ผัวไม่พูดกับเมียมานาน 20 ปี

ข่าว

   ผัวไม่พูดกับเมียมานาน 20 ปี

   ดอย ดอกฝิ่น
   4 ม.ค. 2560 05:01 น.
   SHARE

   ผัวไม่พูดกับเมียมานาน 20 ปี

   ดอย ดอกฝิ่น

   4 ม.ค. 2560 05:01 น.

   โอโตอุ ชายชาวญี่ปุ่นคุณพ่อลูกสาม ไม่ยอมพูดเลยสักคำกับ คาตายามะ ยูมิ ภรรยา มาเนิ่นนานถึงสองทศวรรษ แต่พูดคุยกับลูกๆและอยู่ในบ้านเดียวกันทั้งครอบครัว

   นางยูมิพยายามพูดจาพาทีกับผัวตามปกติ แต่นายโอโตอุไม่ยอมตอบสนอง อย่างมากแค่ผงกหัวหรือแสดงท่าทีฮึดฮัดทำเสียงทางจมูก เขาเผยเหตุที่ปิดปากเงียบเช่นนี้ว่า เพราะอิจฉาริษยาที่ภรรยาทุ่มเทให้ความสนใจรักใคร่ลูกทั้งสามคนมากกว่าตน

   เรื่องราวแปลกพิลึกพิลั่นถูกเปิดเผยเมื่อ นายโยชิกิ อายุ 18 ปี ลูกชาย เขียนจดหมายถึงรายการทีวีโชว์ เล่าถึงปัญหาว่าตั้งแต่จำความได้ยังไม่เคยได้ยินพ่อพูดกับแม่ จึงขอให้ช่วยแก้ไขด้วย

   ในรายการทีวีโชว์ นายโยชิกิเล่าว่ามารดาพูดกับบิดา แต่บิดาเฉยเมย พี่สาวนายโยชิกิทั้งสองคน อายุ 21 ปี และ 25 ปี ก็บอกจำไม่ได้ว่าได้ยินพ่อพูดกับแม่คำสุดท้ายเมื่อไร

   ทางรายการโชว์ วางแผนประสานใจ โดยให้เจอกันในสวนสาธารณะนาระ ที่ทั้งสอง “ออกเดต” ครั้งแรก ปรากฏว่าสัมฤทธิผล ทั้งคู่คืนดีกัน บรรดาลูกๆ ปลื้มปีติจนน้ำตาไหล.

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    วิดีโอแนะนำ

    เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"
    03:55

    เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"


    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:36 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์