‘บาร์บีคิว’ มรณะ!! นศ.จีน โดนไฟลุกท่วมร่างสยอง (ชมคลิป)

ข่าว

‘บาร์บีคิว’ มรณะ!! นศ.จีน โดนไฟลุกท่วมร่างสยอง (ชมคลิป)

ข่าวต่างประเทศ
4 ก.ย. 2557 15:39 น.
SHARE

‘บาร์บีคิว’ มรณะ!! นศ.จีน โดนไฟลุกท่วมร่างสยอง (ชมคลิป)

ข่าวต่างประเทศ

4 ก.ย. 2557 15:39 น.

สองนักศึกษาจีนเคราะห์ร้าย หวังกินบาร์บีคิวคลายเครียดก่อนสอบ แต่กลับเจออุบัติเหตุไม่คาดฝัน ระหว่างขอให้พนักงานหญิงช่วยเติมแอลกอฮอล์เหลวลงในเตา เพราะทันใดนั้น กลับเกิดลูกไฟขนาดใหญ่พวยพุ่ง ลุกท่วมร่างนศ.หญิงอย่างน่าสยดสยอง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันที่ร้านบาร์บีคิว ‘ฮ่าวหรี่ซื่อ’ หรือ (วันที่ดี) ในเมืองยี่หวู มณฑลเจ้อเจียงของจีน เมื่อลูกค้านักศึกษาหนุ่มสาว 2 คน ขอให้พนักงานในร้านช่วยเติมเชื้อเพลิง เพื่อให้เตาร้อนขึ้น แต่ปรากฏว่า ขณะที่พนักงานหญิงคนดังกล่าวเทแอลกอฮอล์เหลวลงไปในเตา ทันใดนั้น กลับเกิดลูกไฟขนาดใหญ่พวยพุ่งขึ้นมา จนลุกท่วมร่างนักศึกษาหญิงอย่างไม่คาดคิด ขณะที่นักศึกษาชายและพนักงานหญิงของร้านก็โดนไฟไหม้ด้วย

สำนักข่าวซิน่า เหว่ยเป้าในจีน รายงานว่า นักศึกษาชายหญิงคู่นี้ ฝ่ายหญิงชื่อ เสี่ยว เฉียน วัย 20 ปี และฝ่ายชาย ชื่อ เสี่ยว ฉิง วัย 20 ปีเช่นกัน โดยทั้งสองเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยในเมืองเหวินโจว โดย นักศึกษาหญิง เสี่ยว เฉียน ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดนไฟลุกท่วมร่าง จนผิวหนังโดนไฟไหม้ถึง 78% ขณะที่ นักศึกษาชาย และพนักงานหญิงของร้าน ชื่อ เสี่ยว ช่าน ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากโดนไฟไหม้ตามตัว และทั้งหมดถูกนำส่งโรงพยาบาลทันที

ข่าวแจ้งว่า นักศึกษาเคราะห์ร้ายทั้งสองมากินบาร์บีคิวปิ้งย่าง ที่ร้านฮ่าวหรี่ซื่อ หวังมากินอาหารอร่อยที่ทั้งสองชื่นชอบและเพื่อเป็นการพักผ่อนก่อนสอบ โดยขณะที่กำลังกินบาร์บีคิวกันอย่างเอร็ดอร่อยอยู่นั้น เสี่ยว ฉิง เห็นว่า เตาไฟร้อนไม่พอ จึงขอให้พนักงานหญิงของร้านนำแอลกอฮอล์เหลวมาเติม แต่สุดท้ายกลับเกิดเหตุสลดขึ้น โดยขณะนี้ เสี่ยว เฉียน นักศึกษาหญิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และอาการยังอยู่ในขั้นโคม่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์