เผยโฉมชุดวิวาห์ แองเจลินา โจลี่แล้ว!! มีรูปการ์ตูนที่ลูกวาดบนชุดด้วย

ข่าว

  เผยโฉมชุดวิวาห์ แองเจลินา โจลี่แล้ว!! มีรูปการ์ตูนที่ลูกวาดบนชุดด้วย

  ข่าวต่างประเทศ
  2 ก.ย. 2557 13:28 น.
  SHARE

  เผยโฉมชุดวิวาห์ แองเจลินา โจลี่แล้ว!! มีรูปการ์ตูนที่ลูกวาดบนชุดด้วย

  ข่าวต่างประเทศ

  2 ก.ย. 2557 13:28 น.

  สองนิตยสารดังอเมริกัน เผยโฉมแองเจลินา โจลี่ ในชุดวิวาห์เรียบหรูขึ้นหน้าปกแล้ว แถมยังแสดงให้เห็นถึงความรักที่ดาราสาวชื่อดังมีต่อลูกๆ ทั้ง 6 เพราะโจลี่ ยังได้นำภาพการ์ตูนที่ลูกวาดมาปักลงในชุดวิวาห์และผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวด้วย

  นิตยสาร พีเพิล (People) และเฮลโล (Hello) ในสหรัฐฯ เผยโฉม แองเจลินา โจลี่ ดาราสาวชื่อดัง ในชุดวิวาห์เรียบหรู ขึ้นหน้าปกแล้ว หลังจากแองเจลินา โจลี่ ได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่ายกับแบรด พิตต์ ดาราดัง ซึ่งคบหาดูใจกันมาหลายปี ที่โบสถ์เล็กๆ ในคฤหาสน์ Chateau Miravel ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยมีลูกๆ ทั้ง 6 คน สมาชิกในครอบครัว และเพื่อนสนิทเพียงแค่ 20 คนเท่านั้นที่ได้รับเชิญให้มาร่วมเป็นสักขีพยาน

  จากชุดวิวาห์เรียบหรู สีขาวงาช้าง ที่ดาราสาวสวยสวมใส่ในวันแต่งงาน เป็นฝีมือการออกแบบของ Luigi Massi ดีไซเนอร์ของห้องเสื้อเวอร์ซาเช่ (Versace) อีกทั้ง ยังแสดงให้เห็นความรักในครอบครัวของแองเจลินา โจลี่กับลูกๆ ทั้ง 6 อย่างมาก เนื่องจากโจลี่ได้ให้ลูกๆ มีส่วนสร้างสรรค์ ร่วมขีดเขียนลวดลายการ์ตูนและนำมาปักลงบนชุดเจ้าสาวและผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวด้วย

  ‘Luigi เหมือนคนในครอบครัวเดียวกันกับฉัน และฉันไม่สามารถคิดถึงใครคนอื่นๆ ที่จะมาออกแบบชุดแต่งงานให้ได้เลย เขารู้และเอาใจใส่ต่อเด็กๆ และมันเป็นเรื่องสนุกสนานมากที่เราได้ปักภาพวาดการ์ตูน ที่ลูกๆ วาดหลายสิบภาพ มาใส่ในชุดแต่งงาน’ แองเจลินา โจลี่ เปิดเผย

  ส่วนชุดเจ้าบ่าวของพระเอกคนดัง ปรากฏว่า แบรด พิตต์ สวมสูทที่เขามีอยู่แล้ว ส่วนเนกไทนั้น ต้องขอยืมจากลูกชายคนหนึ่งของเขา เพราะลืมเอามาด้วย

  เช่นเดียวกับ แบรด พิตต์ ดาราดังวัย 50 บอกถึงความรู้สึกในวันแต่งงานว่า มันเป็นวันที่สำคัญมากต่อพวกเรา วันนั้น เป็นวันที่ผ่อนคลายและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ขณะที่ แองเจลินา โจลี่ บอกว่า วันแต่งงานเป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่งที่พวกเราได้แบ่งปันช่วงเวลาของความสุขอย่างมากให้กับครอบครัวของเรา

  ทั้งนี้ ในพิธีแต่งงานของสองดาราดังนั้น ลูกๆ แต่ละคนของแองเจลินา โจลี่ และแบรดพิตต์ ล้วนแต่มีส่วนร่วมในวันสำคัญของพ่อและแม่ โดยแม็ดด็อกซ์ ลูกชายคนโตวัย 13 ปี และแพ็กซ์ วัย 10 ปี เป็นคนเดินเข้าพิธีพร้อมกับแม่ โดยมีลูกสาวทั้งสอง ซาฮารา วัย 9 ขวบ และวิเวียน วัย 6 ขวบ โปรยดอกไม้ที่เก็บจากในสวน

  ขณะที่ ไซโลห์ วัย 8 ขวบ และน็อก วัย 6 ขวบ ทำหน้าที่ถือแหวนแต่งงานให้กับพ่อและแม่ อีกทั้งลูกๆ ทั้ง 6 ยังมีส่วนในการร่างคำสาบานรักของพ่อแม่ และแพ็กซ์ ยังช่วยอบขนมเค้กสำหรับพิธีแต่งงานครั้งนี้ด้วย

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ


   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์