ข่าว
100 year

หนุ่มสิงคโปร์ เงิบ! เจอเย็บ‘เจ้าโลก’67เข็ม พิเรนทร์ มีเซ็กซ์กับหอยนางรม

ไทยรัฐออนไลน์15 มิ.ย. 2560 18:10 น.
SHARE

หนุ่มสิงคโปร์ ทำไปได้ คิดสุดพิเรนทร์ ร่วมรักกับหอยนางรม ที่ซื้อมาจากตลาดสด จนเจ้าโลกโดนเปลือกหอยบาดเป็นแผลเหวอะหวะ ต้องรีบแจ้นไปหาหมอ โดนเย็บไปถึง 67 เข็ม

เมื่อ 15 มิ.ย. เว็บไซต์ เทเลกราฟซัน รายงานเรื่องที่ทำต้องอึ้ง เมื่อมีหนุ่มชาวสิงคโปร์ วัย 26 ปี คนหนึ่ง จากเมืองอ่าวกั้ง เกือบจะสูญเสีย ‘เจ้าโลก’ ไปเสียแล้ว จากการที่เขาเกิดคิดอยากลองอะไรแปลกๆ ด้วยการร่วมรัก กับหอยนางรม ตัวใหญ่ตัวหนึ่งที่เขาซื้อมาจากตลาดขายอาหารทะเล เพราะผลตามมา จากการพยายามมีเซ็กซ์กับหอยนางรม ทำให้ เจ้าโลกของเขา โดนเปลือกหอยบาด เลือดโชก เป็นแผลยาวลึก และต้องรีบไปมาหาแพทย์ที่โรงพยาบาล จนต้องถูกเย็บเจ้าโลกไปถึง 67 เข็มเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า หนุ่มสิงคโปร์รายนี้ บอกว่า แรงดลใจที่ทำให้เขาอยากลองมีเซ็กซ์กับหอยนางรม เพราะได้เห็นภาพลำตัวหอยนางรม มีลักษณะเหมือนกับ อวัยวะเพศภายใน หรือโยนี ของผู้หญิง แถมยังบอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นมาทั้งหมดนี้ เป็นเพราะเขาเคยอ่านเรื่องๆ หนึ่งเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่โดนก้ามปูกัดโยนี จึงทำให้เขาอยากจะลองมีเซ็กซ์แบบ ‘อินเตอร์คอร์ส’ กับหอยนางรมดูบ้าง

ขณะที่ หนุ่มสิงคโปร์รายนี้ ซึ่งอยู่ระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาล ยังเผยกับนักข่าวด้วยว่า เขาหวังว่าเรื่องราวของเขาจะเป็นข้อเตือนใจให้แก่บรรดาผู้ชายที่กระหายใคร่รู้ทั้งหลายที่ อยากมีเซ็กซ์แปลกๆ กับหอยนางรม หรือสัตว์ทะเล

ขอบคุณ ข่าวและภาพจาก telegraphsun

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร่วมรักกับหอยนางรมมีเซ็กซ์กับหอยนางรมหนุ่มสิงคโปร์ ร่วมรักหอยนางรมเย็บเจ้าโลกสิงคโปร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้