ไลฟ์สไตล์
100 year

งงทั้งลำ! น้ำรั่วในห้องโดยสารเครื่องบิน ‘เดลต้า’ ต้องใช้หนังสือรอง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2560 15:10 น.
SHARE

งงทั้งลำ! น้ำรั่วในห้องโดยสารเครื่องบิน ‘เดลต้า’ ต้องใช้หนังสือรอง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 15:10 น.

เครื่องบินโดยสารของสายการบิน เดลต้า แอร์ไลน์ส ประสบปัญหาน้ำรั่วลงจากเพดานห้องโดยสาร ทำให้ผู้โดยสารหลายคนต้องถือหนังสือรองน้ำตลอดการเดินทาง ระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้โดยสารบนเครื่องบินโดยสารของสายการบิน ‘เดลต้า แอร์ไลน์ส’ เที่ยวบินจากเมืองแอตแลนตาไปรัฐฟลอริดา เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มิ.ย. ต้องพบเจอกับประสบการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเกิดน้ำรั่วลงมาจากช่องบนเพดานห้องโดยสารโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ผู้โดยสารกว่าครึ่งลำต้องเปียกโชก กว่าจะเดินทางถึงจุดหมาย

ข่าวแนะนำ

ผู้โดยสารคนหนึ่งชื่อ ทอม แมคคัลโลห์ ระบุว่า พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินได้รับแจ้งเรื่องน้ำรั่วตั้งแต่ก่อนที่เครื่องบินจะออกเดินทางแล้ว แต่ไม่มีการแก้ไขอะไรจนกระทั่งเครื่องขึ้นบิน พนักงานจึงพยายามแก้ไขด้วยการนำทิชชูไปอุดบริเวณที่น้ำรั่วออกมา อย่างไรก็ตาม การทำเช่นนี้ไม่อาจแก้ไขสถานการณ์ได้ ผู้โดยสารจึงได้แต่ใช้หนังสือรองน้ำให้ไหลไปทางอื่นๆ ตลอดการเดินทางราว 1 ชั่วโมง

ลูกชายของนายแมคคัลโลห์ ถ่ายคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ และเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ โดยคลิปแสดงให้เห็นภาพนายแมคคัลโลห์ กำลังถือหนังสือรองน้ำอยู่ด้วยสีหน้าย้มแย้ม ขณะที่มีเสียงนักบินประกาศนำเครื่องออกเดินทางลอดเข้ามา ขณะที่ภรรยาของนายแมคคัลโลห์ถามเขาว่า ซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวนี้ของพวกเธอมาในราคาเท่าใด? ฝ่ายสามีตอบกลับไปว่า 1,800 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 61,000 บาท)

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางสายการบิน เดลต้า แอร์ไลน์ส ได้มอบบัตรกำนัลมูลค่า 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ ให้แก่ นายแมคคัลโลห์ เพื่อแสดงความขอโทษที่ทำให้เกิดความไม่สะดวก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องบินโดยสารเดลต้า แอร์ไลน์สน้ำรั่วห้องโดยสารคลิปวิดีโอ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 09:47 น.