ไปอยู่ด้วยกันบนฟ้า

ข่าว

   ไปอยู่ด้วยกันบนฟ้า

   ยูเรนัส
   3 ม.ค. 2560 05:01 น.
   SHARE

   ไปอยู่ด้วยกันบนฟ้า

   ยูเรนัส

   3 ม.ค. 2560 05:01 น.

   การเสียชีวิตที่ไล่เลี่ยกันของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ หรือ เจ้าของบทผูกขาดเป็นเจ้าหญิงเลอา ซึ่งแฟนหนังจำตัวละครที่เธอแสดงเรื่อง สตาร์ วอร์ส ได้มากที่สุด กับการเสียชีวิตในเวลาต่อมาในอีก 1 วัน เด็บบี้ เรย์โนลด์ นักแสดงหญิงอาวุโสวัย 84 ปี มารดาของแคร์รี่ เป็นข่าวช็อกวงการฮอลลีวูดและช็อกความรู้สึกของคนทั่วไป

   หลังแคร์รี่เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างไปตรวจตามขั้นตอนทางนิติเวช และไม่พบข้อสงสัยอย่างใด และทางเจ้าหน้าที่ได้อนุญาตให้ญาตินำศพของเธอไปทำพิธีต่อไปได้ ทั้งนี้ นายท็อดด์ น้องชายของเจ้าหญิงเลอา ให้สัมภาษณ์ว่าทางครอบครัวจะทำพิธีฝังศพทั้งเด็บบี้ที่เป็นแม่และแคร์รี่ลูกสาวพร้อมกัน แต่ตอนที่เขียนยังไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะทำพิธีฝังนักแสดงหญิงทั้งคู่เมื่อไหร่และที่ไหน

   คงเป็นพิธีที่จัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวยังไม่ตัดสินใจแน่ชัดในเรื่องนี้

   ก่อนหน้าที่ เด็บบี้ ผู้เป็นแม่จะเสียชีวิต ท็อดด์แจ้งว่า เธอคิดถึงแต่แคร์รี่บุตรสาว และกล่าวก่อนสิ้นใจว่า แม่คิดถึงลูกมากเหลือเกิน, แม่อยากไปอยู่กับลูก ช่างเป็นข้อความที่แสดงถึงความผูกพันระหว่างแม่ลูกคู่นี้ ได้เป็นอย่างดี และในที่สุดทั้งคู่ก็ได้ขึ้นสวรรค์ไปอยู่ด้วยกันโดยมีผู้อาลัยรักพวกเธอเป็นจำนวนมาก

   เด็บบี้ นั้นเป็นที่รู้จักกันมากในภาพยนตร์เรื่อง ซิงกิ้ง อิน เดอะ เรน (1952) ที่เธอแสดงเมื่ออายุ 19 แม้จะมีส่วนสูงเพียง 1.57 เมตร ซึ่งถือว่าเป็นผู้หญิงอเมริกันที่เตี้ยกว่าสาวอเมริกันโดยทั่วไป แต่ความสามารถด้านการแสดงของเธอกลับไม่น้อยหน้าใคร

   ความสามารถของเธอเปล่งประกายมากขึ้นเมื่อได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ จากเรื่อง เดอะ อันซิงเคเบิล มอลลี บราวน์ (1964) แต่ดีใจได้ไม่นาน เอ็ดดี้ ฟิชเชอร์ สามี ก็หันไปมีสัมพันธ์กับ อลิซาเบธ เทย์เลอร์ ซึ่งกรณีนี้ เด็บบี้เคยเปรยไว้ทำนองไม่อยากไปคิดถึงการที่เธอถูกสามีทิ้งไปมีผู้หญิงอื่น และเธอได้อโหสิกรรมให้ทั้งคู่ไปแล้ว ซึ่งอลิซาเบธ เทย์เลอร์ก็เสียชีวิตไปแล้ว

   กับเอ็ดดี้ ฟิชเชอร์ อดีตสามีซึ่งเป็นทั้งนักแสดงและนักดนตรี ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คนคือแคร์รี่ หรือเจ้าหญิงเลอา กับท็อดด์ ซึ่งอยู่ในวงการบันเทิงเช่นกัน และเมื่อพูดถึงด้านความรัก เด็บบี้ล้วนหย่าจากสามีทั้ง 3 คน ซึ่งอยากบอกว่า คนเราอย่าไปตั้งความหวังอะไรมากกับความรัก หากวันนึงอีกคนเปลี่ยนไป และหากเกิดกรณีทิ้งคุณซะด้วย สุดท้ายก็ต้องอยู่ตัวคนเดียวกับลูกๆ ขอให้ 2 นักแสดงสาวไปสู่สุคติเถิด.

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    วิดีโอแนะนำ

    ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
    05:17

    ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ


    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:33 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์