ไลฟ์สไตล์
100 year

รถไฟตกรางในนิวยอร์กครั้งที่ 2 ในรอบ 2 สัปดาห์ เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 22:35 น.
SHARE

รถไฟตกรางในนิวยอร์กครั้งที่ 2 ในรอบ 2 สัปดาห์ เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2560 22:35 น.

เกิดเหตุรถไฟตกรางที่สถานีรถไฟเพนซิลเวเนียในนครนิวยอร์กเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 2 สัปดาห์ เมื่อวันจันทร์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ขณะที่สาเหตุกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุรถไฟโดยสารจากรัฐนิวเจอร์ซี ตกรางระหว่างเดินทางไปยังสถานีรถไฟเพนซิลเวเนีย ในนครนิวยอร์ก ในชั่วโมงเร่งด่วนของวันจันทร์ที่ 3 เม.ย. ทำให้ต้องอพยพผู้โดยสารลงจากรถไฟ และมีผู้บาดเจ็บอย่างน้อย 1 คน นับเป็นเหตุรถไฟตกรางครั้งที่ 2 ที่เกิดขึ้นที่สถานีแห่งนี้ในรอบ 2 สัปดาห์

ข่าวแนะนำ

พยานผู้อยู่ในเหตุการณ์บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์สว่า รถไฟของสำนักงานขนส่งรัฐนิวเจอร์ซีขบวนนี้ กำลังเดินทางจากเมืองเทรนตัน ก่อนที่ขบวนรถจะเกิดอาการสั่นสะเทือนและหยุดลง โดยเขามองออกมาจากขบวนรถและเห็นล้อรถไฟที่ได้รับความเสียหายด้วย แต่ไม่แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น

หลังเกิดเหตุ สำนักงานขนส่งรัฐนิวเจอร์ซีออกมาเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน และพวกเขาได้หยุดบริการรถไฟทั้งขาเข้าและขาออกจากสถานีรถไฟเพนซิลเวเนียแล้ว

ทั้งนี้ นี่นับเป็นเหตุรถไฟตกรางครั้งที่ 2 ที่เกิดขึ้นบริเวณสถานีรถไฟเพนซิลเวเนียในรอบ 2 สัปดาห์ โดยเมื่อ 24 มี.ค. รถด่วย ‘อาเคลา’ ของบริษัทรถไฟ แอมแทรค ซึ่งกำลังวิ่งช้าๆ ตกรางและเฉี่ยวกับรถไฟโดยสารของสำนักงานขนส่งรัฐนิวเจอร์ซี ที่สถานีรถไฟเพนซิลเวเนีย ทำให้มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยหลายคน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถไฟตกรางนิวยอร์กนิวเจอร์ซีชั่วโมงเร่งด่วนอพยพ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 06:09 น.