เข้าบ้านผัวเก่าแบบพิลึกๆ

ข่าว

  เข้าบ้านผัวเก่าแบบพิลึกๆ

  ดอย ดอกฝิ่น
  8 ม.ค. 2558 05:01 น.
  บันทึก
  SHARE

  เข้าบ้านผัวเก่าแบบพิลึกๆ

  ดอย ดอกฝิ่น

  8 ม.ค. 2558 05:01 น.

  ตอนใกล้รุ่งราวตีห้า...ชายเจ้าของบ้านหลังหนึ่งในเมืองวูดเครสต์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ต้องต๊กใจตื่นเมื่อได้ยินเสียงผู้หญิงร้องโหยหวนครวญครางขอความช่วยเหลือ

  เดินค้นหาตามทิศทางเสียงก็พบเธอติดคาอยู่ใน “ปล่องไฟเตาผิง” ของบ้าน ข้อสำมะคัญเรือนร่างเธอเปลือยเปล่า ไม่มีเสื้อผ้าปกปิดสักชิ้น สำคัญยิ่งกว่านั้นคือเธอมิใช่ใครอื่นไกล หากเป็นอดีตภรรยาวัย 35 ปี ของเขาเอง ซึ่งเลิกราแยกเตียงแยกทางกัน โดยสามีรับภาระเลี้ยงดูลูกสามคน

  หายตกตะลึงตั้งสติได้ อดีตสามีพยายามดึงเธอลงมา เมื่อไม่สำเร็จจึงปีนขึ้นบนหลังคาบ้าน หย่อนเชือกให้เธอจับแล้วดึงสุดเรี่ยวหมดแรงยังดึงไม่ขึ้น เลยต้องโทร.911 แจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยทุบปล่องไฟนำเธอออกมาปลอดภัย ใช้เวลาสองชั่วโมง บาดเจ็บเล็กน้อยแค่รอยขูดขีดฟกช้ำ

  เครือข่ายข่าวซีบีเอสสืบเสาะทราบว่าทีแรกเธอจะเข้าบ้านผัวเก่าทางประตูหน้า แต่เปิดไม่ได้จึงถอดเสื้อผ้าทิ้งแล้วปีนลงทางปล่องไฟและติดแหง็กคาปล่อง ไปข้างหน้าไม่ได้ถอยหลังก็ไม่ได้ “ผมไม่ชอบเลยที่เธอทำพิลึกแบบนี้ มันไม่ดีต่อลูกๆของผม” อดีตสามีตัดพ้อ

  แหม่... เธออาจตั้งใจกลับมาขอคืนดี โดยยอมลงทุน “แก้ผ้าทำเซอร์ไพรส์” ก็ได้นา?

  วิดีโอแนะนำ

  ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น
  03:12

  ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 16:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์