เชื่อป้า!! เสพติดศัลยกรรม ฟินกว่าออกัสซั่มเยอะ

ข่าว

  เชื่อป้า!! เสพติดศัลยกรรม ฟินกว่าออกัสซั่มเยอะ

  มิสแซฟไฟร์
  6 ก.พ. 2559 05:01 น.
  SHARE

  เชื่อป้า!! เสพติดศัลยกรรม ฟินกว่าออกัสซั่มเยอะ

  มิสแซฟไฟร์

  6 ก.พ. 2559 05:01 น.

  พูดถึงชื่อเศรษฐินีม่ายไฮโซสวิส “โจเซลีน ไวล์เดนสไตน์” โด่งดังไปทั่วโลกหลังชนะคดีฟ้องหย่าสามีทายาทตระกูลเศรษฐี ได้เงินมาซับน้ำตา 2,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งถือเป็นการฟ้องหย่าอึกทึกครึกโครมที่สุดในประวัติศาสตร์ยุคทศวรรษ 1990 กระนั้นชีวิตหลังเป็นม่ายของนางยิ่งกระฉ่อนลือลั่น เพราะกลายเป็นตำนานคนดังที่เสพติดศัลยกรรมจนบ้าคลั่ง แม้ปัจจุบันจะอายุ 75 แล้ว แต่ป้าโจก็ไม่หยุดทุบหน้าเพื่อให้เหมือนแมวป่ากลับชาติมาเกิดมากที่สุด

  ชีวิตวัยเด็กของ “โจเซลีน” ไม่ค่อยได้รับการเปิดเผยมากนัก รู้แต่ว่า เธอเกิดในครอบครัวชนชั้นกลาง ที่เมืองโลซานน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มารดาเป็นพนักงานห้างสรรพสินค้าต๊อกต๋อย กระนั้น จุดเปลี่ยนสำคัญของ “โจเซลีน” มาถึงตอนอายุ 17 เมื่อเธอได้พบรักและออกเดทกับผู้อำนวยการสร้างหนังชื่อดังชาวสวิส หลังคบกัน 2 ปี สาวน้อยจากทะเลสาบเจนีวาก็เก็บข้าวของหนีตามคนรักเข้ากรุง ไปใช้ชีวิตอยู่ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส นับแต่นั้นชีวิตของเธอก็ไม่เหมือนเดิมอีกเลย !! “จากเมืองเงียบ สงบอย่างโลซานน์ ฉันได้เปิดโลกใบใหม่ไป เจอกับอะไรที่น่าตื่นตา ตื่นใจสุดๆ”

  “โจเซลีน” กลายเป็นสาวสังคมเต็มตัวที่ใครๆก็อยากเชิญไปเดินพรมแดง แม้รักครั้งเก่าจะปิดฉากไปแล้ว แต่ชีวิตในแวดวงไฮโซของเธอยังโลดแล่นไม่หยุด หลังเลิกรากับแฟนหนุ่มอีกคน ซึ่งอยู่กินกันมา 5 ปี เป็นผู้กำกับหนังชื่อดังของยุโรป เธอก็ได้พบรักใหม่ที่รอคอยมานาน เมื่อพ่อค้าอาวุธซาอุดีอาระเบียแนะนำให้รู้จักทายาทมหาเศรษฐีชาวแอฟริกัน “อเล็กซ์ ไวล์เดนสไตน์” ซึ่งเป็นตระกูลนักสะสมงานศิลปะตัวยงของโลก และผู้เชี่ยวชาญด้านการแข่งม้า ทั้งคู่หนีไปอยู่กินกันที่ลาสเวกัส เพราะพ่อฝ่ายชายไม่ยอมรับสาวบ้านนาเป็นลูกสะใภ้ แม้ภายหลังจะจัดงานแต่งงานอย่างถูกต้องที่เมืองโลซานน์ พ่อสามีก็ประท้วงไม่มาดูดำดูดี ทั้งคู่เลยประชดเดินหน้ามีลูกด้วยกัน 2 คน

  หลังแต่งงานเป็นเมียมหาเศรษฐีได้ปีเดียว “โจเซลีน” ก็ผลาญเงินสามีไปกับการทำศัลยกรรมเสริมความงามชนิดฉุดไม่อยู่ เธออ้างว่าทำไปเพราะอยากเอาใจสามี โดยอเล็กซ์เป็นคนพาไปกรีดตาด้วยกัน พร้อมกระซิบเมียเลิฟว่าชอบเสือและแมวป่ามาก เธอเลยขอให้หมอลงมีดซ้ำแปลงโฉมใบหน้าให้คล้ายแมวป่าลิงซ์ที่สุด โดยเฉพาะตาของแมวป่า เป็นอะไรที่เซ็กซี่และมีพลังมาก ครั้งนั้นหมดเงินหมดทองไปกับการสนองตัณหาหลายล้านทีเดียว

  อย่างไรก็ดี “อเล็กซ์” ออกมาแฉกับแวนิตี้ แฟร์ว่า โจเซลีนบ้าไปแล้ว ผมพยายามเตือนเธอให้หยุดทำศัลยกรรม เธอคิดว่าสามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงใบหน้าได้เหมือนการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน หน้าคนไม่ใช่ปูนโบกตึก ผมเตือนเธอแล้ว แต่ไม่เคยฟังกันเลย

  หลังอยู่กินกันได้ 19 ปี “โจเซลีน” ก็ต้องหัวใจสลาย เมื่อเปิดประตูผลัวะไปเจอสามีกำลังเล่นจ้ำจี้กับนางแบบวัยเอ๊าะชาวรัสเซีย ทั้งคู่มีปากเสียงกันยกใหญ่ จนอเล็กซ์บันดาลโทสะคว้าปืนมายิงเมียรัก (โชคดีที่พลาดเป้า) เลยต้องไปนอนในคุกสงบสติอารมณ์ แก้วที่ร้าวแล้วยังไงก็ยากประสาน อเล็กซ์ทนอยู่กับเมียหน้าพลาสติกต่อไปไม่ไหว ต่างคนต่างลุกขึ้นฟ้องหย่า จนกลายเป็นคดีครึกโครมที่สุดในประวัติศาสตร์ไฮโซ ต้องใช้เวลาลากยาวถึง 2 ปีเต็ม กว่าจะสิ้นสุดคดี โดยศาลตัดสินให้ “โจเซลีน” ชนะได้เงินชดเชยไป 2,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมค่าเลี้ยงดูปีละ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเนื่องกัน 13 ปี โดยมีข้อแม้ว่าห้ามนำเงินก้อนนี้ไปทำศัลยกรรมเด็ดขาด!! มีรายงานระบุว่าการฟ้องหย่าครั้งนี้ทำให้อเล็กซ์มองหน้าลูกๆไม่ติด หลังจากเขาใจร้ายกับเมียเก่า สั่งตัดโทรศัพท์ ตัดบัตรเครดิต และค่าใช้จ่ายรายเดือนทั้งหมดโดยไม่ไยดี

  นับตั้งแต่การหย่าขาดสิ้นสุด เมื่อปี 1999 พ้นสถานะคุณนายตระกูลไวล์เดนสไตน์ “โจเซลีน” ก็เงียบหายไปจากแวดวงสังคมไฮโซ นานๆจะควงแฟนหนุ่มดีไซเนอร์ฝรั่งเศสออกงานที โดยทุกครั้งที่ปรากฏโฉมเป็นต้องฮือฮา เพราะใบหน้าของป้าจะเปลี่ยนไปจนตกตะลึง...อย่างน้อยทำแล้วมีความสุขอายุยืนถึงปูนนี้ ก็ปล่อยป้าไปเหอะ.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
   05:42

   นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ


   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์