ความบังเอิญกับอิลูมินาติ

ข่าว

  ความบังเอิญกับอิลูมินาติ

  คุณนิติ นวรัตน์
  3 ก.พ. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ความบังเอิญกับอิลูมินาติ

  คุณนิติ นวรัตน์

  3 ก.พ. 2559 05:01 น.

  ท่านใดที่อยู่นราธิวาส พุธวันนี้ 09.00-12.00 น. ไปฟัง ร.ต.อ.ดร.นิติภูมิ นวรัตน์ พูดได้ที่โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 39 อ.ระแงะ ครับ โดยวันนี้ พ่อผมจะพูดรับใช้ท่านที่เคารพจาก อ.ระแงะ อ.จะแนะ และ อ.เจาะไอร้อง มากกว่า 500 คน

  อดัม ไวส์ฮอพ ก่อตั้งองค์กรอิลูมินาติเมื่อ 1 พฤษภาคม 1776 หลังจากที่ได้พิมพ์หนังสือ THE NOVUS ORDO SECLORUM หรือ The New World Order ที่หมายถึง การจัดระเบียบโลกใหม่ ซึ่งหนังสือนี้เป็นพื้นฐานให้คาร์ล มาร์กซ์ ตั้งระบอบคอมมิวนิสต์ และเป็นพื้นฐานให้อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ สร้างระบอบนาซี

  เพื่อเป็นเกียรติแก่ไวส์ฮอพ โลกจึงให้ 1 พฤษภาคม เป็นวันแรงงาน คนอียิปต์โบราณเชื่อว่า 1 พฤษภาคม เป็นวันฉลองรัศมีแห่งซาตานตามแนวคิดเทพเจ้าโบราณ 1 พฤษภาคม เป็นวันของเทพแห่งดวงอาทิตย์ หรือซิริอุส

  เหตุการณ์สำคัญของโลกหลายอย่างจะเกิดขึ้นในวันที่ 1 พฤษภาคม จึงทำให้มีผู้สนใจโยงองค์กรอิลูมินาติเข้ากับเหตุการณ์โลก เช่น เมื่อ ค.ศ.1945 วิทยุฮัมบูร์กประกาศว่าอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ และภริยาเสียชีวิต ด้วยการยิงตัวตาย

  1 พฤษภาคม 2003 ประธานาธิบดีจอร์จ บุช แสดงสุนทรพจน์ว่า การปฏิบัติการในอิรักสำเร็จและสิ้นสุดลง 1 พฤษภาคม 2013 ประธานา- ธิบดีบารัค โอบามา ประกาศการเสียชีวิตของอุซามะฮฺ บินลาดิน ฯลฯ

  ก็เป็นเรื่องที่แปลกครับ เหตุการณ์สำคัญหลายอย่างเกิดหรือประกาศในวันนี้ เหมือนกับเป็นการฉลองชัยชนะของยิวไซออนิสต์ จากสถิติ ทำให้มีผู้คนจำนวนไม่น้อยเชื่อว่า เหตุการณ์พวกนั้นเกิดจากการกระทำขององค์กรลับอิลูมินาติ

  โยงกันไปแม้กระทั่งการปฏิวัติฝรั่งเศสและการล้มล้างราชวงศ์ของนานาประเทศ ซึ่งในช่วงร้อยปีที่ผ่านมา มีราชวงศ์กษัตริย์ถูกโค่นไปแล้วมากถึง 33 ราชวงศ์ โยงไปเชื่อมกันแม้แต่การจัดตั้งองค์กรยิวสากล การเกิดสงครามโลกครั้งที่ 1 (ที่ทำให้มหาอาณาจักรอิสลาม อุษ– มานียะฮฺล่มสลายลง สงครามโลกครั้งที่ 2 (ที่ทำให้ยิวหลายล้านคน เข้าไปอยู่ในกรุงเยรูซาเล็ม ขับไล่ชาวปาเลสไตน์ และตั้งประเทศอิสราเอล)

  แม้แต่การที่เครื่องบินบินไปถล่มตึกเวิลด์เทรดที่นิวยอร์กเมื่อ 11 กันยายน 2001 ก็ยังเป็นเรื่องบังเอิญมากที่ในวันที่โดนถล่ม พนักงานชาวอิสราเอลมากกว่า 4,000 คน ไม่ไปทำงานที่ตึกเวิลด์เทรด เพราะวันนี้เป็นวันสำคัญทางศาสนาของชาวยิว พนักงานชาวอิสราเอลจึงหยุด ทำให้ปลอดภัย ไม่มีใครเสียชีวิต

  เครื่องบินของมาเลเซียเที่ยวบินที่ MH370 ที่หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอยจนกระทั่งทุกวันนี้ ก็มีกรณีบังเอิญเกิดขึ้นเช่นกัน ที่ผู้โดยสารชาวอิสราเอลถูกย้ายไปอยู่ใน waiting list หรือ “บัญชีผู้โดยสารต้องคอย” เพราะในวันที่เครื่องบินสูญหายเป็นวันสำคัญทางศาสนายิว เอเย่นต์ขายตั๋วอิสราเอลไม่ยอมทำตั๋วให้

  สาวกอิลูมินาติคนหนึ่งออกอัลบัมเมื่อ ค.ศ.2012 โดยมีเพลงที่ชื่อว่า Get It Start ร้องโดยพิทซ์บูลกับชากีร่า (ฟังได้ในยูทูบ) เนื้อร้องมีตอนหนึ่งว่า...

  “No Ali, no Frasier, but for now it’s off to Malaysia.”, “Two passports.”, “Three cities.”, “Two countries, one day.” and “Now that's worldwide.” แปลได้ความว่า ไม่มีอาลี ไม่มีเฟร์เซีย, แต่ตอนนี้มันคือมาเลเซีย, สองพาสปอร์ต, สามเมือง, สองประเทศ หนึ่งวัน และตอนนี้ได้ดังไปทั่วโลก

  ชื่ออาลีและสองพาสปอร์ตในเพลง ดันไปตรงกับเอเย่นต์ท่องเที่ยวที่ขายตั๋วให้ผู้โดยสารชาวอิหร่านสองคนที่เดินทางโดยใช้พาสปอร์ตปลอม เมืองทั้งสามมีคนแปลว่าคือกัวลาลัมเปอร์ ปักกิ่ง และฮานอย ประเทศทั้งสองหมายถึงเที่ยวบินจากมาเลเซียไปจีน และเมื่อพูดถึงมาเลเซียก็บอกว่า “ประเทศนี้จะดังไปทั้งโลก”

  ผมอ่านจากหนังสือ “สมุนดัจญาลและแผนการยึดครองโลก” เขียนโดยคุณยาซีน อนันต์นับ ผู้เขียนเชื่อว่ามีหลักฐานที่บ่งชี้ว่าอิลูมินาติใช้เพลงและฮอลลีวู้ดเป็นเครื่องมือประกาศความสำเร็จในการปฏิบัติงาน และองค์กรนี้ต้องการจะควบคุมมนุษย์โดยผ่านแผนการรวมโลกเป็นหนึ่งเดียวหรือ Globalization และการจัดระเบียบโลกใหม่ หรือ New World Order

  ทั้ง Globalization และ New World Order คือสิ่งที่ประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิ้ลยู บุช ประกาศหลังจากที่สหภาพโซเวียตล่มเมื่อ ค.ศ.1991

  ยังมีเหตุการณ์สนับสนุนอีกนับร้อยเรื่องพันกรณี ที่ทำให้นักทฤษฎีสมรู้ร่วมคิดที่เข้าไปศึกษาเหตุการณ์สำคัญของโลกมีความเชื่อมโยงอย่างใดอย่างหนึ่งกับองค์กรต่างๆ ทั้งองค์กรอิลูมินาติ, สมาคมลับฟรีเมสัน, ชมรมสกัล แอนด์ โบนส์, ไทรเลทีรัล คอมมิชชั่น ฯลฯ.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
   05:32

   รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน


   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์