เจ้าของบ้านมะกัน สุดสะพรึง เจอแขกไม่ได้เชิญ แอลิเกเตอร์ในสระ (คลิป)

ข่าว

  เจ้าของบ้านมะกัน สุดสะพรึง เจอแขกไม่ได้เชิญ แอลิเกเตอร์ในสระ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  1 มิ.ย. 2560 11:22 น.
  SHARE

  เจ้าของบ้านมะกัน สุดสะพรึง เจอแขกไม่ได้เชิญ แอลิเกเตอร์ในสระ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 11:22 น.

  (ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Sarasota County Sherriff’s Office)

  โอ้มายก็อด.. เจ้าของบ้านหลังหนึ่งในรัฐฟลอริดา ตกใจสุดขีด เห็นแขกที่ไม่ได้เชิญ ‘แอลิเกเตอร์’ ตัวใหญ่แหวกว่ายสบายใจเฉิบอยู่ในสระว่ายน้ำของบ้าน โชคดียังไม่มีคนในครอบครัวโดดลงน้ำ รีบโทรไปยังที่ว่าการอำเภอให้ส่ง จนท.มาช่วยจับด่วน

  เมื่อ 1 มิ.ย.60 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานเหตุการณ์สุดระทึก เจ้าของบ้านหลังหนึ่ง ที่เมืองเวนิช รัฐฟลอริดา ในสหรัฐฯ ต้องตกใจสุดขีด เมื่อมีแอลิเกเตอร์ หรือจระเข้น้ำเค็ม ตัวหนึ่งลงไปแหวกว่ายอยู่ในสระว่ายน้ำในบ้าน โชคดีที่มีคนในบ้านเห็นเข้าเสียก่อนจะกระโดดลงไปว่ายน้ำในสระ จากนั้นเจ้าของบ้านจึงรีบกดโทรศัพท์แจ้งไปยังที่ว่าการอำเภอให้เข้ามาช่วยจับแอลิเกอร์ตัวนี้โดยเร็ว

  รองนายอำเภอเขตซาราโซตา เคาน์ตี้ เผยว่าได้รับแจ้งจากเจ้าของบ้านหลังหนึ่งให้รีบส่งเจ้าหน้าที่ไปจับแอลิเกเตอร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา และเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงก็สามารถจับและลากแอลิเกเตอร์ ที่มีลำตัวยาว 7-8 ฟุตขึ้นมาจากสระได้ ถึงแม้มันจะดิ้นหัวฟัดหัวเหวี่ยงเหมือนจะไม่อยากขึ้นจากสระว่ายน้ำ ขณะที่ที่ว่าการอำเภอ Sarasota County Sherriff’s Office ก็ได้โพสต์คลิปนาที เจ้าหน้าที่ไปถึงบ้านหลังดังกล่าว และเห็นแอลิเกเตอร์ จนกระทั่งจับมันขึ้นมาจากสระว่ายน้ำลงในเฟซบุ๊กด้วย

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอลิเกเตอร์จระเข้ตีนเป็ดแอลิเกเตอร์ อยู่ในสระว่ายน้ำฟลอริดาสหรัฐฯ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 00:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์