ศาลเบลเยียมสั่งปรับเงินสาวเสิร์ฟพิลึก เปิดก้นโชว์เรียกลูกค้า

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >ต่างประเทศ

ศาลเบลเยียมสั่งปรับเงินสาวเสิร์ฟพิลึก เปิดก้นโชว์เรียกลูกค้า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2559 22:45 น.
บันทึก
SHARE

ศาลเบลเยียมสั่งปรับเงินสาวเสิร์ฟพิลึก เปิดก้นโชว์เรียกลูกค้า

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2559 22:45 น.

ศาลอาญาของเมืองนามูร์ พิพากษาปรับเงินสาวเสิร์ฟ บาร์ที่เมืองลาบรูแยร์ หลังเปิดก้นโชว์คนที่ผ่านไปมาหน้าร้าน จนถูกดำเนินคดีประพฤติบกพร่องต่อศีลธรรมในที่สาธารณะ โดยอัยการเสนอปรับเงิน 900 ยูโร แล้วจำหน่ายคดีออกจากสารบบ...

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2559 บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำเบลเยียม รายงานข่าว วานนี้ (2 ธ.ค.) ศาลอาญาของเมืองนามูร์สั่งจำหน่ายคดีออกสารบบ หลังมีคำพิพากษาในคดีที่อัยการยื่นฟ้องนางสาวนาเดีย วัย 24 ปี ในข้อหาความผิดต่อความประพฤติบกพร่องต่อศีลธรรมในที่สาธารณะ เนื่องจากเธอได้เปิดก้นผ่านกระจกหน้าบาร์ ที่เธอทำงานอยู่เมืองลาบรูแยร์ โชว์ท้าทายสายตาให้ผู้คนที่ผ่านไปมาดูอยู่เป็นประจำ

ทั้งนี้เหตุดังกล่าวเกิดตั้งแต่ปีที่แล้ว เมื่อสาวเสิร์ฟรายนี้ทำการเปิดก้นโชว์ทางหน้าต่างของบาร์ที่เธอทำงานให้คนที่ผ่านดู ทำให้คนขับรถยนต์ที่ขับผ่านวงเวียนบริเวณที่ตั้งของบาร์หลายคนเกิดอาการวอกแวกกับสิ่งที่พบเห็น

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตัวเธอมาตักเตือนหลายครั้ง เพื่อให้เธอเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมให้ถูกต้อง เหมาะสมตามครรลองของกฎหมาย แต่เธอก็มิได้สนใจไยดีแต่อย่างใด จึงถูกแจ้งข้อหาและถูกฟ้องศาล

ทางด้านอัยการพิจารณาเสนอให้เธอชำระค่าปรับเป็นเงินแทน เนื่องจากเห็นว่า คดีนี้เป็นเรื่องที่รกโรงรกศาล ยังมีอีกหลายเรื่องที่มีความสำคัญมากกว่านี้ แต่เธอก็ได้ปฏิเสธ โดยเธอได้เดินทางไปขึ้นศาลและขอต่อสู้คดีด้วยตนเองโดยไม่ใช้ทนายความ

ทั้งนี้ อัยการกำหนดค่าปรับเป็นเงิน 900 ยูโร จากการที่เธอไม่เคยมีประวัติต้องโทษมาก่อน จึงขอให้ศาลพิจารณายกประโยชน์ให้จำเลย พิพากษาโดยไม่ต้องมีประวัติคดีติดตัว ศาลพิจารณาแล้วตัดสินเห็นตามที่อัยการเสนอ.

วิดีโอแนะนำ

ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง
02:17

ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง


thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 18:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์