ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด รถไฟใต้ดินนิวยอร์กพุ่งชน ด.ญ.13ขวบดับ ลงไปเก็บมือถือร่วงตกบนราง

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 12:30 น.
SHARE

สลด รถไฟใต้ดินนิวยอร์กพุ่งชน ด.ญ.13ขวบดับ ลงไปเก็บมือถือร่วงตกบนราง

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2560 12:30 น.

(ภาพประกอบ:หญิงสาวดูมือถือขณะขบวนรถไฟใต้ดินในนครนิวยอร์กแล่นผ่านหน้าไป)

ด้วยความเสียดาย..เด็กหญิงมะกันวัย 13 ขวบ ทำโทรศัพท์มือถือร่วงตกลงบนรางรถไฟใต้ดิน คาดไม่ถึง โดนขบวนรถไฟใต้ดินพุ่งชน ขณะกำลังพยายามปีนกลับขึ้นมาบนชานชลา จนเสียชีวิต หลังถูกนำส่งโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

เมื่อ 4 เม.ย. สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า เกิดเหตุสลดที่สถานีรถไฟใต้ดิน 63rd Drive-rego ในนครนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ​ เมื่อมีเด็กหญิงวัย 13 ขวบคนหนึ่ง ต้องถูกรถไฟใต้ดินชนจนเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าสลด เนื่องจากเด็กหญิงได้ทำโทรศัพท์มือถือร่วงตกลงไปในรางรถไฟ และด้วยความเสียดาย จึงตัดสินใจลงไปเก็บ แต่สุดท้ายโดนรถไฟขบวนหนึ่งชนขณะที่เด็กหญิงกำลังพยายามจะปีนขึ้นกลับมาบนชานชาลา

ข่าวแจ้งว่า เด็กหญิงผู้นี้ชื่อว่า ไดอานา คาดริบาซิค ได้เสียชีวิตเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา หลังจากถูกขบวนรถไฟสาย R ชนที่สถานีรถไฟใต้ดิน 63rd Drive-rego ในนิวยอร์ก โดยเด็กหญิงคาดริบาซิค ได้เสียชีวิตหลังจากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเอล์มเฮิร์สต์

ด้านเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟใต้ดิน 63rd Drive-rego เล่าว่า ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างพากันร้องไห้ด้วยความสะเทือนใจหลังเกิดอุบัติเหตุสลด ขณะที่การทางรถไฟใต้ดินในนครนิวยอร์กได้ออกคำเตือนไปยังผู้ใช้บริการรถไฟใต้ดินควรแจ้งแก่เจ้าหน้าที่ประจำสถานี หากทำสิ่งของร่วงตกลงไปในรางรถไฟ แทนที่จะพยายามลงไปเก็บด้วยตนเอง เพราะอาจประสบอุบัติเหตุโดนรถไฟพุ่งชนได้.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถไฟใต้ดินนิวยอร์ก ชนเด็กหญิงเก็บมือถือร่วงบนรางรถไฟสถานีรถไฟใต้ดินนิวยอร์กอุบัติเหตุ รถไฟใต้ดินชนเด็กสหรัฐฯ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:35 น.