ไลฟ์สไตล์
100 year

จุดจบสายอวด! ตร.บุกจับอาชญากร ขณะไลฟ์สดนับเงินเป็นฟ่อน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2560 14:10 น.

SHARE

จุดจบสายอวด! ตร.บุกจับอาชญากร ขณะไลฟ์สดนับเงินเป็นฟ่อน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 14:10 น.

ตำรวจสหรัฐฯ บุกจับชายวัย 22 ปี ผู้มีประวัติอาชญากรรมโชกโชน ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในรัฐฟลอริดา ในขณะที่เขากำลังถ่ายทอดสดภาพตัวเองกำลังนับเงินโชว์ผ่านเฟซบุ๊ก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองแจ็กสันวิลล์ ในรัฐฟลอริดา บุกเข้าจับกุม นายบรีออน ฮอลลิงส์ ชายชาวอเมริกันวัย 22 ปี เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ในขณะที่เขากำลังนับเงินอวดรวยถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊ก และผลการตรวจค้นอพาร์ตเมนต์ของเขา เจ้าหน้าที่พบของผิดกฎหมายอื้อ

ข่าวแนะนำ

ภาพจากวิดีโอซึ่งถูกบันทึกไว้บนเฟซบุ๊ก แสดงให้เห็น นายฮอลลิงส์ เดินเข้ามาในห้องด้วยสีหน้ายิ้มระรื่น พร้อมนับธนบัตรที่อยู่ในมือซ้าย ก่อนที่เขาจะได้ยินเสียงตำรวจมาขอตรวจค้นบ้านของเขา นายฮอลลิงส์จึงออกไปนอกห้อง ตามด้วยเกิดเสียงดังโครมคราม และคนโหวกเหวกโวยวาย จากนั้นตำรวจจึงเข้ามาในห้องที่นายฮอลลิงส์ใช้ถ่ายทอดสด ซึ่งกล้องยังคงบันทึกภาพอยู่

บรีออน ฮอลลิงส์ เคยถูกจับกุมมาแล้วหลายครั้ง (ภาพจาก Jacksonville Police Department)
บรีออน ฮอลลิงส์ เคยถูกจับกุมมาแล้วหลายครั้ง (ภาพจาก Jacksonville Police Department)

ทั้งนี้ ตำรวจระบุว่า การที่พวกเขาบุกจับกุมนายฮอลลิงส์ขณะที่เขากำลังไลฟ์สดพอดีเป็นเรื่องบังเอิญ ขณะที่ผลการตรวจค้นห้องของนายฮอลลิงส์ ตำรวจพบปืนพก 1 กระบอก พร้อมทั้งเครื่องกระสุน, โคเคนแข็งจำนวนหนึ่ง, ยาระงับปวด ‘ออกซิโคโดน’ ซึ่งบางประเทศจัดให้เป็นยาควบคุมตามกฎหมายยาเสพติด และอุปกรณ์เสพยาเสพติด

เรื่องนี้ทำให้เขาถูกตำรวจส่งฟ้องในข้อหา ครอบครองสารที่ถูกควบคุม, ครอบครองโคเคน และครอบครองอุปกรณ์เพื่อใช้ในการผลิตหรือยาเสพติด โดยเขาจะถูกนำตัวขึ้นศาลในอีก 3 สัปดาห์ข้างหน้า อนึ่ง นายฮอลลิงส์ มีประวัติเคยถูกจับกุมมาแล้วหลายครั้ง โดยถูกจับกุมถึง 3 ครั้งในปี 2015-2016

ชมคลิปที่นี่

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถ่ายทอดสดยาเสพติดรัฐฟลอริดาบุกจับกุมเฟซบุ๊ก

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:23 น.