื่อไหร่ น้ำท่วมทะลักเข้าภายในบ้านทันที เก็บข้าวของไม่ทัน พังเสียหายหลายรายการ อยากให้ เจ้าหน้าที่หน่วยงานผู้รับผิดชอบ ช่วยมาจัดการระบบระบายน้ำที่มีการอุดตันให้คล่องตัวกว่านี้ได้มั้ย...

ปัญหามูลสัตว์... คนหมู่บ้านท่ากะบาก หมู่ 10 ต.ท่าแยก อ.เมือง จ.สระแก้ว โอดครวญ... เพื่อนบ้านเลี้ยงหมูไม่เกรงใจปล่อยน้ำขี้หมูไหลเข้านาข้าว ส่งผลให้ต้นข้าวพังเสียหาย ไม่ได้ผลผลิต และต้นไม้ยูคาลิปตัสตายนับร้อย แจ้งหน่วยงานในพื้นที่แล้วแต่ยังไม่มีใครช่วย วอน สาธารณสุขจังหวัดฯ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ...

ยังคงสร้างความเดือดร้อน ถนนกาญจนาภิเษก แถวๆ สมาคมชาวปักษ์ใต้ แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา แก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่ง บิดคันเร่งแข่งกันช่วง ตี 1 ตี 2 เกือบทุกคืน คนบ้านริมถนนเดือดร้อนสุดๆ เสียงดังสนั่น แสบแก้วหู นอนไม่ได้ ฝากหน่วยงานดูแล ช่วยคลายทุกข์...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์