นอนขวางก็เอาไม่อยู่! คนอยากได้ที่จอด ขับรถทับ รปภ.จีนหน้าตาเฉย (คลิป)

ข่าว

  นอนขวางก็เอาไม่อยู่! คนอยากได้ที่จอด ขับรถทับ รปภ.จีนหน้าตาเฉย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  1 มิ.ย. 2560 12:55 น.
  SHARE

  นอนขวางก็เอาไม่อยู่! คนอยากได้ที่จอด ขับรถทับ รปภ.จีนหน้าตาเฉย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 12:55 น.

  (ภาพจาก Facebook / shanghaiist)

  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในประเทศจีนพยายามห้ามไม่ให้รถยนต์คันหนึ่งเข้าไปในพื้นที่จอดรถ ด้วยการนอนขวางรถ แต่คนขับกลับขับรถคร่อมร่างเขาไปจอดรถเสียอย่างนั้น เคราะห์ดีที่ รปภ.ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยใน เซินเจิ้น เขตเศรษฐกิจพิเศษในมณฑลกวางตุ้งของจีน สมควรได้รับรางวัลสำหรับความทุ่มเทในการปฏิบัติหน้าที่ของเขา หลังจากเขาลงทุนนอนกับพื้นเพื่อขวางรถยนต์คันหนึ่งไม่ให้เข้าไปในพื้นที่จอดรถ หลังจากคนขับพยายามยื้อจะเข้าไปให้ได้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

  แต่ดูเหมือนว่า รปภ.คนนี้จะดูถูกความอยากจอดรถของคนขับรถ เมอร์เซเดส เบนซ์ ซึ่งไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงรายนี้มากเกินไปหน่อย เพราะคนขับรถตัดสินใจบึ่งรถคร่อมร่าง รปภ.ที่นอนอยู่เข้าไปในพื้นที่จอดรถอย่างหน้าตาเฉย

  เหตุการณ์นี้ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ โดยภาพแสดงให้เห็นว่าในตอนนี้คนขับรถเบนซ์พยายามเคลื่อนรถดัน รปภ.ที่ยืนขวางไม่ให้เข้าที่จอดรถอย่างต่อเนื่อง จน รปภ.ตัดสินใจลงนอนกับพื้นเพื่อขวางรถ แต่โดยไม่คาดคิด คนขับกลับขับรถทับตัวเขาไปเสียอย่างนั้น อย่างไรก็ตาม ตำรวจระบุว่า รปภ.ผู้นี้ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง และกำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขับรถทับรปภ.จีนที่จอดรถเซินเจิ้น

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 23:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์