ข่าว
100 year

นอนขวางก็เอาไม่อยู่! คนอยากได้ที่จอด ขับรถทับ รปภ.จีนหน้าตาเฉย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 12:55 น.
SHARE

(ภาพจาก Facebook / shanghaiist)

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในประเทศจีนพยายามห้ามไม่ให้รถยนต์คันหนึ่งเข้าไปในพื้นที่จอดรถ ด้วยการนอนขวางรถ แต่คนขับกลับขับรถคร่อมร่างเขาไปจอดรถเสียอย่างนั้น เคราะห์ดีที่ รปภ.ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยใน เซินเจิ้น เขตเศรษฐกิจพิเศษในมณฑลกวางตุ้งของจีน สมควรได้รับรางวัลสำหรับความทุ่มเทในการปฏิบัติหน้าที่ของเขา หลังจากเขาลงทุนนอนกับพื้นเพื่อขวางรถยนต์คันหนึ่งไม่ให้เข้าไปในพื้นที่จอดรถ หลังจากคนขับพยายามยื้อจะเข้าไปให้ได้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

แต่ดูเหมือนว่า รปภ.คนนี้จะดูถูกความอยากจอดรถของคนขับรถ เมอร์เซเดส เบนซ์ ซึ่งไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงรายนี้มากเกินไปหน่อย เพราะคนขับรถตัดสินใจบึ่งรถคร่อมร่าง รปภ.ที่นอนอยู่เข้าไปในพื้นที่จอดรถอย่างหน้าตาเฉย

เหตุการณ์นี้ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ โดยภาพแสดงให้เห็นว่าในตอนนี้คนขับรถเบนซ์พยายามเคลื่อนรถดัน รปภ.ที่ยืนขวางไม่ให้เข้าที่จอดรถอย่างต่อเนื่อง จน รปภ.ตัดสินใจลงนอนกับพื้นเพื่อขวางรถ แต่โดยไม่คาดคิด คนขับกลับขับรถทับตัวเขาไปเสียอย่างนั้น อย่างไรก็ตาม ตำรวจระบุว่า รปภ.ผู้นี้ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง และกำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่

ชมคลิปที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขับรถทับรปภ.จีนที่จอดรถเซินเจิ้น

Most Viewed