โป๊ไปรึเปล่า? เม้าท์ชุด เมลาเนีย ไม่เหมาะมางานทรัมป์กล่าวต่อสภาครั้งแรก

ข่าว

โป๊ไปรึเปล่า? เม้าท์ชุด เมลาเนีย ไม่เหมาะมางานทรัมป์กล่าวต่อสภาครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2560 17:26 น.
SHARE

โป๊ไปรึเปล่า? เม้าท์ชุด เมลาเนีย ไม่เหมาะมางานทรัมป์กล่าวต่อสภาครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2560 17:26 น.

เมลาเนีย ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งคนสวยของสหรัฐฯ โดนวิจารณ์ไม่น้อย หลังปรากฏกายในชุดสีดำ ปักเลื่อมระยับขณะมาร่วมในงาน ปธน.ทรัมป์กล่าวสุนทรพจน์ครั้งแรกต่อรัฐสภา บางคนบอกไม่เหมาะสม ปักเลื่อมมากเกินไป ไม่นับรวมสนนราคาของชุดนี้กว่า 3.35 แสนบาท

เมื่อ 1 มี.ค.60 สื่อต่างประเทศแอบส่อง เมลาเนีย ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯ ในโอกาสที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้เป็นสามีของเธอ กล่าวสุนทรพจน์ต่อสภาคองเกรสเป็นครั้งแรก เมื่อค่ำคืนวันที่ 28 ก.พ. ตามเวลาท้องถิ่น ว่า ชุดที่เมลาเนียสวมใส่มานั้น โดนวิพากษ์วิจารณ์พอสมควร เนื่องจากชุดเดรสสีดำสนิทติดเลื่อมส่องประกายระยิบระยับ ที่เมลาเนียสวมใส่ ซึ่งออกแบบโดย ไมเคิล คอร์ ดีไซเนอร์ชื่อดังของสหรัฐฯ นั้น ดูเป็นแฟชั่นเกินไป และเป็นประกายระยิบระยับเกินไป สำหรับการแต่งตัวมาร่วมในโอกาสที่ผู้เป็นสามีกล่าวสุนทรพจน์ต่อรัฐสภา นอกเหนือไปจากภาพบางภาพที่ถูกเผยแพร่ออกสื่อ แสดงให้เห็นว่าชุดของเมลาเนียนั้นคอลึกเกินไป

ตามรายงานของเว็บไซต์ ยาฮู นิวส์ เผยว่า เว็บไซต์ของ Michael Kors ระบุราคาเสื้อแจ็กเกตแบบที่เมลาเนียสวมใส่นั้น ราคาตัวละ 4,995 ดอลลาร์ ส่วนกระโปรงตัวละ 4,595 ดอลลาร์ รวมแล้ว 9,590 ดอลลาร์ (ราว 335,650 บาท) ซึ่งราคานี้ยังไม่รวมค่าภาษีที่ต้องบวกเพิ่มเข้าไปอีก

ขณะที่เว็บไซต์ของ ไทม์ ชี้ว่า ด้วยความที่เมลาเนีย ทรัมป์ ต้องการคงจุดยืนของทรัมป์ สามีที่ชูนโยบาย ‘อเมริกาต้องมาก่อน’ ทำให้เมลาเนียเลือกที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชั้นนำชาวอเมริกันอย่างเช่น ไมเคิล คอร์ส ซึ่งเกิดในลอง ไอส์แลนด์ รวมทั้งคาลวิน ไคลน์ และราล์ฟ ลอว์เรน ในโอกาสสำคัญที่ต้องออกงาน อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทรัมป์สาบานตนรับตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯ นั้น ดูเหมือนเมลาเนียจะค่อนข้างเก็บตัวไม่ออกงานสังคมเลย และครั้งนี้ถือเป็นการออกงานครั้งที่ 2 ต่อจากการที่เธอต้องให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรีชินโสะ อาเบะแห่งญี่ปุ่นซึ่งเดินทางมาเยือนสหรัฐฯ พร้อมภริยา.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
  02:59

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์