ตะลึง! สาวผู้ดีถ่ายรูปเจอ ‘สัตว์ประหลาดล็อก เนสส์’ โผล่กลางทะเลสาบ

ข่าว

  ตะลึง! สาวผู้ดีถ่ายรูปเจอ ‘สัตว์ประหลาดล็อก เนสส์’ โผล่กลางทะเลสาบ

  ข่าวต่างประเทศ
  12 ก.ย. 2557 10:57 น.
  SHARE

  ตะลึง! สาวผู้ดีถ่ายรูปเจอ ‘สัตว์ประหลาดล็อก เนสส์’ โผล่กลางทะเลสาบ

  ข่าวต่างประเทศ

  12 ก.ย. 2557 10:57 น.

  ช่างภาพสาวชาวอังกฤษ พบเรื่องตื่นเต้นไม่คาดฝัน สามารถถ่ายรูปสัตว์ประหลาด ในทะเลสาบที่อังกฤษ ลักษณะคล้าย ‘สัตว์ประหลาดล็อก เนสส์’ ที่มีคนเจอมาหลายครั้งและพยายามค้นหาว่ามันคือสัตว์อะไรกันแน่...

  เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 57 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เอลลี่ วิลเลียมส์ ช่างภาพสาวชาวอังกฤษ สุดตื่นเต้น ไม่นึกไม่ฝัน จะถ่ายภาพ ‘สัตว์ประหลาด ล็อก เนสส์’ (Loch Ness Monster) ได้ ขณะไปตั้งกล้องถ่ายรูปอยู่ที่ทะเลสาบของเมืองวินเดอร์เมียร์ ทางเหนือของอังกฤษ

  เอลลี่ วิลเลียมส์ ช่างภาพสาวจากลอนดอน วัย 24 เล่าว่า เธอมาถ่ายรูปที่ทะเลสาบแห่งนี้ เพื่อต้องการบันทึกภาพสัตว์ป่าและธรรมชาติรอบทะเลสาบที่มีสีสันเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล แต่หลังจากเธอได้ตั้งกล้องในโหมดอัตโนมัติ เพื่อให้บันทึกภาพเองตลอดทั้งวัน และเมื่อลองย้อนกลับไปดูรูปที่ถ่ายไว้จากโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน ปรากฏว่า เธอได้เห็นเจ้าสัตว์ประหลาด ลอส เนสส์ ขณะโผล่ขึ้นเหนือน้ำในทะเลสาบรวมอยู่ด้วย

  ‘ตอนแรกที่เห็น ฉันคิดว่าเป็นหงส์ หรือห่านเสียด้วยซ้ำ แต่เมื่อดูอย่างละเอียด จึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่ตั้งกล้องถ่ายภาพได้อย่างถูกที่ถูกเวลาจริงๆ’ เอลลี่ กล่าวด้วยความตื่นเต้นดีใจ หลังจากเธอสามารถบันทึกภาพสัตว์ประหลาดตัวนี้ได้ที่ทะเลสาบของวินเดอร์เมียร์ ซึ่งอยู่ห่างจาก เขตล็อก เนสส์ ในสกอตแลนด์ ไปไกลถึง 241 กม.

  สำหรับรูปถ่ายที่ช่างภาพสาวชาวอังกฤษ นำมาโชว์นั้น แสดงให้เห็น สัตว์ประหลาดตัวใหญ่ ที่มีลักษณะคล้ายไดโนเสาร์ ทั้งส่วนของลำคอ และลำตัวลอยตัวอยู่ในน้ำ โดยมีลักษณะคล้ายคลึงกับสัตว์ประหลาด ล็อก เนสส์ หรือรู้จักในชื่อ ‘เนสซี’ ที่เคยมีผู้พบเห็นในทะเลสาบที่สกอตแลนด์ และในที่อื่นๆ มาแล้ว

  ทั้งนี้ สัตว์ประหลาดล็อก เนสส์ คือสัตว์ปริศนาขนาดมหึมา ที่ปรากฏอยู่ในทะเลสาบ ขณะที่บางคนคิดว่ามันคือไดโนเสาร์น้ำที่ยังหลงเหลืออยู่จนถึงยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังมีผู้คนสามารถบันทึกภาพของมันได้เป็นจำนวนมาก และพยายามค้นหาว่ามันคือสัตว์ประเภทใดกันแน่

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ล็อกเนสส์สัตว์ประหลาดล็อกเนสส์ทะเลสสาบล็อกเนสส์สกอตแลนด์ไดโนเสาร์น้ำข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 29 กันยายน 2564 เวลา 01:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์